Chọn quà Giáng sinh bắt mắt giá chỉ từ 53K, đảm bảo người nhận ai cũng thích mê!

| 29-11-2022 - 12:00 PM

(Tổ Quốc) - Nếu chưa biết tặng quà Giáng sinh cho bạn bè và người thân như thế nào thì tham khảo ngay những món đồ này nhé!

Giáng sinh là dịp để chúng ta gửi tặng những món quà đến với những người yêu thương. Món quà nhỏ nhưng lại chứa đựng tình cảm của người tặng. Nếu vẫn đang băn khoăn chưa biết mua quà gì thì dưới đây là các gợi ý cho bạn nhé!

Gợi ý những món quà Giáng sinh thú vị

Đèn cây thông Noel

Chọn quà Giáng sinh bắt mắt giá chỉ từ 53K, đảm bảo người nhận ai cũng thích mê! - Ảnh 1.

Nếu bạn cảm thấy cây thông Noel vẫn chưa đủ thì cùng sắm thêm chiếc đèn cây thông Noel này nhé. Cây thông được đặt bên trong một lớp thủy tinh và khi bạn bật đèn lên ảnh sáng xuyên qua lớp thủy tinh tạo hiệu ứng rất bắt mắt. Đảm bảo đây sẽ là một món quà ấn tượng mà người nhận sẽ rất thích đấy. 

Chọn quà Giáng sinh bắt mắt giá chỉ từ 53K, đảm bảo người nhận ai cũng thích mê! - Ảnh 2.

Đèn cây thông pha lê

Chọn quà Giáng sinh bắt mắt giá chỉ từ 53K, đảm bảo người nhận ai cũng thích mê! - Ảnh 3.

Thêm một gợi ý về đèn hình cây thông là phiên bản đèn pha lê này. Chiếc đèn này mà được bật buổi tối thì chắc chắn sẽ rất lung linh. Ánh sáng được phản chiếu qua những viên pha lê được làm bằng acrylic tạo nên những tia sáng lấp lánh. Nhờ đó mà không khí Giáng sinh sẽ ngập tràn ánh sáng rực rỡ. 

Chọn quà Giáng sinh bắt mắt giá chỉ từ 53K, đảm bảo người nhận ai cũng thích mê! - Ảnh 4.

Đèn để bàn ông già Noel

Chọn quà Giáng sinh bắt mắt giá chỉ từ 53K, đảm bảo người nhận ai cũng thích mê! - Ảnh 5.

Đây chính là một món đồ trang trí đậm chất Giáng sinh mà ai nhìn vào cũng thấy thích thú. Không chỉ để decor mà món đồ này còn là một chiếc đèn lung linh và rực rỡ. Bạn có thể đặt ở trên bàn làm việc, bàn phòng khách hay kệ tủ đều rất đẹp. Các bạn có thể tìm mua sản phẩm này trên Lazada với giá chỉ hơn 100K thôi nhé! 

Chọn quà Giáng sinh bắt mắt giá chỉ từ 53K, đảm bảo người nhận ai cũng thích mê! - Ảnh 6.

Bộ các nhân vật Giáng sinh

Chọn quà Giáng sinh bắt mắt giá chỉ từ 53K, đảm bảo người nhận ai cũng thích mê! - Ảnh 7.

Có đèn rồi sắm thêm đủ bộ các nhân vật Giáng sinh là chuẩn bài các chị em ạ. Bộ sản phẩm có một loạt các nhân vật được thiết kế rất đáng yêu như ông già Noel, chú tuần lộc, người tuyết, cùng các bạn động vật như gấu, thỏ…  Mỗi nhân vật đều được thiết kế tinh xảo và bắt mắt. Bạn có thể mua lẻ từng nhân vật theo sở thích và đặt ở khắp mọi nơi. Đây sẽ là một món quà mà các bé sẽ thích lắm đây.

Chọn quà Giáng sinh bắt mắt giá chỉ từ 53K, đảm bảo người nhận ai cũng thích mê! - Ảnh 8.

Nến thơm hình cây thông Noel

Chọn quà Giáng sinh bắt mắt giá chỉ từ 53K, đảm bảo người nhận ai cũng thích mê! - Ảnh 9.

Nến thơm chính là một sự bổ sung hoàn hảo cho không khí Giáng sinh ấm cúng. Ánh nến lung linh hòa quyện cùng hương thơm dễ chịu sẽ khiến cho mọi người cảm thấy thoải mái hơn. Để đúng tinh thần Giáng sinh thì chiếc nến thơm hình cây thông Noel đúng là chuẩn không cần chỉnh. Sản phẩm được làm từ sáp đậu nành cùng tinh dầu thơm và có hai màu đỏ và xanh để các bạn lựa chọn nhé. Cây nến thơm này có trọng lượng 100g và cháy được trong 2 giờ, giá chỉ có 53K thôi. 

Chọn quà Giáng sinh bắt mắt giá chỉ từ 53K, đảm bảo người nhận ai cũng thích mê! - Ảnh 10.

 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM