Chương trình học bổng hơn 1 tỷ đồng của Everest Schools dành cho học sinh THCS & THPT Hà Nội

Quang Vũ | 09-03-2023 - 07:15 AM

Mỗi năm Hệ thống Giáo dục Everest (Everest Schools) đều trao nhiều suất học bổng tới học sinh có thành tích cao hoặc có phần thể hiện nổi bật trong kỳ thi học bổng thường niên của nhà trường. Kỳ thi học bổng năm 2023 được Everest Schools tổ chức ngày 19/03/2023 với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng.

Hệ thống Giáo dục Everest tọa lạc tại Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Khu đô thị Nghĩa Đô, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Học tập tại đây, học sinh được trải nghiệm hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, môi trường năng động, phát triển toàn diện từ tri thức đến thể chất.

Chương trình học bổng hơn 1 tỷ đồng của Everest Schools dành cho học sinh THCS & THPT Hà Nội - Ảnh 1.

Toàn cảnh Hệ thống Giáo dục Everest

Với tổng diện tích lên tới 30.000m2, nhà trường mang đến không gian học tập mở, thân thiện với thiên nhiên. Nhà trường đặc biệt đầu tư các phòng học, khu vực chức năng riêng biệt như phòng âm nhạc (được trang bị đàn piano chuyên nghiệp), phòng skyart (dành cho những giờ học vẽ sáng tạo), bể bơi bốn mùa nước mặn, sân bóng đá, sân bóng rổ, phòng thí nghiệm hóa học-vật lý, thư viện với hàng trăm đầu sách Anh-Việt phong phú…

Chương trình học bổng hơn 1 tỷ đồng của Everest Schools dành cho học sinh THCS & THPT Hà Nội - Ảnh 2.

Phòng thí nghiệm hóa học của Everest Schools

Chương trình học bổng hơn 1 tỷ đồng của Everest Schools dành cho học sinh THCS & THPT Hà Nội - Ảnh 3.

Sân bóng đá trên cao của Everest Schools

Chương trình học bổng hơn 1 tỷ đồng của Everest Schools dành cho học sinh THCS & THPT Hà Nội - Ảnh 4.

Bể bơi 4 mùa nước mặn của Everest Schools

Chương trình đào tạo chú trọng phát triển ngoại ngữ

Chương trình đào tạo tại Hệ thống Giáo dục Everest được thực hiện theo chương trình của Bộ GD&ĐT kết hợp định hướng nhà trường, bổ sung nội dung học tập nâng cao kỹ năng của công dân toàn cầu cùng các môn thể thao, nghệ thuật, kỹ năng sống được đan xen hài hòa. Tại Everest Schools, học sinh có nhiều cơ hội sử dụng tiếng Anh thông qua các sự kiện ngoại khóa và tiết học với giáo viên người nước ngoài.

Everest Schools hiện có 03 hệ đào tạo: Hệ Evy (TH, THCS & THPT), Hệ Acadia21 (dành cho học sinh Tiểu học), Hệ Song bằng Cambridge (THCS & THPT); với các lớp đào chuyên biệt dành cho học sinh THCS & THPT: Lớp IELTS, Lớp Sakura Anh - Nhật, Lớp Bóng rổ bán chuyên nghiệp (ESB).

Các môn ngoại ngữ được tăng từ 12 - 20 tiết học tùy mỗi Hệ đào tạo, đảm bảo học sinh phát triển đồng đều 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, chuẩn đầu ra theo khung tham chiếu năng lực ngôn ngữ Châu Âu (Tiểu học: A1-A2, THCS: B1-B2, THPT: C1).

Mức học phí chỉ từ 5.800.000đ/ tháng. Đây là mức học phí hợp lý dành cho nhiều gia đình ở thành phố mong muốn cho con học tập trong ngôi trường hiện đại, nhiều tiện ích và được sử dụng Tiếng Anh thường xuyên trong quá trình học tập tại trường.

Lợi thế khi tham gia Kỳ thi học bổng Everest Schools năm 2023

Quỹ học bổng năm 2023 của Hệ thống Giáo dục Everest có tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng, với 40 suất học bổng dành cho các em học sinh lớp 5 lên 6 và lớp 9 lên 10.

Chương trình học bổng hơn 1 tỷ đồng của Everest Schools dành cho học sinh THCS & THPT Hà Nội - Ảnh 5.

Everest Schools trao tặng 40 suất học bổng tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng

Học sinh có cơ hội tuyển thẳng vào lớp 10 Hệ Evy Everest Schools

Nằm trong định hướng tuyển sinh năm học 2023-2024, nhà trường tạo điều kiện xét tuyển thẳng cho học sinh có thành tích cao trong kỳ thi học bổng lần này. Hoạt động này mở rộng cơ hội học tập cho những học sinh đang tìm kiếm ngôi trường phù hợp cho giai đoạn chuyển cấp sắp tới.

Cơ hội nhận học bổng lên tới 50% giá trị học phí tại Everest Schools

Tại Kỳ thi học bổng năm 2023 của Everest Schools, học sinh được đăng ký tham gia học bổng của hệ hoặc chương trình đào tạo sau: Hệ Song Bằng Cambridge, Chương trình Sakura Anh - Nhật, Chương trình IELTS.

Mỗi hệ hoặc chương trình đào tạo được kể tên trên có cơ cấu học bổng bao gồm: Học bổng giá trị 10%, 20%, 30% học phí và cao nhất là 50% giá trị học phí ứng với mỗi cấp thi.

Thông tin chi tiết về Kỳ thi học bổng Everest Schools năm 2023

Kỳ thi Học bổng Everest năm học 2023 – 2024 diễn ra vào sáng 19/03/2023 tại Hệ thống Giáo dục Everest. Học sinh sẽ tham gia ba môn thi bắt buộc là Toán, Tiếng Việt/ Ngữ Văn và Ngoại ngữ.

Đối với học sinh lớp 5 lên 6, các em học sinh sẽ dự thi môn Toán (60 phút), Ngoại ngữ (45 phút) theo hai hình thức là trắc nghiệm và tự luận, Tiếng Việt (60 phút).

Đối với học sinh lớp 9 lên 10, thời gian thi môn Toán (90 phút) với Ngữ Văn (90 phút) và Ngoại ngữ là 60 phút, hình thức thi trực tiếp tại Everest Schools

Lệ phí tham gia là 200.000đ/ học sinh và được giảm 50% khi học sinh đăng ký thông qua BGH trường các em đang theo học (Đối với trường liên kết thi học bổng với Everest Schools).

Để đăng ký tham gia Kỳ thi học bổng Everest Schools năm 2023, phụ huynh đăng ký thông qua ba hình thức: qua link: http://ts.everestschool.edu.vn/hocbong2023; quét mã QR trong ảnh hoặc đăng ký với BGH trường học sinh đang theo học. Hạn đăng ký tham gia dự thi đến hết ngày 10/03/2023.

Hệ thống giáo dục Everest Schools

Địa chỉ: Ngõ 106 – Hoàng Quốc Việt (Khu ĐTM Nghĩa Đô)

Website: https://everestschool.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truongeverest/

Hotline: 08.1234.3030

Chương trình học bổng hơn 1 tỷ đồng của Everest Schools dành cho học sinh THCS & THPT Hà Nội - Ảnh 6.

Quét mã QR đăng ký dự thi học bổng của Everest Schools ngay!

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM