Cung bậc cảm xúc nhất của tình yêu có lẽ chỉ đơn giản là những khoảnh khắc cùng nhau

Quang Vũ | 27-04-2023 - 14:30 PM

Những khoảnh khắc cùng nhau luôn làm tình yêu thêm ngọt ngào và ấm áp. Để lan tỏa những khoảnh khắc đẹp này, cuộc thi chia sẻ khoảnh khắc "Cùng anh, nhé?" từ Tierra Diamond là dịp để các cặp đôi có thể khẳng định tình yêu, bày tỏ tình cảm với nửa kia và có cơ hội nhận được quà tặng hấp dẫn trị giá lên đến 20 triệu.

"Tưởng là say em nhất thời, ai ngờ say hết cả thời thanh xuân"

Có em bên đời bỗng vui…

Tình yêu thật kỳ diệu, là vào một ngày bình thường, ta vô tình gặp được người mình thương. Từ những cuộc trò chuyện ban đầu, thành sự sẻ chia, thấu hiểu những thứ nhỏ nhặt nhất. Ta cùng trưởng thành, cùng cố gắng để trở thành điểm tựa vững chắc cho đối phương. Chỉ cần ta luôn đồng hành cùng nhau, mọi khó khăn bỗng trở nên dịu dàng, bình yên đến lạ.

Cung bậc cảm xúc nhất của tình yêu có lẽ chỉ đơn giản là những khoảnh khắc cùng nhau - Ảnh 1.

Tình yêu luôn hiện diện như món quà tinh thần, là động lực giúp ta trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Từ hiện tại bình dị cho đến tương lai mai sau, chính vì có người ấy bên cạnh lắng nghe, chung vai san sẻ nên chúng ta cảm thấy cuộc sống của mình đáng yêu hơn bao giờ hết.

Cung bậc cảm xúc nhất của tình yêu có lẽ chỉ đơn giản là những khoảnh khắc cùng nhau - Ảnh 2.

Cung bậc cảm xúc nhất của tình yêu có lẽ chỉ đơn giản là những khoảnh khắc cùng nhau - Ảnh 3.

Hành trình cùng nhau bắt đầu từ những khoảnh khắc bình dị

Tình yêu khởi nguồn từ những điều đồng điệu, thấu hiểu nhưng lại và được nuôi dưỡng từ những khoảnh khắc bình dị cùng nhau. Là những lúc cùng nhau làm mọi thứ dù là nhỏ nhặt vẫn cảm nhận được yêu thương từ người ấy. Cùng nhau ngân nga theo bản nhạc yêu thích, cùng nhau ngắm hoàng hôn, cùng nhau đạp xe dạo quanh phố phường mỗi cuối tuần… Những cử chỉ nhỏ giúp cả hai biết đồng cảm hơn, thấu hiểu hơn, nhờ đó cảm thấy hạnh phúc và an tâm hơn.

Cung bậc cảm xúc nhất của tình yêu có lẽ chỉ đơn giản là những khoảnh khắc cùng nhau - Ảnh 4.

Những khoảnh khắc cùng nhau luôn ngọt ngào theo một cách riêng, nuôi dưỡng và vun đắp tình yêu của mỗi cặp đôi thêm nhiều màu sắc hạnh phúc. Đồng hành nhờ sự đồng điệu và mong muốn lan toả những câu chuyện tình yêu đầy cảm hứng, thương hiệu trang sức cưới - cầu hôn Tierra tổ chức Cuộc thi chia sẻ khoảnh khắc "Cùng anh, nhé?" nhằm ghi lại hành trình yêu thương của các cặp đôi thêm trọn vẹn với những khoảnh khắc cùng nhau kéo dài đến vô tận.

Giống như một "liều vitamin" dành riêng cho các cặp đôi đang yêu, cuộc thi giúp đôi bạn cùng nhìn lại những kỷ niệm, khoảnh khắc cùng nhau trải qua và gửi gắm những lời chúc ngọt ngào đến hành trình yêu thương viên mãn của riêng mình. Diễn ra từ 00:00 ngày 14/04/2023 đến 18:00 ngày 25/05/2023, cuộc thi có tới 6 giải thưởng tuần - mỗi giải là 1 gift voucher 20.000.000 đồng sẽ dành các cặp đôi may mắn. Ngoài ra, vẫn còn vô vàn giải tham gia, chơi là trúng dành cho tất cả mọi người trị giá 500k đồng. Tierra hi vọng cuộc thi sẽ tô điểm những khoảnh khắc hạnh phúc của các cặp đôi thêm rạng ngời và trọn vẹn.

Cung bậc cảm xúc nhất của tình yêu có lẽ chỉ đơn giản là những khoảnh khắc cùng nhau - Ảnh 5.

Những khoảnh khắc ngọt ngào cùng nhau chắc không thể nào kể hết, nhưng hãy chia sẻ câu chuyện tình của mình với Tierra để nhận quà khủng đón nàng về dinh nhé!

Mỗi câu chuyện tình đều là duy nhất, mang màu sắc và chứa đựng những ý nghĩa rất riêng. Thấu hiểu điều đó thương hiệu trang sức cưới - cầu hôn TIERRA sẽ hiện thực hoá và tạo tác nên chiếc nhẫn đính hôn - tín vật đính ước thiêng liêng cho các cặp đôi trẻ hiện đại dựa trên những ý tưởng, câu chuyện của riêng đôi bạn. Một chiếc nhẫn lấp lánh trao tay mở ra hành trình yêu thương viên mãn - món quà chứa đựng cả trái tim và sự lãng mạn gửi gắm đến người thương.

Website: https://www.tierra.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Tierra.Diamond.Vietnam

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM