Có gì đặc biệt trong "trạm sạc sức bền" khổng lồ thu hút hơn 5.000 mẹ và bé tại TP.HCM

Quang Vũ | 13-04-2024 - 12:00 PM

Sự kiện "Trạm sạc Sức bền 24h Khổng lồ" do Nestlé MILO tổ chức vì một thế hệ trẻ Việt Nam khỏe mạnh và bền bỉ hơn đã thu hút hàng nghìn gia đình đến vui chơi, trải nghiệm trong những ngày cuối tuần vừa qua.

Có gì đặc biệt trong "trạm sạc sức bền" khổng lồ thu hút hơn 5.000 mẹ và bé tại TP.HCM - Ảnh 1.

Từ ngày 5/4 - 7/4 đông đảo phụ huynh và bé đã tới khám phá một trạm sạc sức bền khổng lồ được đặt tại Nhà Văn hóa Thanh niên (Quận 1, TP. HCM). Điểm ấn tượng đầu tiên chính là quy mô hoành tráng không thua kém bất cứ khu vui chơi giải trí nào.

Tại đây, một không gian trò chơi khổng lồ được thiết kế theo hình chiếc đồng hồ mô phỏng một ngày dài của bé từ 7h sáng đến 7h tối đã xuất hiện. Đi theo chiều kim đồng hồ, phụ huynh và các bé được thỏa sức khám phá 5 khu vực gồm giờ học buổi sáng, giờ học buổi chiều, tập luyện thể thao, hoạt động ngoại khóa và phòng chiếu đa giác quan.

Có gì đặc biệt trong "trạm sạc sức bền" khổng lồ thu hút hơn 5.000 mẹ và bé tại TP.HCM - Ảnh 2.

Tại đây, các trò chơi rèn luyện trí tuệ như thử thách siêu trí nhớ, siêu từ vựng, toán học và logic cũng như các môn thể thao, hoạt động ngoại khóa như bóng rổ, đạp xe, tập nhảy… đều được tái hiện với hình thức mới lạ và cực kỳ thu hút.

Có gì đặc biệt trong "trạm sạc sức bền" khổng lồ thu hút hơn 5.000 mẹ và bé tại TP.HCM - Ảnh 3.

Đặc biệt hơn nữa, ở cuối của cuộc hành trình tìm hiểu sức bền, "phòng chiếu đa giác quan" với công nghệ trình chiếu 3D mang đến một không gian ba chiều giúp mẹ và bé chìm đắm trong hiệu ứng thị giác vừa ấn tượng, vừa chân thực.

Có gì đặc biệt trong "trạm sạc sức bền" khổng lồ thu hút hơn 5.000 mẹ và bé tại TP.HCM - Ảnh 4.

Có gì đặc biệt trong "trạm sạc sức bền" khổng lồ thu hút hơn 5.000 mẹ và bé tại TP.HCM - Ảnh 5.

Trong 3 ngày diễn ra, "Trạm sạc Sức bền 24h Khổng lồ" đã thu hút hơn 5.000 mẹ và bé. Những trò chơi, thử thách giàu tính tương tác cho cả người lớn và trẻ em đã giúp phụ huynh hiểu hơn về sở thích, sở trường và tình trạng sức bền của con. Thông qua chuỗi sự kiện, công ty Nestlé Việt Nam và nhãn hàng Nestlé MILO mong muốn nâng cao nhận thức của các bậc phụ huynh và các em nhỏ về tầm quan trọng của sức bền và cách cải thiện sức bền để các em chinh phục thử thách mỗi ngày.

Theo một khảo sát gần đây của Kantar, 92% mẹ Việt muốn con bền bỉ hơn để có đủ năng lượng hoàn thành tốt mọi hoạt động trong ngày. Nhưng chăm sóc con thế nào để nâng cao sức bền cho câu hỏi không dễ trả lời.

Trăn trở của phụ huynh đã được BS.CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp, Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam giải đáp ngay tại sự kiện. Theo BS. Diệp, trẻ có sức bền khi có đủ năng lượng, sự dẻo dai và duy trì được trạng thái phấn chấn, vui vẻ, tập trung để tham gia các hoạt động thể chất và trí lực trong thời gian dài.

Có gì đặc biệt trong "trạm sạc sức bền" khổng lồ thu hút hơn 5.000 mẹ và bé tại TP.HCM - Ảnh 6.

"Để duy trì sức bền và tối ưu hóa tiềm năng của trẻ, cha mẹ có thể kết hợp bổ sung dinh dưỡng cần thiết, thông qua thực phẩm và sữa dinh dưỡng như MILO và khuyến khích trẻ tập luyện thể thao mỗi ngày", bác sĩ Diệp nói thêm.

Kết quả nghiên cứu lâm sàng vừa được Viện Dinh dưỡng Quốc gia công bố tháng 1/2024 cho thấy, uống sữa lúa mạch Nestlé MILO kết hợp với các hoạt động thể chất hàng ngày góp phần cải thiện sức bền của trẻ em Việt Nam.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của sức bền đối với sự phát triển toàn diện của trẻ, nhiều năm qua Nestlé MILO không ngừng nỗ lực để phát triển sản phẩm cung cấp đầy đủ dưỡng chất hỗ trợ cho trẻ phát triển sức bền cả về thể lực và trí lực cũng như triển khai nhiều hoạt động thể thao trong khuôn khổ dự án "Năng động Việt Nam". Cho tới nay hàng triệu trẻ em trên khắp đất nước đã tham gia vào các hoạt động thể thao do Nestlé MILO tài trợ hoặc tổ chức.

"Trạm sạc Sức bền 24h khổng lồ" cho thấy nỗ lực của Nestlé MILO trong hành trình thực hiện cam kết nâng cao sức bền, vì một thế hệ trẻ Việt Nam khỏe mạnh và bền bỉ hơn. Chuỗi sự kiện sẽ tiếp tục diễn ra từ ngày từ ngày 12/4 – 14/4 tại Aeon Mall Long Biên (Hà Nội). Các phụ huynh có thể đưa bé tới trải nghiệm miễn phí và nhận các phần quà hấp dẫn.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM