Clip: Tài xế hung hăng nhấn ga lao thẳng vào người đàn ông sau mâu thuẫn, kết cục phải "tháo chạy"

Thủy Tiên | 04-05-2023 - 12:10 PM

(Tổ Quốc) - Chứng kiến vụ việc, phương tiện giao thông đứng xung quanh khu vực ngã tư không khỏi hoảng sợ.

Theo nội dung đoạn clip, một người đàn ông chạy đuổi theo một chiếc xe ô tô mang BKS 29D-406XX tại khu vực nút giao Ngã Tư Vọng – Giải Phóng (Hà Nội). Đi được một đoạn, chiếc ô tô đột ngột quay đầu, nhấn ga lao thẳng vào người đàn ông khiến người này vội vã tháo dép bỏ chạy. Tài xế ô tô vẫn tiếp tục đe dọa, dồn và ép sát người này đàn ông vào một góc.

Hai bên cự cãi qua lại một hồi, tài xế biển 29D - 406XX cho xe dừng giữa đường, hùng hổ bước xuống. Nhưng bước được vài bước, đối tượng này thấy xe cảnh sát tới nên liền lao lên xe, bỏ chạy mất hút. 

Rất đông người dân xung quanh ngã tư chứng kiến vụ việc không khỏi kinh hãi. Một số người đứng chờ đèn đỏ vội vã lùi xe tránh va chạm với tài xế hung hăng.

Clip: Tài xế hung hăng nhấn ga lao thẳng vào người đàn ông sau mâu thuẫn (Nguồn: OFFB)

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Dù chưa rõ sự tình ra sao tuy nhiên tất cả đều phản đối, chỉ trích gay gắt hành vi bạo lực, côn đồ của người tài xế ô tô. 

Nhiều người lắc đầu ngao ngán trước ý thức tham gia giao thông

Trích một số bình luận. 

- Quá manh động, phải phạt thật nặng cả hai tài xế vì không ai chịu kém miếng ai. 

- Bác tài kia hành động côn đồ quá rồi. Không chỉ riêng vụ ẩu đả, dùng cả xe để truy đuổi mà còn vi phạm giao thông, vượt đèn đỏ... Mong công an vào cuộc làm rõ, hành vi của người này. 

- Mỗi người nhường nhịn một tí, văn hóa giao thông kém thật. Hành xử như vậy chỉ khổ vợ, khổ con, khổ cho chính bản thân.