Công nghệ đột phá giúp hết cận chỉ sau 8 giây

| 21-09-2023 - 12:00 PM

(Tổ Quốc) - Với 8 giây ngắn ngủi, có thể còn chưa đủ thời gian ăn xong một chiếc bánh. Ấy thế mà, chỉ cần đúng mấy khoảnh khắc đó, team "đít chai" đã có thể hết cận trong tích tắc nhờ công nghệ này.

Không khó để bắt gặp hình ảnh ai đó đeo kính không tròng, đơn giản vì họ thấy như vậy khiến khuôn mặt và vẻ ngoài của mình trở nên thu hút và hấp dẫn hơn. Ấy vậy mới thấy nỗi khổ của những người đang phải gắn bó hàng ngày với cặp kính to đùng.

Đứng trước một bát phở nóng hôi hổi, thơm phức hay tách cà phê đậm đà với hương vị ngào ngạt thì khó ai có thể cưỡng lại, bất giác đưa mũi lại gần để tận hưởng, hít trọn những dư vị đầy khó cưỡng ấy.

photo-1

Hay việc đơn giản như chuyện đi đường, trời nắng ráo, ấm áp thì mọi việc đều rất ổn… cho đến khi trời lạnh hoặc cơn mưa ập đến.

photo-1

Với ai có niềm đam mê chơi thể thao lại càng khổ, đeo kính gọng chẳng những vướng víu mà còn rất nguy hiểm.

photo-2

photo-3

Vì vậy, chủ nhân và chiếc kính như 2 mà 1, ở bên nhau cùng trải qua bao khó khăn! Không ngoa khi nói, team "đít chai" thực sự đã kinh qua "82 kiếp nạn" cùng cặp kính. Thế nhưng giờ đây, mọi chuyện đã khác, team cận đã có thể hoàn toàn tự tin flex bản thân thoát cận chỉ trong 8 giây nhờ bí quyết này.

Tất cả là nhờ phương pháp mổ cận tiên tiến SMILE pro.

photo-4

SMILE pro là thế hệ cải tiến của ReLEx SMILE. Đây là phương pháp phẫu thuật hiện đại được thực hiện trên máy VISUMAX 800 từ tập đoàn Carl Zeiss (Đức), sở hữu công nghệ OcuLign và CentraLign giúp định tâm và chống đảo mắt trong phẫu thuật; đường cắt siêu nhỏ chỉ 2mm, bảo tồn cấu trúc bền vững của giác mạc đến 99%, hạn chế tối đa các biến chứng sau phẫu thuật.

photo-5

Với SMILE pro, mổ cận giờ đây trở nên "nhẹ tựa lông hồng". Mới cuối tuần trước mắt còn "mờ mờ ảo ảo", vậy mà sáng thứ 2 tỉnh dậy bạn đã chẳng còn phải "lọ mọ" tìm kính, tinh thần tràn đầy hứng khởi để bắt đầu một hành trình công việc và học tập hoàn toàn mới.

Chỉ với 8 giây, bạn đã có thể tự tin trở lại với phiên bản tuyệt vời nhất của mình - đôi mắt, cửa sổ tâm hồn được rộng mở, không còn bị cản trở bởi cặp đít chai dày cộm thì còn gì hạnh phúc hơn.

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND - International Eye Hospital

Chương trình ưu đãi Shining Days DND 2023

Hỗ trợ lên đến 49% chi phí phẫu thuật khúc xạ (cận, loạn, viễn & lão thị) bằng những phương pháp hiện đại nhất: SMILE pro, ReLEx SMILE, CLEAR/SMILE, Femto-Lasik, SmartSurfACE, Lasik và Phakic; kết hợp kỹ thuật Cross-Linking.

Miễn phí khám chuyên sâu trị giá 1.000.000 đồng khi khách hàng đăng ký qua: https://shiningdaysdnd.matquocte.vn/ 

Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Hotline: 0969.128.128 – 0968.11.55.88/ Tổng đài CSKH: 1900.6966

Website: matquocte.vn

Công nghệ đột phá giúp hết cận chỉ sau 8 giây - Ảnh 7.

 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM