Clip Hà Nội mưa lớn, cây lớn bật gốc đè ô tô bẹp rúm

Thiên Thanh | 20-09-2022 - 16:44 PM

(Tổ Quốc) - Theo dự báo từ Trung tâm Khí tượng thủy văn, các tỉnh miền Bắc sẽ có mưa liên tục trong 4 ngày.

Khoảng 3h chiều ngày 20/9, Hà Nội xảy ra mưa rào và dông trên diện rộng, cơn mưa lớn như trút nước. Dù mưa chỉ kéo dài khoảng 30 phút nhưng lượng nước lớn khiến nhiều tuyến đường ở thủ đô úng ngập. 

Thời điểm mưa lớn kèm theo gió to đã quật ngã nhiều cây xanh ven đường. Trên nhiều diễn đàn, hình ảnh và clip ghi lại cơn mưa lớn được chia sẻ liên tục. Đáng chú ý, có trường hợp cây xaanh bật gốc, đè bẹp ô tô đỗ bên đường

Một số hình ảnh ô tô bị cây xanh đổ đè trúng. Nguồn: OFFB

Cụ thể, một cây xanh trên đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội đã bật gốc đè trúng một xe ô tô màu đen đậu ven đường. Tại hiện trường, cây xanh chắn ngang đường, gây khó khăn cho các phương tiện lưu thông. Nhiều người tham gia giao thông phải quay đầu hoặc rẽ ra tuyến đường khác. 

Hà Nội bất ngờ đổ mưa rào, ô tô bị cây lớn ngã đè bẹp rúm ở Hoàng Đạo Thúy. Nguồn: OFFB

Theo trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia cảnh báo, khoảng 3 giờ tới khu vực nội thành Hà Nội và các vùng lân cận vẫn tiếp tục có mưa với tổng lượng mưa tích lũy phổ biến trong khoảng từ 30- 50mm, có nơi trên 80mm. Đợt mưa này khả năng sẽ gây ngập úng cho nhiều tuyến phố với độ sâu phổ biến từ 20-30cm, một số tuyến phố có khả năng ngập sâu với độ sâu từ 30-50cm.

Hà Nội đổ mưa rào như trút nước, nhiều ô tô bị cây lớn bật gốc đè bẹp rúm - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: OFFB