Cô bạn chứng minh con gái thực ra chẳng cần "dao kéo", cứ vào đại học là ai cũng xinh lên bất ngờ

M416 | 11-04-2020 - 18:40 PM

(Tổ Quốc) - Trường Đại học chính là thẩm mỹ viện lớn nhất cuộc đời, thực tế đã chứng minh rồi, trở thành sinh viên là auto đẹp ra nhé!

Những bức ảnh so sánh sự khác biệt của một người theo thời gian luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của số đông. Bởi vì còn gì thú vị hơn là nhìn thấy chính sự thay đổi của mình, nhưng theo chiều hướng tốt hơn hoàn hảo hơn theo thời gian đúng không?

Đặc biệt trong thời gian nghỉ dịch khá nhàm chán này, tự lục lại album ảnh cũ và khoe cho mọi người thấy bản thân từng lột xác thành công thế nào là một sự lựa chọn không hề tồi. Cô bạn có nickname Run0120 dưới đây cũng đã làm như vậy và nhận được vô số lời khen.

Cô bạn chứng minh con gái thực ra chẳng cần dao kéo, cứ vào đại học là ai cũng xinh lên bất ngờ - Ảnh 1.

Nhân vật chính của câu chuyện từng là một cô nàng trông vô cùng bình thường

Theo lời kể của Run, trước đó, Run vốn là một cô nàng vô cùng bình thường. Thế nhưng từ cấp 2, đến 3, ngoại hình của Run lại trở nên... xấu xí hơn, lý do là vì cô nàng mập lên rất nhiều, mụn cũng tràn lan trên mặt. Ngoại hình kém sắc khiến Run vô cùng tự ti, đi đường cô nàng chỉ biết cúi đầu.

Đó là còn chưa kể đến việc bạn thân nhất của Run rất xinh đẹp, học cũng giỏi, thuộc diện hot girl của trường. Dù hay đi cùng nhau nhưng mọi người chỉ chú ý đến cô bạn thân kia và hầu như bỏ qua luôn sự tồn tại của Run. "Bạn thân tôi tốt lắm, chưa bao giờ ghét bỏ tôi, luôn động viên tôi rằng không được nghĩ xấu về mình. Nhưng dù sao thì tôi vẫn luôn có cảm giác mình không xứng làm bạn với nó", Run tâm sự.

Ngoại hình khiến Run vô cùng tự ti

Nhưng rồi bước ngoặt xảy ra khi Run lên đại học. Như thể có một phép màu xảy ra hoặc cũng có thể là do giờ đây Run mới thực sự dậy thì, ngoại hình của cô nàng thay đổi bất ngờ. Run gầy đi, vóc dáng nhẹ nhàng hơn, gương mặt thanh thoát hơn. Bên cạnh đó, dưới sự ảnh hưởng của những người bạn cùng phòng, Run cũng tập tành học trang điểm. Dần dà, mọi thứ đều khác đi. Giờ đây, nhìn cô nàng xinh xắn hệt như một hot girl mạng nổi tiếng nào đó. Dù là theo phong cách nào, dù nhuộm màu tóc nào thì Run vẫn tự tin cân hết.

Cô bạn chứng minh con gái thực ra chẳng cần dao kéo, cứ vào đại học là ai cũng xinh lên bất ngờ - Ảnh 3.

Lên đại học, Run bắt đầu thay đổi

Cô bạn chứng minh con gái thực ra chẳng cần dao kéo, cứ vào đại học là ai cũng xinh lên bất ngờ - Ảnh 4.

Cô nàng gầy đi, trắng lên, lại tập tành trang điểm nên trông như một người hoàn toàn khác

Cô bạn chứng minh con gái thực ra chẳng cần dao kéo, cứ vào đại học là ai cũng xinh lên bất ngờ - Ảnh 5.

Dù màu tóc nào trông Run vẫn rất xinh

Thậm chí lên năm 3 đại học, Run đi họp lớp cấp 3, bạn bè cũ đã chẳng thể nhận ra cô nàng. "Lúc ăn cơm, có cô bạn cứ nhìn trộm tôi mãi. Tôi ngại ngùng hỏi cô ấy nhìn tôi làm gì, cô ấy mới nói tại tôi xinh quá nên kiềm không nổi. Lúc tan tiệc, có bạn nam mà ngày xưa cũng không thân với tôi lắm còn muốn chở tôi về nhà nữa. Đến lúc đó tôi mới ý thức được là bản thân thực sự xinh lên rồi", Run vui vẻ.

Giờ đây, Run đã trở thành một nữ thần rồi

Cuối bài đăng của mình, Run muốn gửi lời cảm ơn tới cô bạn thân cùng những người bạn cùng phòng vì đã luôn cổ vũ cho mình, giúp Run lột xác thành công. Cô bạn cũng nhắn nhủ đến các cô gái từng rơi vào hoàn cảnh như mình rằng bất kể bạn có xinh đẹp theo tiêu chuẩn ai đó đặt ra hay không thì điều quan trọng nhất vẫn là phải tự tin vào chính mình.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM