Cùng Cashion khám phá xu hướng mới - Mua sắm hàng hiệu đã qua sử dụng

Quang Vũ | 01-12-2023 - 12:00 PM

Ngoài kinh doanh các sản phẩm kim cương, trang sức, túi hiệu, đồng hồ hiệu đã qua sử dụng, Cashion vừa mở rộng mảng kinh doanh hàng hiệu với hai sản phẩm mới là giày và phụ kiện thời trang. Đây không chỉ là một nỗ lực về kinh doanh mà còn là sự nhạy bén với trào lưu thời trang của giới trẻ ngày nay.

Trong cộng đồng yêu thời trang hàng hiệu tại Việt Nam, Cashion được biết đến là cái tên hàng đầu chuyên kinh doanh kim cương, trang sức, và hàng hiệu đã qua sử dụng, là cầu nối giữa người tiêu dùng và những sản phẩm đồ hiệu có giá trị. Bằng cách nắm bắt sớm xu hướng thời trang bền vững và ý thức về tiết kiệm chi phí cũng như bảo vệ môi trường, Cashion đã chiếm trọn trái tim của khách hàng khi cung cấp sản phẩm luôn được kiểm định chất lượng, có danh mục đa dạng và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp.

Cùng Cashion khám phá xu hướng mới - Mua sắm hàng hiệu đã qua sử dụng - Ảnh 1.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, vừa qua Cashion gây xôn xao khi thông báo mở rộng thị trường kinh doanh. Ngoài kim cương, trang sức, túi hiệu và đồng hồ hiệu, giày và phụ kiện thời trang hàng hiệu là những sản phẩm mới mà Cashion cung cấp. Vậy điều gì khiến một doanh nghiệp tên tuổi như Cashion lại lựa chọn "dấn thân" vào thị trường này, có phải đây là xu hướng đang thịnh hành mà giới trẻ đang quan tâm?

Xu hướng thời trang của giới trẻ

Trái ngược với trào lưu "thời trang nhanh" gây ra lượng lớn rác thải từ việc sản xuất hàng loạt và chu kỳ thay đổi mốt chóng mặt, tạo tác động lớn đến môi trường; việc sử dụng hàng hiệu đã qua sử dụng lại giúp cho môi trường phát triển bền vững.

Theo Nielsen (tổ chức nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp), dự kiến đến năm 2025, thế hệ Z sẽ chiếm khoảng 25% trong lực lượng lao động quốc gia. Đây là một nhóm khách hàng mang tính lạc quan cao, song luôn đặt ra nhiều yêu cầu hơn đối với sản phẩm hoặc dịch vụ. Những yêu cầu này không chỉ dừng lại ở mức giá cả, chất lượng hay sự uy tín của thương hiệu mà còn liên quan đến các câu chuyện lớn hơn về trách nhiệm xã hội, vấn đề môi trường và bình đẳng giới.

Song song với đó, lựa chọn hàng hiệu đã qua sử dụng còn có vô vàn lợi ích như nâng tầm gu thời trang, cá tính của người dùng; tiết kiệm chi phí khi muốn thay đổi đa dạng phong cách. Chưa kể đến, trao đổi hàng hiệu còn là một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả. Đó là lý giải cho việc rất nhiều bạn trẻ hiện nay đã có sự thay đổi trong tư duy tiêu dùng, thúc đẩy xu hướng lựa chọn đồ hiệu đã qua sử dụng.

Cùng Cashion khám phá xu hướng mới - Mua sắm hàng hiệu đã qua sử dụng - Ảnh 2.

Những vật phẩm hàng hiệu trong thế giới thời trang thường có sự linh hoạt trong việc thay đổi để phù hợp với từng bộ trang phục hoặc các dịp khác nhau. Dùng hàng hiệu đã qua sử dụng giúp họ duy trì tính độc đáo và phong cách sang trọng ngay cả khi có sự thay đổi liên tục.

Hàng hiệu cao cấp là dòng sản phẩm bị đạo nhái, làm giả rất nhiều. Do đó, người tiêu dùng cũng cần tự tìm hiểu về sản phẩm, lựa chọn một địa điểm mua sắm uy tín, có quy trình giao dịch minh bạch và công khai, cung cấp đầy đủ giấy tờ về sản phẩm để tiến hành thanh lý, mua sắm.

Cashion đáp ứng được mọi nhu cầu về trao đổi hàng hiệu

Cashion đã khéo léo đáp ứng sự chuyển đổi này bằng cách cung cấp dịch vụ mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng chất lượng cao.

Cùng Cashion khám phá xu hướng mới - Mua sắm hàng hiệu đã qua sử dụng - Ảnh 3.

Điểm mạnh hàng đầu của Cashion chính là sự đa dạng trong danh mục các sản phẩm đồ hiệu đã qua sử dụng. Khác biệt với những cửa hàng chỉ tập trung vào một loại sản phẩm thanh lý duy nhất, Cashion mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phong phú từ trang sức, kim cương, hàng hiệu đến đồng hồ, laptop, điện thoại, máy tính bảng... thoải mái mua sắm theo nhu cầu cá nhân.

Cùng Cashion khám phá xu hướng mới - Mua sắm hàng hiệu đã qua sử dụng - Ảnh 4.

Tại Cashion, mọi sản phẩm hàng hiệu đã qua sử dụng đều trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, công nghệ kiểm định hiện đại, đảm bảo nguồn gốc và vẻ đẹp tự nhiên với mức giá hợp lý trước khi được giới thiệu tới khách hàng.

Dòng sản phẩm phụ kiện thời trang và giày hàng hiệu của Cashion ra mắt lần này chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của giới mộ điệu, đặc biệt là thế hệ GenZ.

Thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo tại: Cashion.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM