Clip: Đang chơi trước nhà, bé trai 4 tuổi bị nam thanh niên lột lắc vàng

Minh | 20-12-2022 - 10:30 AM

(Tổ Quốc) - Sau khi lột lắc vàng của bé trai rồi rồ ga bỏ chạy, 1 ngày sau nghi can đã bị bắt giữ.

Toàn bộ sự việc bé trai bị một người khác tháo, lấy chiếc lắc vàng đang đeo trên tay được camera an ninh nhà dân ghi lại.

Khoảng 10h47 ngày 18/12, bé trai 4 tuổi (con của chị T.) cùng hai cháu nhỏ khác ngồi chơi đùa trên bậc thềm nhà hàng xóm tại đường Trần Văn Cẩn (phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM). Thời điểm trên, có nam thanh niên mặc áo xe ôm công nghệ, chạy xe máy đến dừng cạnh các cháu bé.

Sau một hồi quan sát, người này kéo bé trai lại gần, lấy chiếc lắc vàng trên tay của cháu bé rồi phóng xe đi.

Toàn bộ diễn biến sự việc được camera nhà người dân ghi lại

Chiều cùng ngày, chị T. chở theo con trai đến công an phường Tân Thới Hòa trình báo vụ việc.

Sau khi trích xuất dữ liệu từ camera để phục vụ công tác truy xét, ngày 19/12, trinh sát đã bắt giữ nghi can Trần Hồng Phát (29 tuổi, quê Cần Thơ) tại địa bàn quận Bình Tân.

Phát thừa nhận, sau khi chiếm đoạt vòng vàng của bé trai trên đã mang đi bán, được hơn 1 triệu đồng. Tên này khai cũng đã chiếm đoạt được một điện thoại của bé gái 7 tuổi ở quán cà phê trên đường Khuông Việt, phường Phú Trung, quận Tân Phú trước đó vài ngày.

.Nguồn: Otofun

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Ra quân chiến dịch “Bảo vệ môi trường học đường xanh - sạch - đẹp cùng Lotte Xylitol”

Là một trong những hoạt động thường niên phát động bởi TNHH Lotte Việt Nam, chiến dịch "Bảo vệ môi trường học đường xanh - sạch - đẹp cùng Lotte Xylitol" đã trở thành một trong những hoạt động ngoại khoá bổ ích và thú vị, thu hút sự tham gia hưởng ứng của các trường đại học lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.