Chính sách điểm thưởng cộng dồn kiểu mới từ Sendo Farm

Quang Vũ | 28-02-2024 - 18:59 PM

(Tổ Quốc) - 4 khoản hoa hồng và thưởng từ việc làm đối tác chợ online của Sendo Farm đã tạo nguồn thu nhập tốt, ổn định cho nhiều người có nhiều thời gian nhàn rỗi như mẹ bỉm, nhân viên văn phòng…

Sendo Farm là mô hình chợ online, người mua ngoài hình thức đặt hàng online và nhận trực tiếp từ shipper có thể chọn hình thức mới từ Sendo Farm nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và chủ động về thời gian nhận hàng. Mô hình không chỉ cung cấp nguồn thực phẩm sạch, giá tốt mà còn tạo việc làm thêm cho nhiều lao động có thời gian nhàn rỗi.

Người tham gia chỉ cần sở hữu một chiếc tủ lạnh có thể bảo quản thực phẩm, nông sản tươi sống, bất cứ gia đình nào cũng có thể trở thành đối tác kinh doanh của đơn vị. Các đối tác này là một phần trong toàn chuỗi cung ứng, nhận hàng từ nhà cung cấp, lưu trữ, bảo quản và giao lại cho người mua khi họ đến nhận.

photo-1

Trở thành đối tác chợ online của Sendo Farm để có thêm nguồn thu nhập tốt và ổn định

Để đăng ký, người dùng chỉ cần truy cập vào website Sendo, thực hiện các bước. Sau khi hoàn tất thủ tục, phía Sendo Farm sẽ trực tiếp hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng, các bước triển khai nhận - giao, kiểm tra và hỗ trợ sắp xếp, cải thiện để đạt các tiêu chuẩn đơn vị đưa ra về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nhằm mang lại nguồn thu nhập bền vững cho đối tác của Sendo Farm trong việc chăm sóc, thu hút khách hàng và bán hàng một cách hiệu quả, từ 1/1/2024 đơn vị áp dụng chính sách điểm thưởng mới cho toàn bộ các điểm bán và nhận hàng tại cả Hà Nội và TP HCM.

Mỗi tháng Sendo Farm chia hoa hồng và thưởng theo 4 nhóm gồm: Thưởng cấp độ (không giới hạn số tiền); Thưởng bán hàng (tới 10% giá trị sản phẩm); Thưởng doanh thu (tới 5% giá trị hàng); Thưởng nhiệm vụ (tới 25.000 mỗi khách). Tổng thu nhập mà người tham gia nhận được là không giới hạn, trung bình từ 10-15 triệu đồng mỗi tháng.

photo-1

Chính sách hoa hồng của Sendo được chia thành 4 nhóm

Thưng cp đ

Để xác định cấp độ đối tác, phía Sendo Farm sẽ dựa theo số đơn hàng mỗi tuần để phân cấp vào mỗi thứ 2 hằng tuần. Có 20 cấp độ khác nhau, cứ mỗi 10 khách hàng tăng thêm, đối tác sẽ được nâng lên 1 cấp. Cấp độ càng cao, đối tác sẽ nhận thưởng càng nhiều. Nếu đạt cấp cao nhất - cấp 20, đối tác sẽ nhận về 100% thưởng của doanh thu.

Thưng doanh thu

Khoản thưởng doanh thu được tính theo công thức đơn giản hơn. Với mỗi đơn hàng giao dịch thành công, đối tác sẽ nhận đến 5% giá trị thanh toán của tất cả các loại hàng hóa.

Các sản phẩm ngoại lệ này thường là hàng có thể bảo quản dài hạn như bia, mì gói, dầu ăn, sữa đặc, khăn giấy… Danh sách mặt hàng ngoại lệ ở từng khu vực cũng có sự khác nhau và sẽ được phía Sendo cập nhật vào mỗi tháng.

Thưng nhim v khách hàng

Hạng mục này được tính dựa vào giá trị mỗi đơn hàng. Với hóa đơn từ 50.000 - 100.000 đồng, đối tác sẽ nhận chiết khấu 3.000 đồng. Các đơn hàng giá trị trên 1 triệu, đối tác được thưởng 25.000 đồng. Như vậy, giá trị càng cao, chiết khấu càng nhiều.

Tất cả đơn hàng mua trong ngày, có xác nhận giao thành công cho khách hàng thì đối tác sẽ được nhận thưởng cho khách hàng theo ngày mua hàng đó.

Thưng bán hàng

Khoản thưởng bán hàng được tính theo công thức gồm số lượng sản phẩm nhân với số tiền thưởng tương ứng.

Trong đó, đối tác được tính thưởng cho những đơn hàng phát sinh kể từ khi khách hàng có nhấp vào link mua hàng của đối tác tới 23h59 cùng ngày và không bị hủy bởi khách hàng. Tiền thưởng được tính theo thời gian đặt hàng của đơn hàng sau khi bấm vào đường dẫn để đặt hàng.

Giá trị mỗi đơn hàng thành công sẽ được cập nhật liên tục vào ứng dụng, tự động phân chia phần trăm tiền thưởng cho đối tác, thông báo số tiền nhận được sau mỗi đơn. Sau đó, Sendo Farm sẽ trả thu nhập thông qua thẻ ngân hàng.

Nhờ tạo nguồn thu ổn định, được bảo trợ bởi đơn vị uy tín như tập đoàn FPT mà mô hình đã thu hút được hơn 5.000 đối tác cá nhân tại Hà Nội và TP. HCM, trở thành ứng dụng đi chợ online có số lượng điểm giao nhận lớn hàng đầu Việt Nam (tính đến 12/2023).

Đăng ký tr thành Đi tác đim bán và nhn hàng Sendo Farm ti đây.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM