Đại học Quốc tế Hồng Bàng triển khai đặc quyền cho tân sinh viên năm 2024: Học bổng 100% học phí học kỳ I

Quang Vũ | 06-01-2024 - 13:00 PM

Ngày 06/01/2024, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) chính thức triển khai chính sách học bổng 100% học phí học kỳ I cho tất cả tân sinh viên năm học 2024-2025. Tân sinh viên không chỉ được học trong môi trường quốc tế với mức học phí ưu đãi chỉ còn 42,5 triệu đồng/năm mà còn được nhận hàng loạt quà tặng độc quyền và giá trị cao.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng triển khai đặc quyền cho tân sinh viên năm 2024: Học bổng 100% học phí học kỳ I - Ảnh 1.

Học bổng này được bảo trợ bởi Quỹ HIU Foundation - đây là Quỹ học bổng được phát triển từ năm 2022 giữa HIU, Hội đồng cố vấn doanh nhân nhà trường cùng 500 doanh nghiệp đồng hành mang đến nhiều loại học bổng giá trị cho sinh viên, trao cơ hội cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thực hiện ước mơ đến với giảng đường đại học.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng triển khai đặc quyền cho tân sinh viên năm 2024: Học bổng 100% học phí học kỳ I - Ảnh 2.

Điểm độc đáo của chương trình "Đặc quyền dành cho Tân sinh viên HIU 2024", ngoài học bổng 100% học phí học kỳ I, với sự chung tay của các doanh nghiệp như: Ngân hàng Quốc tế VIB, Thương hiệu Drap-gối-nệm topper 2Q, Công ty Horizon Media & Education, Công ty Mekong House, hàng ngàn bộ quà tặng độc quyền và giá trị sẽ được tung ra, bao gồm:

3.000 Bộ quà tặng Thương hiệu HIU với: áo-quần thể thao siêu chất, ba lô, nón bảo hiểm, thẻ đeo…

3.000 Bộ quà tặng Nệm Topper - gối được thiết kế riêng độc đáo với đa sắc màu bộ hình các linh vật của HIU dành cho các bạn trọ học xa nhà;

Hàng ngàn nơi ở trọ học trong hệ sinh thái các đối tác của HIU với chi phí ưu đãi;

Hàng ngàn suất hỗ trợ tài chính 200.000VNĐ tiền mặt cho lần thanh toán học phí đầu tiên và bộ combo quà tặng trị giá 300.000VNĐ từ ngân hàng quốc tế VIB.

100 suất học bổng toàn phần IELTS trị giá 55 triệu đồng và hàng ngàn suất học bổng IELTS 60% dành cho tất cả sinh viên HIU.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng triển khai đặc quyền cho tân sinh viên năm 2024: Học bổng 100% học phí học kỳ I - Ảnh 3.

Hướng đến môi trường học tập mang tính trải nghiệm cao, bên cạnh việc không ngừng thắt chặt mối quan hệ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, HIU phát triển các chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng với mục tiêu sinh viên ra trường đáp ứng được thị trường tuyển dụng.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng triển khai đặc quyền cho tân sinh viên năm 2024: Học bổng 100% học phí học kỳ I - Ảnh 4.

Theo PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó hiệu trưởng HIU chia sẻ: "Năm học 2024-2025, HIU sẽ điều chỉnh chương trình đào tạo để có thêm "học kỳ doanh nghiệp" cho Tân sinh viên ngay từ năm nhất đại học. Điều này sẽ là một bước ngoặt quan trọng trong việc tạo cầu nối giữa giảng dạy và thực tế, giữa sinh viên và doanh nghiệp. sẽ giúp các em được cọ xát thực tế môi trường làm việc, học hỏi kinh nghiệm thực chiến từ các doanh nghiệp trong hệ sinh thái của HIU, từ đó bồi đắp kỹ năng và nâng cao kiến thức và kinh nghiệm cho các em."

Không chỉ "đưa sinh viên đến doanh nghiệp", HIU còn mạnh dạn "mang doanh nghiệp đến giảng đường". Bên cạnh đội ngũ giảng viên nhà trường, sinh viên còn được hướng dẫn, giảng dạy bởi các CEO, doanh nhân thành đạt đến từ Hội đồng cố vấn Doanh nhân HIU, Hội đồng tư vấn khởi nghiệp và hệ sinh thái 500 doanh nghiệp đồng hành. Các chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn, gia tăng trải nghiệm và cơ hội đầu ra cho sinh viên, tạo bước đệm cho các dự án khởi nghiệp của các bạn trẻ ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Thông qua sự kết nối chặt chẽ với các doanh nghiệp, HIU có thể nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng thực tế của thị trường lao động để xây dựng lộ trình và chương trình đào tạo gắn liền với thực tế, điều này sẽ giúp sinh viên hạn chế thời gian "đào tạo lại" sau khi tốt nghiệp và đi làm. Doanh nghiệp cũng sẽ có cơ hội tiếp cận sớm với đội ngũ lao động trẻ, tìm kiếm các ứng viên tài năng để đào tạo trở thành nguồn nhân lực chủ chốt đóng góp cho sự phát triển công ty trong tương lai. Bên cạnh đó là hệ sinh thái hàng trăm ngàn cơ hội việc làm toàn thời gian, bán thời gian, cơ hội thực tập dành riêng cho sinh viên nhà trường.

Đăng ký xét tuyển học bổng tuyển sinh 2024 của HIU ngay tại đây: xettuyen.hiu.vn

Đại học Quốc tế Hồng Bàng triển khai đặc quyền cho tân sinh viên năm 2024: Học bổng 100% học phí học kỳ I - Ảnh 5.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM