Cơ hội rinh giải thưởng 500 triệu đồng và trở thành nhà sáng tạo nội dung nổi bật của năm cùng Vfoods MIX Vietnam

Quang Vũ | 19-10-2022 - 07:00 AM

Tham gia cuộc thi "Chỉ 10 giây thành triệu phú!" được tổ chức bởi Vfoods MIX Vietnam sở hữu thương hiệu bánh que MIX đình đám, bạn sẽ có cơ hội nhận giải thưởng "khủng" trị giá đến 500.000.000 đồng.

Cơ hội rinh giải thưởng 500 triệu đồng và trở thành nhà sáng tạo nội dung nổi bật của năm cùng Vfoods MIX Vietnam - Ảnh 1.

Cuộc thi sáng tạo nội dung "hot" nhất cuối năm 2022

"Chỉ 10 giây thành triệu phú!" là cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức bởi Vfoods MIX Vietnam thuộc tập đoàn Thai Corp International – nổi tiếng là nhà sản xuất bánh quy và snack hàng đầu bao phủ tại tất cả các siêu thị cũng như các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Trong đó, thương hiệu bánh que MIX nổi tiếng đã có mặt tại hơn 30 quốc gia trên khắp thế giới và đặc biệt chiếm được tình cảm đông đảo của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Để đáp lại sự tin tưởng lựa chọn của người tiêu dùng Việt, Vfoods MIX Vietnam vừa chính thức phát động cuộc thi sáng tạo nội dung "Chỉ 10 giây thành triệu phú!" giúp người tham dự có cơ hội giành giải thưởng đặc biệt hấp dẫn trị giá 500.000.000 đồng.

Cuộc thi được mở rộng cho tất cả các thể loại tham gia từ ảnh đến video với nhiều nội dung từ hát, nhảy, rap… đến tự do sáng tạo nội dung cùng sản phẩm bánh MIX, dành cho mọi đối tượng và giới tính, lứa tuổi thỏa sức sáng tạo trên trang cá nhân.

Lộ diện dàn giám khảo cầm cân nảy mực "cực chất"

Cuộc thi "Chỉ 10 giây thành triệu phú!" của Vfoods MIX Vietnam quy tụ những cái tên "chất hơn nước cất" với tài năng và kinh nghiệm cầm cân nảy mực nhiều cuộc thi nội dung lớn:

Cơ hội rinh giải thưởng 500 triệu đồng và trở thành nhà sáng tạo nội dung nổi bật của năm cùng Vfoods MIX Vietnam - Ảnh 2.

Đạo diễn Đào Minh Vũ – Chủ nhân hàng loạt chương trình đình đám

Là cái tên tài năng đứng sau hàng loạt thành công của nhiều show diễn nổi tiếng như Lễ hội ánh sáng Countdown Lights tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (2019, 2020), Virtual Countdown Lights (2021, 2022),… Anh thường trở thành người cố vấn của những cuộc thi sáng tạo và chia sẻ kinh nghiệm của mình với thế hệ trẻ trong nhiều lĩnh vực sáng tạo, truyền thông.

Nghệ sĩ, biên đạo múa Lê Mai Anh – Người đưa ý tưởng trở thành hiện thực

Nghệ sĩ biểu diễn, biên đạo múa đương đại Lê Mai Anh đã từng theo học và tốt nghiệp hạng nhất tại Trường múa TP.HCM, sau đó cô xuất sắc tốt nghiệp Đoàn múa Hellet Eghayan (Lyon, Pháp), RICD (Rencontres Internationales de Danse Contemporaine; Paris, Pháp), đồng thời là giảng viên múa đương đại tại RICD và Trưởng khoa Bộ môn Khiêu vũ tại Trường Đào tạo Âm nhạc, Hội họa và Nghệ thuật Biểu diễn Erato.

Nhà sáng tạo nội dung Sơn Chans – Travel Blogger đình đám của những bức ảnh "viral" khắp mạng xã hội

Sơn Chans, hay còn được biết đến với cái tên Sơn Đoàn là một KOL đình đám sở hữu trang cá nhân với hơn 100K người follow (Instagram). Nổi bật trong giới nhiếp ảnh vì khả năng kể chuyện qua hình ảnh, những bức ảnh của Sơn Chans thường nhận được lượt tương tác rất cao bởi phong cách chụp ảnh đa dạng và khả năng truyền cảm hứng.

Thể lệ cuộc thi cực đơn giản

Cuộc thi "Chỉ 10 giây thành triệu phú!" hứa hẹn sẽ gây bão với giá trị giải thưởng hấp dẫn và tạo được nhiều nội dung thú vị, hứa hẹn là nơi sinh ra những gương mặt sáng tạo nội dung tiềm năng trong tương lai.

Cách thức dự thi:

Bước 1: Tạo ảnh/video cùng sản phẩm Bánh que MIX.

Bước 2: Đăng tải trên trang Facebook/ Instagram/ TikTok cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtags: #banhqueMIX #MIX #chi10giaythanhtrieuphu.

Bước 3: Copy liên kết nội dung dự thi và nộp bài thi tại bài đăng "Góc Nộp Bài Thi #chi10giaythanhtrieuphu" tại fanpage Vfoods MIX Vietnam – bánh que Mix.

Thời gian dự thi:

Vòng 1 (từ 7/10-11/11/2022): BTC lựa chọn 50 bài dự thi ấn tượng đủ điều kiện đi tiếp để vào vòng 2.

Vòng 2 (từ 16/11-22/11/2022): 1 bài dự thi điểm cao nhất & 10 bài dự thi điểm cao tiếp theo sẽ được công bố vào lúc 19:30 ngày 26/11/2022 (Giờ Việt Nam) với giá trị giải thưởng đặc biệt lên đến 500.000.000VND.

Yêu cầu dự thi:

Nội dung không chứa bất kỳ hình ảnh hoặc nội dung nào bất hợp pháp, bôi nhọ, vu khống, nói xấu, bao gồm trẻ em hoặc trẻ vị thành niên, hoặc xâm phạm quyền riêng tư hoặc quyền công khai của người khác, hoặc bất kỳ nội dung có thể được coi là có hại, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của người khác, thô tục, xúc phạm, không phù hợp, khiêu dâm, lạm dụng, quấy rối, bạo lực, đe dọa, thù hận, phân biệt chủng tộc… hoặc bất kỳ vấn đề nhạy cảm nào khác.

Ảnh/Video phải là tác phẩm gốc và chưa từng được gửi tham gia bất kỳ cuộc thi nào khác.

BTC cuộc thi chỉ chọn một bài dự thi có lượt bình chọn từ người dùng cao nhất tại một nền tảng để làm kết quả dự thi cho Vòng 2.

Người tham dự bài thi Vòng 2 phải đảm bảo bài dự thi hiển thị chế độ công khai trên trang cá nhân. Nếu bài thi của người thắng cuộc bị xóa, không tồn tại trên các nền tảng dự thi, BTC sẽ hủy kết quả và lựa chọn người thắng cuộc thay thế dựa trên tiêu chí đã đưa ra trong thời gian diễn ra cuộc thi.

BTC có quyền loại người tham gia nếu bài thi không đạt yêu cầu.

Hãy tham gia cuộc thi "Chỉ 10 giây thành triệu phú!"  và trở thành chủ nhân của giải thưởng đặc biệt trị giá 500.000.000 đồng của chương trình nhé!

Thông tin chi tiết cuộc thi "Chỉ 10 giây thành triệu phú!" của Vfoods MIX Vietnam có thể cập nhật tại fanpage: Vfoods MIX Vietnam – Bánh que Mix.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM