Chuyên khoa thẩm mỹ Hồng Hà - Kiến tạo nhan sắc toàn diện không phân biệt giới tính

Quang Vũ | 20-11-2023 - 18:30 PM

(Tổ Quốc) - Trực thuộc Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà với bề dày 20 năm phát triển, chuyên khoa thẩm mỹ Hồng Hà được biết đến là đơn vị thẩm mỹ tiên phong tại Việt Nam cung cấp giải pháp thẩm mỹ toàn diện cho mọi khách hàng.

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu và cơ sở vật chất hiện đại, thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà không chỉ mang đến những dịch vụ chất lượng mà còn đảm bảo trải nghiệm thoải mái cho khách hàng.

Đơn vị thẩm mỹ cho mọi giới tiên phong tại Việt Nam

Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà cung cấp cho khách hàng các giải pháp thẩm mỹ toàn diện bao gồm: thẩm mỹ gương mặt, kiến tạo vóc dáng thông qua các dịch vụ: Cắt mí, Nâng mũi, Chỉnh hàm, Nâng ngực, Hút mỡ….. Bên cạnh đó, thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà còn được mệnh danh là "chốn tái sinh" của cộng đồng LGBT qua các dịch vụ phẫu thuật phẫu thuật thẩm mỹ LGBT - nơi các bạn LGBT được sinh ra 1 lần nữa, được sống thật với bản dạng giới của mình.

photo-1

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà - Đơn vị thẩm mỹ tiên phong tại Việt Nam kiến tạo nhan sắc cho mọi giới

Nếu như trước đây, để sống đúng chính mình, các bạn trong cộng đồng LGBT thường sẽ lựa sang nước ngoài để phẫu thuật, tốn rất nhiều thời gian, công sức và chi phí. Bởi vậy, với những người không có điều kiện tài chính, việc được sống đúng bản dạng giới của mình chỉ là mơ ước khó với tới. Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà ra đời cùng trang thiết bị, công nghệ thẩm mỹ tân tiến, các bạn LGBT hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật ngay tại quê hương với chi phí vô cùng hợp lý.Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà như một ngôi nhà chia sẻ, hỗ trợ các bạn trong cộng đồng bắt đầu một cuộc sống có ý nghĩa.

photo-1

Diễn viên/ Người mẫu chuyển giới Soo Jin lựa chọn thẩm mỹ tại Hồng Hà

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành Việt Nam - Thái Lan

Với phương châm hoạt động khách hàng là ưu tiên số 1, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà rất chú trọng trong việc tuyển chọn, đào tạo và bồi dưỡng chuyên môn thường xuyên cho đội ngũ bác sĩ, đảm bảo mang tới kết quả thẩm mỹ tối ưu cho các tín đồ làm đẹp.

Lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ tại Hồng Hà, khách hàng được ê kíp bác sĩ chuyên nghiệp phục vụ với thế mạnh 100% có chứng chỉ hành nghề được Sở Y tế cấp, tốt nghiệp các trường Đại học Y danh tiếng trong nước.

Không những thế, bác sĩ công tác tại Hồng Hà còn được tu nghiệp, trực tiếp chuyển giao công nghệ làm đẹp từ Thái Lan cũng như đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong các hiệp hội thẩm mỹ. Tất cả các bác sĩ Hồng Hà đều có trên 10 năm kinh nghiệm, từng thực hiện thành công rất nhiều ca thẩm mỹ với kỹ thuật khó.

photo-2

Đội ngũ Bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành Việt Nam - Thái Lan

Cơ sở vật chất hiện đại

Hồng Hà không chỉ nổi bật với đội ngũ chuyên gia hàng đầu mà còn với cơ sở vật chất hiện đại. Bệnh viện được trang bị hệ thống phòng mổ vô khuẩn, 1 chiều, chuẩn quy định Bộ Y tế, cùng với phòng hậu phẫu tiện nghi và sang trọng. Điều này giúp mang lại cảm giác thoải mái và an tâm tối đa cho khách hàng.

photo-3

Cơ sở vật chất, trang thiết bị thiện đại

Chi phí siêu hợp lý và trải nghiệm dịch vụ tốt

Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà cam kết mang lại giá trị tốt cho khách hàng, đảm bảo bất kỳ ai cũng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao mà không lo lắng về chi phí. Dù với bất kỳ tầng lớp nào, Hồng Hà luôn tạo điều kiện thuận lợi để mọi người có thể tiếp cận và sở hữu vẻ đẹp mà họ mong muốn.

photo-4

Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Tại thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà, khách hàng không chỉ xinh đẹp nhờ bàn tay vàng của các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu mà còn được chăm sóc chu đáo và tận tình tại phòng hậu phẫu tiêu chuẩn. Phòng hậu phẫu của Hồng Hà không chỉ là nơi chăm sóc bệnh nhân sau khi phẫu thuật mà còn là không gian an toàn và thoải mái, nơi mà đội ngũ y bác sĩ và y tá đảm bảo rằng mọi nhu cầu và lo lắng của bệnh nhân được giải đáp kịp thời.

photo-5

Khách hàng phẫu thuật chỉnh hàm tại Hồng Hà

photo-6

Thẩm mỹ nhẹ nhàng vẫn giữ được các nét tự nhiên vốn có

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa giải pháp dịch vụ toàn diện, đội ngũ bác sĩ giỏi, chi phí hợp lý và trải nghiệm dịch vụ tốt, Bệnh viện Thẩm mỹ Hồng Hà đã khẳng định vị thế của mình là điểm đến hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm sự hoàn hảo và an toàn trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam.

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà - Kiến tạo nhan sắc toàn diện cho mọi giới

Địa chỉ: 16 Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Hà Nội

Hotline đặt lịch: 1900 633 988

Fanpage: Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Website: https://thammythailan.vn/

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM