Chuyên gia chỉ ra 4 kiểu giày dép lỗi mốt nên thanh lý gấp nếu không muốn lọt top mặc xấu quanh năm suốt tháng

T | 18-04-2020 - 23:28 PM

(Tổ Quốc) - Nếu cứ loanh quanh với những đôi giày này thì đừng hỏi vì sao style của bạn mãi chẳng ưng mắt được như người ta.

Xu hướng giày dép tuy không thay đổi nhiều và nhanh như quần áo nhưng cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Có những kiểu giày dép mà hễ diện lên là sang cả con ngời, nhưng cũng có những kiểu lỗi mốt mà bạn nên thanh lý gấp nếu không sẽ luôn lọt top mặc xấu quanh năm suốt tháng. Dưới đây chính là 4 mẫu giày dép quê độ và những gợi ý thay thế để bạn tìm được style phù hợp.

1. Giày hở mũi thay bằng giày mũi nhọn 

Chuyên gia chỉ ra 4 kiểu giày dép lỗi mốt nên thanh lý gấp nếu không muốn lọt top mặc xấu quanh năm suốt tháng - Ảnh 1.

Những đôi giày hở mũi đã là mốt từ vài năm trước, nếu bây giờ còn diện thì chúng rất dễ khiến hình ảnh của bạn trông sến súa, lỗi mốt. Thay vào đó những thiết kế mũi nhọn đơn giản, thanh tao sẽ tôn dáng và sành điệu hơn.

2. Dép tông thay bằng dép quai thô

Chuyên gia chỉ ra 4 kiểu giày dép lỗi mốt nên thanh lý gấp nếu không muốn lọt top mặc xấu quanh năm suốt tháng - Ảnh 2.

Những đôi dép tông tuy thoải mái nhưng khá xuề xòa và khiến điểm sang chảnh của bạn giảm đi ít nhiều. Nếu đổi sang những đôi dép hay sandal quai thô thì đảm bảo bạn vừa có vẻ ngoài sành điệu mà vẫn đủ điểm tiện dụng, thoải mái.

3. Giày đế xuồng thay bằng giày slingback

Chuyên gia chỉ ra 4 kiểu giày dép lỗi mốt nên thanh lý gấp nếu không muốn lọt top mặc xấu quanh năm suốt tháng - Ảnh 3.

Giày đế xuồng nặng nề giờ đây đã không còn được sủng ái như trước, hội sành mốt đều đang chuyển sang đi giày slingback với phần quai dây mảnh dẻ phía sau gót vừa cổ điển lại điệu đà nữ tính.

4. Giày mũi tròn thay bằng giày mũi vuông

Chuyên gia chỉ ra 4 kiểu giày dép lỗi mốt nên thanh lý gấp nếu không muốn lọt top mặc xấu quanh năm suốt tháng - Ảnh 4.

Mùa hè năm nay chính là thời điểm những đôi giàu mũi vuông lên ngôi, thiết kế mới lạ cá tính này có thể hợp với mọi style và khiến điểm sang chảnh của người diện tăng lên vài phần.

Nguồn: WWW

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM