Chủ thẻ MB Visa thanh toán sành điệu, chỉ với một cú chạm qua Google Pay

Quang Vũ | 23-03-2023 - 11:30 AM

Kể từ nay, chủ thẻ MB có thể dễ dàng thanh toán mọi giao dịch qua ví Google Wallet, chỉ bằng thao tác “chạm” với điện thoại Android tại POS.

Nhận thấy xu hướng chi tiêu không dùng tiền mặt của khách hàng thế hệ trẻ, MB tiên phong triển khai thanh toán qua Google Pay cùng thẻ MB Visa. Giờ đây, người dùng không chỉ thanh toán bằng "quẹt" mà còn có thể "chạm" điện thoại tại các điểm chấp nhận thanh toán contactless và các kênh thanh toán online chấp nhận Google Pay vô cùng tiện lợi. Với nhiều ưu điểm vượt trội như: không cần mang theo tiền mặt cồng kềnh, độ chính xác tuyệt đối cũng như bảo mật cao, tối ưu hóa túi tiền mỗi khi đi mua sắm... khiến cho phương thức thanh toán này nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của các bạn trẻ GenZ.

Tính tới thời điểm hiện tại, hình thức thanh toán này đã được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng để bắt kịp với xu hướng thế giới, trở thành những người tiên phong "sành điệu" cho làn sóng mới đổ bộ vào Việt Nam. Liên kết ngay để bắt kịp làn sóng "hiện đại" cùng MB. Khách hàng có thể sở hữu thẻ MB Visa tại Shopee Mall chính thức hoặc các CN/PGD của MB  để bắt đầu trải nghiệm phương thức thanh toán mới này.

Chủ thẻ MB Visa thanh toán sành điệu, chỉ với một cú chạm qua Google Pay - Ảnh 1.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Trải nghiệm đặc biệt khi mua bảo hiểm nhân thọ FWD qua nền tảng be

Ngày 8/6, một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu về công nghệ và trải nghiệm khách hàng tại Việt Nam - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam đã chính thức công bố mối quan hệ hợp tác với Công ty Cổ phần Be Group - đơn vị sở hữu và phát triển Nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ be.