Cơ hội gia tăng thu nhập cho mẹ bỉm sữa

| 23-09-2022 - 16:00 PM

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành bảo hiểm và các kênh đầu tư tài chính, trở thành tư vấn tài chính công nghệ đã và đang là sự ưu tiên lựa chọn của nhiều nhân viên văn phòng, bà nội trợ và mẹ bỉm sữa trong thời gian gần đây.

Cơ hội tìm kiếm thu nhập không giới hạn với MOMI DFA

Chị Nguyễn Thị Yến, tỉnh Bắc Giang trước đây chỉ làm công việc văn phòng đơn thuần, thu nhập khoảng 5 triệu một tháng. Thiếu thốn, nên lúc nào cũng khiến chị Nguyễn Thị Yến mất tự tin với những người xung quanh.

Nhưng kể từ khi được bạn bè giới thiệu, trở thành tư vấn tài chính công nghệ của Momi DFA, ngoài thu nhập chính từ công việc nhân viên văn phòng cho một doanh nghiệp, chị Nguyễn Thị Yến mỗi tháng có thêm nguồn thu nhập từ 10-12 triệu đồng. Đây là số tiền mà chưa bao giờ chị nghĩ mình có thể kiếm được trước khi đến với Momi DFA.

Giống như chị Nguyễn Thị Yến, chị Trần Thanh Hà – một mẹ bỉm sữa ở Hà Nội cũng cho biết, ở nhà nuôi con nhỏ gần 2 năm nay, mọi chi phí ăn uống của 4 người (2 vợ chồng và 2 đứa con) đều phụ thuộc cả vào chồng.

Cơ hội gia tăng thu nhập cho mẹ bỉm sữa - Ảnh 1.

Các bà mẹ bỉm sữa dễ bị stress bởi áp lực chăm sóc con trong bối cảnh thiếu hụt kinh tế (Ảnh minh họa)

Trong khi đó, nghỉ làm 2 năm nay, chị Trần Thanh Hà dần trở nên xa lạ, ngại ngần với môi trường công sở. Đang "loay hoay" không biết kiếm tiền từ kênh nào, thì chị Trần Thanh Hà được một người bạn giới thiệu làm tư vấn tài chính công nghệ thông qua ứng dụng Momi DFA.

Mới đầu chị cũng bán tín bán nghi, vì nghe tên thì "oai" – tư vấn tài chính công nghệ mà lại không đòi hỏi kinh nghiệm, không cần bỏ vốn, được đào tạo miễn phí từ A-Z, được hỗ khách hàng tiềm năng và có thể kiếm được thu nhập lên tới vài chục triệu đồng mỗi tháng… Chỉ sau khi tham khảo website của Công ty tại https://dfa.momi.vn/, được đội ngũ hỗ trợ của MOMI DFA tư vấn, hướng dẫn và trải nghiệm thực tế với những ứng dụng công nghệ hiện đại, chị Trần Thanh Hà mới hiểu hơn và cảm thấy tin yêu công việc này. Bởi từ đây, chị vừa có thể kiếm tiền, tự chủ tài chính và đem những giá trị nhân văn đến cho khách hàng.

Hiện, trung bình mỗi tháng, chị Trần Thanh Hà đã kiếm được gần 20 triệu đồng mà vẫn đảm bảo thời gian cho con cái và chăm sóc gia đình. Cũng theo chị, nếu dành nhiều thời gian để làm việc thì thu nhập từ công việc tư vấn tài chính công nghệ sẽ còn gia tăng.

Cơ hội gia tăng thu nhập cho mẹ bỉm sữa - Ảnh 2.

Momi DFA đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi gia đình

Tư vấn tài chính công nghệ là gì, tại sao là nghề hot?

Tư vấn tài chính (Financial Advisor) là cụm từ không còn xa lạ với mọi người trong những năm gần đây. Công việc của tư vấn tài chính là đưa ra lời khuyên về kế hoạch tài chính cho khách hàng, trong đó bao gồm: bảo hiểm, vốn, đầu tư, tiết kiệm, kế hoạch hưu trí…

Trong khi đó, tư vấn tài chính công nghệ (DFA - Viết tắt của Digital Financial Advisor), là tư vấn tài chính có sự hỗ trợ và ứng dụng của công nghệ trên thiết bị di động và các nền tảng số, phù hợp với xu hướng của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (4.0) đang diễn ra mạnh mẽ hiện nay.

Xét về nhu cầu khách hàng, những năm gần đây, ngành bảo hiểm đang nhận được quan tâm của toàn xã hội. Năm 2021 đánh dấu sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành bảo hiểm nhân thọ với tổng doanh thu bảo hiểm tăng gần 25% so với năm 2020. Theo các chuyên gia kinh tế, lý do ngành bảo hiểm có sự tăng trưởng đột phá là bởi, cuộc sống ngày càng phát triển, nên con người ngày càng có nhu cầu tìm đến những giải pháp giúp đảm bảo sức khỏe và tài sản trước những biến cố bất ngờ có thể xảy ra trong cuộc sống.

Đặc biệt, ngành bảo hiểm cũng là một trong những ngành có tính đặc thù cao, nhiều cơ hội phát triển nên hấp dẫn nhiều người tham gia.

Cùng với đó, nhu cầu tham gia các kênh đầu tư như: Bất động sản, chứng khoán những năm gần đây cũng tăng cao. Năm 2021, nhà đầu tư trong nước đã mở hơn 1,5 triệu tài khoản - lập kỷ lục chưa từng có trên lịch sử thị trường chứng khoán Việt Nam. Mặt khác, nhu cầu đầu tư bất động sản của người dân cũng gia tăng nhanh chóng với nhiều loại hình được xây dựng từ Bắc vô Nam… Bởi vậy, nhu cầu được tư vấn tài chính, vay vốn, giảm thiểu các rủi ro khi đầu tư cũng nhanh chóng tăng theo.

Vì lẽ đó, tư vấn tài chính công nghệ đang thu hút không chỉ đối với các bà mẹ bỉm sữa, các bà nội trợ, nhân viên văn phòng mà với tất cả những ai đang có nhiều thời gian rảnh rỗi muốn gia tăng thu nhập... Sức hút và xu thế phát triển tất yếu của nghề tư vấn tài chính công nghệ trong thời đại số là điều không thể phủ nhận.

theo prlayout.cnnd.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM