Cơ hội hấp dẫn dành cho Thạc sĩ tài năng Ngôn ngữ Anh tại SIU

Quang Vũ | 12-08-2023 - 15:00 PM

Với sứ mệnh đồng hành, chắp cánh cho những tài năng tri thức Việt, chương trình học bổng Thạc sĩ tài năng dành cho ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn (SIU) mở ra cơ hội phát triển và tìm kiếm thành công trong hành trình chinh phục tri thức của người học.

Gỡ bỏ rào cản tài chính

Học bổng Thạc sĩ tài năng của SIU luôn nhận được nhiều sự quan tâm kể từ khi ra mắt. Bởi đây là một trong số ít những chính sách học bổng thạc sĩ toàn phần tại Việt Nam hỗ trợ học phí, sinh hoạt phí và có các lợi thế đặc biệt nhằm tạo điều kiện tối ưu cho học viên phát triển đam mê nghiên cứu.

Riêng với chương trình đào tạo Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh, đây là khóa đầu tiên SIU triển khai học bổng Thạc sĩ tài năng. Với mức tài trợ học phí toàn khóa trị giá lên đến 96.600.000 đồng, học bổng giúp người học tập trung hoàn toàn vào học tập và nghiên cứu mà không phải bận tâm về vấn đề tài chính. Đây cũng là nền tảng vững chắc để khuyến khích và động viên người học theo đuổi đam mê, tiến tới đạt được sự thành công trong sự nghiệp của mình.

Bên cạnh đó, học viên còn được sắp xếp làm việc với mức lương hỗ trợ hàng tháng rất hấp dẫn, 15.000.000 đồng/tháng đối với cử nhân, 17.000.000 đồng/tháng đối với người đã tốt nghiệp thạc sĩ (mong muốn học bằng thạc sĩ thứ 2) ở Việt Nam hoặc các nước Đông Nam Á, và 20.000.000 đồng/tháng đối với người đã tốt nghiệp thạc sĩ ở các nước phát triển. Đây là một trong những điểm khác biệt độc đáo mà SIU tiên phong triển khai hướng đến mục tiêu chung nhằm phát triển nguồn lực tinh hoa.

Nói về sự hỗ trợ tài chính từ chính sách học bổng đặc biệt của SIU, chị Trương Hoài Anh, học viên Thạc sĩ tài năng ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ: "Quá trình thực hiện đề tài nghiên cứu không chỉ đầu tư công sức mà cần nguồn kinh phí. Việc hỗ trợ tài chính, cũng như được sử dụng cơ sở vật chất tốt cùng nguồn tài liệu dồi dào từ phía Nhà trường giúp tôi có thể yên tâm để đầu tư vào việc nghiên cứu mà không cần lo lắng quá nhiều về những vấn đề khác. Từ đó, tôi có thể nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học và luận văn tốt nghiệp".

Cơ hội hấp dẫn dành cho Thạc sĩ tài năng Ngôn ngữ Anh tại SIU - Ảnh 1.

SIU trang bị cơ sở vật chất hiện đại, là môi trường lý tưởng để học viên học tập và nghiên cứu chuyên sâu

Học bổng vì một thế hệ công dân toàn cầu ưu tú

Không chỉ được biết đến như một dự án hỗ trợ tài chính và phát triển cá nhân, học bổng Thạc sĩ tài năng còn giúp học viên tiếp cận chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, khuyến khích sự sáng tạo, nghiên cứu và đóng góp tích cực vào xã hội. Cụ thể, học viên Thạc sĩ tài năng được tạo điều kiện tham gia vào các hoạt động chuyên môn, gặp gỡ trao đổi với các giảng viên, cộng đồng học thuật giúp nâng cao trình độ chuyên môn.

Cơ hội hấp dẫn dành cho Thạc sĩ tài năng Ngôn ngữ Anh tại SIU - Ảnh 2.

Chương trình MEL của SIU được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với môi trường học tập và nghiên cứu hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm

Là một trong những trường có thế mạnh về nghiên cứu khoa học, SIU đặt trọng trách phát triển khả năng nghiên cứu và sáng tạo của học viên lên hàng đầu. Học viên có công trình nghiên cứu được đăng trên các tạp chí khoa học sẽ được thưởng nghiên cứu như một giảng viên tại trường. Đồng thời, học viên Thạc sĩ tài năng còn có cơ hội được hỗ trợ để tiếp tục làm nghiên cứu sinh tiến sĩ trong và ngoài nước, mở rộng cơ hội phát triển.

Trong chương trình đào tạo MEL, SIU tập trung vào thực hành giảng dạy và ứng dụng thực tế nhằm giúp người học có kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ Anh cũng như năng lực nghiên cứu, ứng dụng ngôn ngữ trong các lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp đa dạng như giảng dạy tiếng Anh, biên phiên dịch, quản lý,... Sự ứng dụng mạnh mẽ công nghệ số và tính quốc tế mới mẻ xuyên suốt trong tất cả các học phần là điểm khác biệt của chương trình đào tạo tại SIU.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại, điều kiện để tiếp cận với những nguồn tài nguyên, giảng viên hàng đầu, học viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ và năng lực nghiên cứu. Từ đó, áp dụng các kiến thức vào những lĩnh vực nghề nghiệp đa dạng cùng cơ hội thăng tiến cao.

Cơ hội hấp dẫn dành cho Thạc sĩ tài năng Ngôn ngữ Anh tại SIU - Ảnh 3.

Chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh tại SIU giúp học viên triển năng lực và đáp ứng mong muốn nghiên cứu chuyên sâu về Ngôn ngữ Anh

Đồng thời, học viên chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh còn được trải nghiệm các chương trình, dự án do Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE) và SIU đầu tư để nâng cao, mở rộng khả năng nghiên cứu và sở hữu những đề tài công bố khoa học chất lượng, mang tính ứng dụng cao.

Ngoài Học bổng Thạc sĩ tài năng, năm 2023, SIU còn triển khai chính sách học bổng đặc biệt 100% học phí toàn khóa cho các học viên đến từ UBND các tỉnh, thành trên cả nước, Thủ khoa, Á khoa tốt nghiệp các ngành tại SIU (không giới hạn năm tốt nghiệp); Học bổng 50% học phí toàn khóa cho sinh viên tốt nghiệp đại học có GPA từ 3.0, tất cả cựu sinh viên SIU, hoặc sinh viên đạt thành tích trong cuộc thi nghiên cứu khoa học cấp Bộ hoặc đạt thành tích xuất sắc trong câu lạc bộ, đoàn hội tại SIU; Học bổng 30% học phí toàn khóa dành cho cán bộ công chức nhà nước, lực lượng vũ trang, quản lý, nhân viên, giáo viên các trường.

Chi tiết thông tin tuyển sinh, học bổng, vui lòng liên hệ:

Viện Sau đại học Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn

Địa chỉ: 11 Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (028) 36203932 (ext. 201). Hotline: 0933.939. 930

Email: siug@siu.edu.vn. Website: https://siug.siu.edu.vn/

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM