Cô giáo Trương Hoàng Anh 8.5 IELTS nỗ lực mở lối đi Úc cho người trẻ Việt Nam

| 27-03-2023 - 17:00 PM

Cô giáo Trương Hoàng Anh là cái tên quen thuộc với cộng đồng dạy và học tiếng Anh ở Hà Nội. Cô được biết đến là người tiên phong đưa chứng chỉ PTE tới hàng nghìn bạn trẻ Việt Nam

Từ giảng viên luyện thi tiếng Anh tại Hà Nội

Đam mê sư phạm, có năng khiếu và niềm yêu thích bất tận với ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, cô Trương Hoàng Anh sớm đã đạt 8.5 IELTS và 90/90 điểm bài thi PTE (Chứng chỉ tiếng Anh được sử dụng phổ biến tại Úc, Anh quốc, Hoa Kỳ). Cô ấp ủ ước mơ trở thành giảng viên tại trường Đại học Ngoại thương, ngôi trường mà cô đang theo học.

Cô giáo Trương Hoàng Anh 8.5 IELTS nỗ lực mở lối đi Úc cho người trẻ Việt Nam - Ảnh 1.

Cô giáo Trương Hoàng Anh - "Chuyên gia Speaking" trong giới luyện thi tiếng Anh ở Hà Nội

Tốt nghiệp đại học năm 2014, đam mê đó vẫn không hề vơi bớt, cô trải nghiệm qua rất nhiều vai trò trong các lĩnh vực như trợ giảng, MC, gia sư, giáo viên và sau đó là chuyên viên đào tạo tại các tập đoàn đa quốc gia.

Dù ở vị trí nào, cô Trương Hoàng Anh vẫn luôn giữ lửa với đam mê giảng dạy, truyền đạt kiến thức về tiếng Anh. Được biết các học viên theo học cô đều đạt điểm số cao kỹ năng Speaking nói riêng và điểm toàn phần nói chung cả ở chứng chỉ IELTS hay Toeic,...

Cô Hoàng Anh cho biết: "Đứng giữa những cơ hội nghề nghiệp mang lại nguồn kinh tế ổn định hơn, mình vẫn lựa chọn giảng dạy tiếng Anh. Đơn giản chỉ vì mình thực sự tìm được niềm vui khi được chia sẻ kiến thức, đồng hành cùng các bạn trên con đường học tập, làm việc, nhìn thấy thành tích học tập tiến bộ qua từng ngày của các bạn cũng là một dạng vitamin hạnh phúc đối với mình."

Cô giáo Trương Hoàng Anh 8.5 IELTS nỗ lực mở lối đi Úc cho người trẻ Việt Nam - Ảnh 2.

"Nhìn thấy thành tích học tập tiến bộ qua từng ngày của các bạn cũng là một dạng vitamin hạnh phúc đối với mình" - Cô giáo Hoàng Anh chia sẻ

Năm 2017, trong thời gian tu nghiệp tại Úc cũng là lần đầu tiên cô được tiếp xúc với chứng chỉ PTE, chứng chỉ tiếng Anh được sử dụng rộng rãi cho nhiều mục đích như du học, làm việc hay định cư. Đặc biệt, đây là chứng chỉ ứng dụng trí tuệ nhân tạo, lại dễ học, dễ thi và chi phí tối ưu hơn so với các chứng chỉ như TOEIC, TOEFL hay IELTS, cô Hoàng Anh quyết tâm đem mô hình giảng dạy và bài thi này về Việt Nam.

Đến người mở ra cơ hội đi Úc cho các bạn trẻ Việt 

Theo cô Trương Hoàng Anh: "PTE có những ưu điểm mà mình thực sự bị thu hút và có ý định muốn đưa về Việt Nam ngay từ lần đầu tiếp xúc. Chứng chỉ này được sử dụng rộng rãi tại Úc, việc học và thi cũng đơn giản và "dễ thở" hơn so với IELTS. Không chỉ vậy, PTE ứng dụng 100% trí tuệ nhân tạo trong việc chấm thi, mình đánh giá đây sẽ là chứng chỉ của kỷ nguyên số 4.0. Đó là lý do vì sao Hoàng Anh quyết tâm đưa PTE về Việt Nam."

Cô giáo Trương Hoàng Anh 8.5 IELTS nỗ lực mở lối đi Úc cho người trẻ Việt Nam - Ảnh 3.

Cô Hoàng Anh là người tiên phong giảng dạy và luyện thi PTE tại Hà Nội

Ngoài nền tảng học tập ứng dụng trí tuệ nhân tạo, một ưu điểm vượt trội của PTE chính là thời gian biết điểm thi chỉ trong vòng 1-2 tiếng sau khi hoàn thành bài thi. Không chỉ vậy, kết quả thi PTE có thể được sử dụng song song hoặc thay thế chứng chỉ IELTS hay TOEFL. Như vậy, các bạn học viên dễ dàng lên kế hoạch ôn thi phù hợp với các mục tiêu lao động, du học và định cư.

Táo bạo trong suy nghĩ, quyết liệt trong hành động, năm 2019, cô Hoàng Anh quyết định về nước thành lập trung tâm PTE Magic Hà Nội, là người tiên phong đào tạo PTE tại Hà Nội, dưới sự bảo trợ chuyên môn được chuyển giao từ PTE Magic của Úc.

Tại Úc, PTE Magic đã đào tạo hơn 10.000 lượt học viên, khi về Việt Nam, PTE Magic Hà Nội tự tin khi sở hữu những điểm khác biệt giúp tối ưu thời gian cũng như chi phí cho người học.

Cô giáo Trương Hoàng Anh 8.5 IELTS nỗ lực mở lối đi Úc cho người trẻ Việt Nam - Ảnh 4.

PTE ứng dụng trí tuệ nhân tạo để học và thi

Nền tảng học tập là điều khác biệt lớn nhất khi ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) từ việc ôn luyện đến chấm thi. Điều này đem đến sự khách quan, nhanh chóng và chính xác trong việc chấm điểm bài thi, nền tảng học tập hỗ trợ 24/7, giúp người học linh hoạt thời gian và địa điểm học tập mà vẫn đạt được kết quả tối ưu. Bên cạnh đó, PTE Magic Hà Nội thiết kế lộ trình học thông minh, khoa học cho từng đối tượng học viên. Trước khi tham gia học tập, học viên đều được đánh giá trình độ miễn phí để phân cấp học phù hợp, tiếp cận với mục tiêu điểm PTE trong thời gian tối ưu. PTE Magic Hà Nội cam kết đầu ra cho toàn bộ học viên khi theo chuẩn lộ trình học cũng như đúng phương pháp đã được hướng dẫn. Điều này đem đến niềm tin, sự yên tâm và thực tế cô Hoàng Anh cũng như trung tâm đã và đang làm rất tốt điều này.

Cô giáo Trương Hoàng Anh 8.5 IELTS nỗ lực mở lối đi Úc cho người trẻ Việt Nam - Ảnh 5.

PTE Magic Hà Nội bước sang năm hoạt động thứ 3 với hơn 2.000 lượt học viên

Tính đến thời điểm hiện tại, PTE Magic Hà Nội đã đào tạo, hỗ trợ hơn 2.000 lượt học viên học và thi PTE thành công, mở ra cơ hội cuộc sống mới tại Úc và nhiều quốc gia khác cho các bạn trẻ Việt Nam.

Quý đọc giả mong muốn tìm hiểu về ôn luyện chứng chỉ PTE, vui lòng liên hệ:

PTE Magic Hà Nội - Tiếng Anh du học, làm việc và định cư

Cơ sở 1: Số 19, ngách 3, ngõ 99, Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 8, ngõ 18 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0961208690

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/luyenthiPTE

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM