Cơ hội thay đồ gia dụng thành các thiết bị thông minh với giá cực hấp dẫn

| 17-01-2023 - 20:19 PM

Vừa được nâng cấp đồ gia dụng thành các thiết kế hiện đại thông minh, vừa có cơ hội nhận ưu đãi lên đến 5 triệu đồng, Tết này bạn tha hồ "nhắm mắt shopping"!

Gia đình nào đang có nhu cầu "lên đời" các món đồ gia dụng thì không bỏ bỏ lỡ dịp siêu hời này. Tham gia chiến dịch Trade In - Thay cũ đổi mới của Panasonic, bạn sẽ có cơ hội thỏa sức nâng cấp các thiết bị gia dụng trong nhà mình từ phiên bản cũ/lỗi thời thành các thiết bị thông minh hiện đại. Mỗi sản phẩm đều sở hữu nhiều tiện ích và tính năng xịn xò, quan trọng nhất là Panasonic luôn ưu tiên mang đến các giải pháp sức khỏe toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Cùng tham khảo ngay 4 sản phẩm xịn xò của Panasonic với thiết kế hiện đại và công năng vượt trội, biết đâu chị em sẽ "chốt đơn" được món đồ ưng ý!

Tủ lạnh 4 cánh cao cấp NR-YW590YMMV

Cơ hội thay đồ gia dụng thành các thiết bị thông minh với giá cực hấp dẫn - Ảnh 1.

Cơ hội thay đồ gia dụng thành các thiết bị thông minh với giá cực hấp dẫn - Ảnh 2.

Máy giặt sấy NA-S956FR1BV

Cơ hội thay đồ gia dụng thành các thiết bị thông minh với giá cực hấp dẫn - Ảnh 3.

Cơ hội thay đồ gia dụng thành các thiết bị thông minh với giá cực hấp dẫn - Ảnh 4.

Điều hòa CS/CU-XU24XKH-8

Cơ hội thay đồ gia dụng thành các thiết bị thông minh với giá cực hấp dẫn - Ảnh 5.

Cơ hội thay đồ gia dụng thành các thiết bị thông minh với giá cực hấp dẫn - Ảnh 6.

Máy hút bụi không dây dạng cán MC-SBV01W246

Cơ hội thay đồ gia dụng thành các thiết bị thông minh với giá cực hấp dẫn - Ảnh 7.

Cơ hội thay đồ gia dụng thành các thiết bị thông minh với giá cực hấp dẫn - Ảnh 8.

Và còn rất nhiều các sản phẩm hiện đại - tiện nghi - đa năng đang chờ bạn khám phá. Đừng quên chỉ có ở Trade In của Panasonic, bạn mới có cơ hội nâng cấp các phiên bản cũ/lỗi thời thành thiết bị thông minh, đồng thời nhận được hàng loạt khuyến mãi siêu hời như: Trả góp 0%, ưu đãi lên đến 5 triệu đồng,... Bạn còn chần chờ gì mà chưa tham gia Trade In để thay cũ - đổi mới, khoác lên chiếc áo mới cho ngôi nhà của mình!

Đón chào năm mới, từ 01/12/2022 đến 31/01/2023, Panasonic tặng đến 5 triệu đồng & hỗ trợ trả góp 0% đối với các khách hàng mong muốn nâng cấp đồ gia dụng cũ thành các sản phẩm của chúng tôi.

Bên cạnh đó, từ 01/11/2022 đến 31/03/2023, khi mua 01 sản phẩm Điều hòa, Tủ lạnh, Máy giặt được tích hợp công nghệ NanoeTM X, Blue Ag+, StainMaster+, Quý khách hàng sẽ cùng Panasonic góp 01 cây xanh vì một Việt Nam xanh khỏe mạnh.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại: bit.ly/3Hmd4MF

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM