Chơi lớn như trường này, tặng sinh viên Macbook Air M2 ngay trong lễ khai giảng

Quang Vũ | 21-10-2022 - 07:00 AM

Ngay trong buổi khai giảng năm học mới của Melbourne Polytechnic tại Việt Nam, 2 sinh viên theo học tại cơ sở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đã may mắn được tặng ngay laptop xịn xò và nhiều phần quà có giá trị khác.

Chơi lớn như trường này, tặng sinh viên Macbook Air M2 ngay trong lễ khai giảng - Ảnh 1.

Lễ Khai giảng Khóa 1 của sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam tại Hà Nội

Mới đây, trong Lễ Khai giảng của Melbourne Polytechnic Việt Nam 2022 đã "chơi lớn" khi tặng ngẫu nhiên laptop Macbook xịn sò cho tân sinh viên ngay trong buổi lễ. Lễ khai giảng đã đánh dấu bước khởi đầu mới cho tân sinh viên, các sĩ tử 2K4 trên hành trình chinh phục tri thức và làm chủ tương lai của cuộc đời. Đây là một trong những sự kiện vô cùng quan trọng của bất cứ ngôi trường nào, bởi đây là buổi lễ gặp mặt đầu tiên của đông đảo tân sinh viên, giảng viên, cán bộ nhà trường để gắn kết tình thầy trò, đem tới nhiều năng lượng tích cực cho một năm học mới.

Chơi lớn như trường này, tặng sinh viên Macbook Air M2 ngay trong lễ khai giảng - Ảnh 2.

Thầy Vũ Chí Thành - Hiệu trưởng, Đại diện BLĐ Melbourne Polytechnic phát biểu và giao lưu cùng sinh viên

Bên cạnh những không khí hào hứng, sôi động từ những phần phát biểu chia sẻ từ đại diện nhà trường và tân sinh viên, các bạn tham dự đã có cơ hội được tham gia phần bốc thăm may mắn, trong đó có cả chiếc MacBook Air M2 trị giá hơn 30.000.000 triệu đồng. Hơn nữa, chương trình còn có những quà tặng như tai nghe bluetooth, bộ quà tặng balo, túi vải, bút được thiết kế riêng của Melbourne Polytechnic Việt Nam đã được trao ngay tại buổi lễ.

Chơi lớn như trường này, tặng sinh viên Macbook Air M2 ngay trong lễ khai giảng - Ảnh 3.

Chúc các bạn tân sinh viên sẽ có những ngày tháng học tập đáng nhớ tại Melbourne Polytechnic Việt Nam

Bạn Nguyễn Phương Anh - sinh viên ngành Thiết kế đồ họa - Sáng tạo sản phẩm đã vô cùng may mắn khi được trở thành chủ nhân của chiếc Macbook Air M2 giá trị này. Cô nàng chia sẻ: "Em vô cùng bất ngờ và vui sướng khi nhận được phần quà thực sự giá trị này. Thực sự chiếc máy tính này vô cùng ý nghĩa đối với một sinh viên thuộc ngành thiết kế như em. Em xin được cảm ơn các thầy cô đã các anh chị cán bộ đã tổ chức chương trình, em xin hứa sẽ nỗ lực hết mình, quyết tâm học tập thật tốt".

Chơi lớn như trường này, tặng sinh viên Macbook Air M2 ngay trong lễ khai giảng - Ảnh 4.

Tại cơ sở Hà Nội, chủ nhân sở hữu chiếc Macbook Air M2 trị giá 30 triệu đồng chính là bạn Nguyễn Phương Anh

Chơi lớn như trường này, tặng sinh viên Macbook Air M2 ngay trong lễ khai giảng - Ảnh 5.

Tại cơ sở TP Hồ Chí Minh, nam sinh Nguyễn Trần Khánh Âu cũng trở thành sinh viên may mắn nhận laptop giá trị từ Melbourne Polytechnic Việt Nam

Chơi lớn như trường này, tặng sinh viên Macbook Air M2 ngay trong lễ khai giảng - Ảnh 6.

Sự kiện còn có sự xuất hiện của 2 khách mời đặc biệt là ca sĩ Pháo và Juky San đến tham dự và khuấy động sân khấu Lễ khai giảng

Chơi lớn như trường này, tặng sinh viên Macbook Air M2 ngay trong lễ khai giảng - Ảnh 7.

Sinh viên được giao lưu, chụp hình với nghệ sỹ khách mời nổi tiếng

Melbourne Polytechnic Việt Nam hiện tại đang là sự lựa chọn mới cho các bạn học sinh, sinh viên quan tâm tới chương trình 100% giáo trình học tập chuẩn quốc tế, trải nghiệm các hoạt động ngoại khoá quốc tế y hệt như sinh viên Úc ngay tại trong nước. Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Melbourne Polytechnic Australia có hơn 70 chương trình nghề được tổ chức giảng dạy tại 7 cơ sở và 3 trung tâm đào tạo ở Melbourne, Úc và được trao Giải thưởng của Thủ hiến chính phủ bang Victoria về Chất lượng Giáo dục Quốc tế Xuất sắc.

Năm 2022, Melbourne Polytechnic đứng Top 2 trong số 10 trường đào tạo nghề tốt nhất tại thành phố Melbourne theo trang xếp hạng CatEight bình chọn.

Chơi lớn như trường này, tặng sinh viên Macbook Air M2 ngay trong lễ khai giảng - Ảnh 8.

Sinh viên Melbourne Polytechnic tại Việt Nam được thụ hưởng 100% giáo trình học tập chất lượng và trải nghiệm các hoạt động ngoại khoá quốc tế y hệt như sinh viên Úc

Melbourne Polytechnic Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2022, với 2 cơ sở đào tạo chính tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với các ngành hot hiện nay gồm: Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm, Marketing – Truyền thông và Thiết kế kỹ thuật Cơ - Điện tử. Theo đó, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được bằng Cao đẳng quốc tế do Melbourne Polytechnic Australia cấp và có cơ hội chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại Australia.

Để trở thành sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam và tìm hiểu về chương trình học tập vui lòng liên hệ qua hotline: 0961 398 466.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM