Có gì hot trong Hồ Cá Bạc Tỷ của MoMo mà dân tình đua nhau lắc điện thoại?

Thắng Nguyễn | 30-11-2023 - 14:00 PM

(Tổ Quốc) - Làm mưa làm gió suốt 2 tuần qua chưa đủ, chương trình Hồ Cá Bạc Tỷ của MoMo còn sắp sửa mang đến cú twist cực đỉnh bằng sự kiện “Siêu hội quét QR”. Cứ mở MoMo quét QR Ngân hàng (VietQR) là rinh ngay hàng triệu voucher mua sắm, ăn uống, làm đẹp miễn phí vào khung giờ 10h-16 mỗi ngày từ 30/11 đến 2/12.

Hồ Cá Bạc Tỷ là gì mà dân tình “rần rần” nửa tháng nay?

Là chương trình “hot” bậc nhất của MoMo trong dịp cuối năm, Hồ Cá Bạc Tỷ không chỉ hòa mình trong xu hướng gamification mà còn là một cuộc phiêu lưu đầy màu sắc. Giao diện đẹp và luật chơi đơn giản sẽ khiến bạn như lạc vào một thế giới đầy ắp sự vui nhộn và dễ dàng tham gia.

Để tham gia chương trình, người chơi chọn biểu tượng Hồ Cá Bạc Tỷ trên màn hình chính của MoMo, hoặc gõ Hồ Cá Bạc Tỷ tại thanh “Tìm kiếm”. Chương trình đưa ra các nhiệm vụ khác nhau như quét mã QR ngân hàng, liên kết tài khoản ngân hàng, thanh toán bằng Ví Trả Sau,... để người chơi thực hiện và tích lũy các loại Cá như Cá Chép, Cá Đối Tác, Cá Bảy Màu, Cá Hoàng Kim…

Có gì hot trong Hồ Cá Bạc Tỷ của MoMo mà dân tình đua nhau lắc điện thoại? - Ảnh 1.

Hồ Cá Bạc Tỷ là sự kiện quy mô bậc nhất từ trước đến nay của MoMo với tổng giá trị 200 tỷ đồng đồng

Người chơi có thể dùng Cá để đổi quà hoặc tham gia Lắc Vỏ Sò và các hoạt động khác. Lắc Vỏ Sò có tính năng tương tự Lắc Xì hay nhiều chương trình khuyến mãi nổi tiếng khác MoMo nên rất đơn giản và quen thuộc. Chỉ cần vào game ấn tham gia và lắc điện thoại để quà tặng hiện ra. Chơi Hồ Cá Bạc Tỷ thì không thể thiếu “bạn hiền” bởi với tính năng mở Rương Cá, bạn không thể tự dùng chìa khóa để mở rương mà phải mời bạn bè mở rương cùng mình.

“Siêu hội quét QR” - bỏ lỡ là tiếc dài dài

Là một trong những chương trình quy mô nhất của MoMo từ trước đến nay nên không ngạc nhiên khi Hồ Cá Bạc Tỷ được “thửa” riêng chuỗi các liên hoàn sự kiện với nhiều quà tặng. Và dĩ nhiên sẽ có sự kiện “đinh” đi cùng những phần quà hấp dẫn nhất mà ai trót bỏ lỡ sẽ phải nuối tiếc.

Đó chính là "Siêu hội Quét QR", diễn ra từ ngày 30/11 đến 02/12/2023, mang tới hàng triệu thẻ quà miễn phí đi siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cafe, trà sữa, ăn uống, cắt tóc, làm đẹp… giá trị lên đến 100.000đ cùng hàng chục nghìn bao lì xì tiền mặt lên đến 10 triệu đồng.

Có gì hot trong Hồ Cá Bạc Tỷ của MoMo mà dân tình đua nhau lắc điện thoại? - Ảnh 2.

Cách tham gia đơn giản, quà tặng hấp dẫn khiến dân tình đua nhau lắc điện thoại săn cá - đổi quà

Từ ngày 27 đến 2/12/2023, khi thực hiện chuyển tiền hoặc thanh toán bằng cách quét mã QR ngân hàng (VietQR) trên ứng dụng MoMo, bạn sẽ được “thưởng” ngay Cá Hoàng Kim. Cá Hoàng Kim chính là chìa khóa mở ra thế giới phần quà độc đáo và vô cùng thú vị! Trong thời gian từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều hàng ngày trong suốt 3 ngày (từ 30/11 đến 2/12/2023) tại "Cửa hàng quà" trên MoMo, khi có trong tay càng nhiều Cá Hoàng Kim thì bạn càng có nhiều cơ hội đổi lấy những phần quà giá trị đến 200.000 đồng.

Đặc biệt, trong Ngày Vàng (2/12) của "Siêu hội quét QR", ngoài việc săn cá Hoàng Kim để đổi quà, người dùng chỉ cần ghé mục "Ưu đãi" trên ứng dụng MoMo, và tada!… nhận ngay thẻ quà ăn uống tại các quán cafe và trà sữa siêu nổi tiếng như Phúc Long hoặc Katinat (trị giá 50.000đ).

Khi thanh toán hay chuyển khoản trên MoMo bằng cách quét QR Ngân hàng (VietQR), bạn còn có cơ hội bắt gặp những thẻ quà hoàn tiền với giá trị tới 30.000đ - 50.000đ. Đồng thời, người chơi tham gia sự kiện Hồ Cá Bạc Tỷ chỉ cần thực hiện "Lắc Vỏ Sò" sẽ có cơ hội trúng thưởng iPhone 15 Promax, Airpods 3, bao lì xì từ 50.000đ đến 10 triệu đồng, cùng hàng triệu lon nước Tiger và Pepsi miễn phí. Hấp dẫn quá đi thôi!

Có gì hot trong Hồ Cá Bạc Tỷ của MoMo mà dân tình đua nhau lắc điện thoại? - Ảnh 3.

Săn ngay Cá Hoàng Kim để đổi quà hấp dẫn từ MoMo

Chắc chắn rằng, một trong những lý do khiến MoMo trở nên phổ biến và được mọi người yêu thích là khả năng hiểu rõ mong muốn của người dùng. Tại "Siêu hội quét QR", MoMo không chỉ mang đến những thẻ quà giúp đáp ứng những nhu cầu hàng ngày, mà còn như một người bạn đồng hành quan tâm đến tâm trạng của bạn. Với các thẻ quà miễn phí cho việc cắt tóc, làm móng, và chăm sóc da mặt trị giá lên đến 300.000đ, người chơi Hồ Cá Bạc Tỷ sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc, học tập hăng say.

theo Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM