Đại gia đình nhiều thế hệ vỡ òa hạnh phúc khi trúng xe BMW trong đêm

| 22-06-2024 - 11:00 AM

Nếu có ai đến quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng hỏi thăm gia đình anh Trần Duy Hùng chắc hẳn người dân nào cũng biết vì thông tin anh trúng xe BMW tiền tỷ đã rầm rộ mấy hôm nay.

Bên cạnh việc chúc mừng anh trúng xe sang, nhiều người còn bày tỏ ngưỡng mộ sự đoàn kết, yêu thương của đại gia đình anh, từ con cháu đến anh em trong nhà.

Theo lời anh kể, đó là một ngày thật ý nghĩa và đáng nhớ trong cuộc đời khi đại gia đình vừa có buổi tụ họp vui vẻ bên nhau lại vừa may mắn trúng xe BMW giá trị từ chương trình "Bật sảng khoái, săn BMW". Anh hào hứng chia sẻ: "Tôi uống Tiger Crystal lâu rồi nhưng chưa bao giờ nghĩ mình trúng giải cả. Chắc nhờ sự may mắn cộng lại của đại gia đình mà tôi có cơ hội trúng giải Nhất là chiếc xe BMW hàng tỷ đồng. Thật sự tôi rất vui và hạnh phúc."

Đại gia đình nhiều thế hệ vỡ òa hạnh phúc khi trúng xe BMW trong đêm - Ảnh 1.

Vừa chạm tay đến chiếc xe BMW, anh Duy Hùng không giấu nổi sự xúc động khi nhớ lại thời khắc nhận tin trúng xe BMW. "Đó là vào tối ngày 6/6, khi cả nhà cùng vui vẻ trò chuyện bên bàn ăn thì nhận được số Hotline xác nhận trúng giải Nhất. Không thể nào diễn tả hết cảm xúc vỡ òa hạnh phúc của tất các mọi người khi đó. Nếu tôi vui một thì chắc vợ con, anh em, cháu chắt trong nhà họ vui mười. Ngay trong đêm khi biết tin vui, cha mẹ trong quê cũng vội vàng gọi ra, rồi đến bà con lối xóm, bạn bè thân hữu ai cũng gọi đến chúc mừng." anh Duy Hùng chia sẻ.

Đại gia đình nhiều thế hệ vỡ òa hạnh phúc khi trúng xe BMW trong đêm - Ảnh 2.

Trong lễ trao thưởng đặc biệt do Tiger Crystal tổ chức, cha mẹ từ trong quê và các anh chị em, con cháu trong gia đình cũng có mặt để chia sẻ niềm vui và gửi lời chúc mừng đến với anh Duy Hùng.

Đại gia đình nhiều thế hệ vỡ òa hạnh phúc khi trúng xe BMW trong đêm - Ảnh 3.

Có công "quét" mã, có ngày lên… BMW! Trước đó, tại Bình Định, chương trình "Bật sảng khoái, săn BMW" cũng đã tìm được anh Nguyễn Chí Hiếu - chủ nhân của chiếc xe BMW đầu tiên khi đang tụ họp cùng bạn bè.

Đại gia đình nhiều thế hệ vỡ òa hạnh phúc khi trúng xe BMW trong đêm - Ảnh 4.

Mùa hè miền Trung và các tỉnh An Giang, Đồng Tháp chưa bao giờ "nóng" như năm nay, cái nóng được tạo ra không chỉ bởi thời tiết, mà còn bởi cơn sốt săn xe sang- xế xịn từ Tiger Crystal. Bên cạnh anh Nguyễn Chí Hiếu ở Bình Định và anh Trần Duy Hùng ở Đà Nẵng đã có cú "bật sảng khoái" thành công với 2 chiếc BMW đầu tiên thì hàng trăm điện thoại iPhone 15 Pro Max cũng đã tìm thấy chủ nhân may mắn ở nhiều tỉnh thành.

Đại gia đình nhiều thế hệ vỡ òa hạnh phúc khi trúng xe BMW trong đêm - Ảnh 5.

Tin vui là vẫn còn 1 chiếc BMW cuối cùng đang "ẩn mình" đâu đó trong thùng Tiger Crystal khuyến mại, sẵn sàng thuộc về người may mắn tiếp theo. Và đừng quên, hàng trăm chiếc iPhone 15 Pro Max cực xịn cùng hàng ngàn giải ba với thẻ nạp điện thoại giá trị vẫn đang tìm kiếm chủ nhân của mình.

Đừng để mùa hè trôi qua trong tiếc nuối và sự chần chừ cản bước thần may mắn. Chỉ với 4 bước đơn giản: tìm phiếu trúng thưởng trong những thùng Tiger Crystal phiên bản giới hạn, tách lớp trên để lộ mã QR, quét mã bằng Zalo hoặc camera điện thoại và điền thông tin, bạn đã nắm chắc cơ hội 100% trúng thưởng với "Bật Sảng Khoái, Săn BMW".

Đại gia đình nhiều thế hệ vỡ òa hạnh phúc khi trúng xe BMW trong đêm - Ảnh 6.

Không chỉ là cơ hội trúng thưởng, Tiger Crystal còn mang đến những trải nghiệm "giải nhiệt" thú vị và sảng khoái. Vị bia Tiger Crystal mát lạnh sẽ xua tan cái nóng mùa hè, cùng người tiêu dùng tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ bên gia đình và bạn bè.

Ngay từ bây giờ, hãy "bật tung" mùa hè sảng khoái với vị bia mát lạnh và rinh về những giải thưởng giá trị từ Tiger Crystal. "Giải nhiệt" mùa hè theo cách riêng của mình chưa bao giờ thú vị và "hời" đến thế!

"Bật Sảng Khoái, Săn BMW" cùng Tiger Crystal áp dụng cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên tại 13 tỉnh miền Trung – Tây Nguyên và các tỉnh An Giang, Đồng Tháp. Thời gian đổi giải chương trình đến hết ngày 31/07/2024. Thông tin chi tiết và những chủ nhân may mắn của chương trình sẽ được cập nhật liên tục tại LINK

* Người dưới 18 tuổi không được uống rượu , bia . Không sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông .

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM