Công nghệ nào giúp thực phẩm không bị biến đổi mùi vị từ nông trại đến bàn ăn?

| 14-10-2022 - 12:00 PM

(Tổ Quốc) - Nhờ sự phát triển của công nghệ mà ngày nay các phương pháp bảo quản thực phẩm đã thêm phần đa dạng hơn nhằm mang đến các món ăn tươi ngon chuẩn vị nguyên bản.

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, để tiết kiệm thời gian hơn nhiều gia đình lựa chọn đi chợ ít lần nhưng bù lại sẽ mua rất nhiều thực phẩm để dự trữ cho những ngày sau đó. Chính vì thế, việc bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh, đặc biệt đối với các loại thực phẩm tươi sống như thịt, cá, hải sản là rất cần thiết để có thể duy trì được tình trạng tươi mới như lúc ban đầu.

 

photo-1

Nhờ sự tiến bộ của công nghệ mà chúng ta đã có thể mang vị nguyên bản của các loại thực phẩm từ khi mới được khai thác ở nông trại cho đến khi lên bàn chế biến thành món ăn mà không hề bị thay đổi.

Đầu tiên phải nhắc đến một chuẩn mực mới trong tủ lạnh hiện nay chính là công nghệ 2 Dàn lạnh độc lập. Khác với tủ lạnh 1 dàn lạnh thông thường mang đến nhiều hạn chế cho việc lưu trữ thực phẩm, công nghệ 2 Dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus không chỉ được các chị em phụ nữ quan tâm mà còn là sự lựa chọn tin tưởng của Hana Ban Mê trong việc giữ trọn hương vị tươi ngon của rau củ đến tay người dùng.

photo-1

Trên những dòng tủ lạnh thông thường, luồng hơi lạnh di chuyển luân phiên giữa ngăn đông và ngăn mát. Điều này vô hình làm độ ẩm bị đóng băng khi qua ngăn đông, khiến rau củ nhanh chóng bị mất nước, vitamin và các chất dinh dưỡng cần thiết. Tuy nhiên, với công nghệ 2 Dàn lạnh độc lập trên tủ lạnh Samsung, bảo toàn độ ẩm tối ưu ở ngăn mát đến 70%, nhờ vậy mà các loại thực phẩm được giữ tươi ngon gấp 2 lần thông thường và giữ được độ căng mọng vốn có của chúng.

photo-2

photo-3

Song song đó, nhờ sở hữu 2 Dàn lạnh độc lập, tủ lạnh Samsung có thể linh hoạt tuỳ chọn 5 chế độ bảo quản chuyên biệt theo từng nhu cầu (gồm: chế độ thông thường, chế độ tắt ngăn đông - tiết kiệm điện, chế độ tắt ngăn mát, chế độ hai ngăn mát, chế độ ngăn mát nhỏ). Điều này giúp tăng không gian bảo quản thức ăn hoặc bạn có thể tắt bớt một ngăn bất kỳ nếu không sử dụng đến, giúp tiết kiệm điện năng đáng kể.

Nếu công nghệ "2 Dàn lạnh độc lập" gây ấn tượng mạnh với Hana Ban Mê trong việc duy trì độ ẩm giúp rau củ luôn căng mọng, thì "Ngăn đông mềm chuẩn -1 độ C" trên tủ lạnh Samsung đã hỗ trợ rất nhiều cho Vua Cá hồi Thác Bạc bảo quản thịt cá tươi ngon trọn dưỡng chất ở nhiệt độ chuẩn xác.

photo-4

Nhiệt độ -1  độ C trên ngăn đông mềm Samsung Optimal Fresh Zone được xem là nhiệt độ lý tưởng để bảo toàn dinh dưỡng và đồng thời giữ trọn vị tươi ngon ở mức cao nhất cho thực phẩm, đã được nghiên cứu và chứng nhận bởi tổ chức uy tín Intertek.

photo-5

Không những thế, khi bảo quản trong ngăn đông mềm -1 độ C, thực phẩm không bị đông đá, , từng thớ cá căng mọng vẫn giữ được vân mỡ hoàn hảo cùng cấu trúc thịt mềm mại. Chính nhờ lợi ích này mà các chị em có thể rút ngắn thời gian chế biến, mang lại những bữa ăn đầy đủ dưỡng chất cho các thành viên trong gia đình.

photo-6

Có thể nói, với những tiên phong tạo nên chuẩn mực mới thông qua 2 công nghệ đột phá trên thế hệ tủ lạnh mới, Samsung đã chứng tỏ bản lĩnh hàng đầu trong thị trường điện gia dụng, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của người dùng.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Tìm hiểu bột ngậm hỗ trợ bật tông da Gilaa

Nắm bắt xu hướng làm đẹp tiên tiến, bột ngậm trắng da Gilaa (TPBS Glow White Premium Glutathione C) đã ứng dụng công nghệ hấp thụ Melting hiện đại, hỗ trợ khả năng chuyển hóa và tốc độ phát huy của hoạt chất. Công nghệ này hỗ trợ Glutathione hấp thụ trực tiếp vào cơ thể nhanh chóng, mang lại hiệu quả dưỡng trắng vượt trội.