Cùng Yamaha Janus tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc của tuổi trẻ

Quang Vũ | 26-11-2022 - 11:20 AM

“Tuổi trẻ giống như một cơn mưa rào, cho dù bị cảm, vẫn muốn quay lại để được ướt mưa thêm một lần nữa". Thanh xuân trong mỗi chúng ta là khoảng trời xanh nhất, cao nhất, đong đầy hoài bão và ước mơ. Trên đoạn đường đó, ta chẳng thể nào thiếu đi hình bóng của những người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Hãy cùng cô bạn Anh Châm tận hưởng thanh xuân ý nghĩa cùng người bạn Yamaha Janus nhé!

Cũng giống như bao người trẻ khác, Anh Châm mang trong mình những lý tưởng sống và ước mơ đầy cao cả. Cô nàng chia sẻ rằng, để đạt được những mục tiêu mà mình đề ra, bản thân phải luôn biết cách sống tận hưởng: Tận hưởng từng phút giây của cuộc đời dù đó là những khoảnh khắc hạnh phúc hay buồn lo, yêu thương những nơi bạn đã đến, biết ơn những người bạn đã gặp.

Cô nàng còn nhấn mạnh rằng, trên mỗi bước đường trong cuộc đời, bên cạnh niềm tin vào bản thân, sự hậu thuẫn vững chắc từ gia đình, mỗi người trẻ cần có cho mình một người bạn đồng hành đáng tin cậy. Người bạn đó sẽ là chỗ dựa về tinh thần, tiếp thêm cho chúng ta động lực tiến về phía trước.

Cùng Yamaha Janus tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc của tuổi trẻ - Ảnh 1.

Với Anh Châm, người bạn đồng hành của cô nàng không ai khác chính là "em" Yamaha Janus hoàn toàn mới. Đây không chỉ là phương tiện giúp cô nàng di chuyển mà còn là "phụ kiện" thời trang thể hiện cá tính, một người bạn cùng tiến trên mọi nẻo đường.

Điểm thu hút Anh Châm ngay từ cái nhìn đầu tiên đó làm thiết kế thời trang "đẹp - độc - đỉnh" của chiếc Yamaha Janus. Phần đầu xe có ốp trước hoàn toàn mới với điểm nhấn là dải đèn LED định vị được tinh chỉnh kết hợp lô-gô Yamaha 3D tạo hình chữ "i" (Tôi) & "U" (Bạn). Cùng với đó là cụm đèn trước gây ấn tượng nhờ thiết kế viền kim loại sáng bóng, bao quanh dải đèn chính hai dải đèn xi nhan sử dụng công nghệ LED. Trong khi đó, đèn hậu dạng LED có thiết kế chữ U quen thuộc. Bên cạnh thiết kế trẻ trung, trau truốt hơn, Yamaha Janus cũng có một số tính năng, trang bị nổi bật, có thể kể đến mặt đồng hồ LCD hoàn toàn mới giúp người dùng theo dõi các thông số trong mọi điều kiện ánh sáng.

Cùng Yamaha Janus tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc của tuổi trẻ - Ảnh 2.

Xe được trang bị hệ thống khóa thông minh trên phiên bản Đặc biệt và Giới hạn với núm xoay giúp định vị tìm xe, mở/tắt khóa điện, mở/khóa cổ xe, mở yên xe. Dưới yên xe là hộc chứa đồ cách nhiệt ở đáy có dung tích 14 lít chứa được 2 mũ bảo hiểm nửa đầu và áo mưa.

"Đặc biệt, trong thời điểm giá xăng dầu tăng, đi Yamaha Janus - không lo giá xăng tăng. Động cơ Blue Core giúp xe vận hành êm ái và vô cùng tiết kiệm. Với dung tích bình xăng lên tới 4,2 lít trong khi mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 1,87 lít/ 100 km, cả tuần di chuyển khắp nơi mới phải đổ xăng một lần. Quả thật là một sự lựa chọn hoàn hảo", Anh Châm chia sẻ.

Cùng Yamaha Janus tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc của tuổi trẻ - Ảnh 3.

Trong vòng quay không ngừng của cuộc sống hiện đại, giới trẻ ngày một tiếp cận với xu hướng sống mới để chủ động tận hưởng từng phút giây và nâng cao giá trị trải nghiệm sống. Đặc biệt, tuổi trẻ cũng như mây trời, qua tháng năm sẽ nhẹ nhàng trôi đi như cách nó từng đến. Thanh xuân mỗi người chỉ có một. Hãy sống tận hưởng để năm tháng ấy không phí hoài tuổi trẻ, và đừng quên Yamaha Janus sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên những bước đường phía trước.

Thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng xem TẠI ĐÂY.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM