Chinh phục tập đoàn công nghệ lớn, nhận hơn 500 phần quà với ngày trải nghiệm Open Day dành riêng cho sinh viên IT

Quang Vũ | 16-12-2022 - 17:00 PM

Trong tháng 12 này, không gian campus xanh và hiện đại hàng đầu dành cho dân IT tại Hola Park của FPT Software sẽ tổ chức loạt hoạt động trải nghiệm dành cho sinh viên và dân công nghệ. Sinh viên được thử nghiệm AI sáng tác nhạc, mock interview với các chuyên gia hàng đầu đã từng chinh phục nhiều công ty công nghệ như Google, Meta, Apple...

Sinh viên sẽ được gặp gỡ và trao đổi với các anh chị "bậc thầy" đã chinh phục được hàng loạt doanh nghiệp Big Tech của thế giới. Phải kể đến chị Vũ Minh Châu - sinh viên nữ duy nhất từ Việt Nam trúng tuyển Viện công nghệ kỹ thuật danh giá hàng đầu thế giới MIT với học bổng toàn phần năm 2011; anh Nguyễn Hoàng Bảo Đại - tác giả dự án dùng AI sáng tác nhạc, Chuyên gia Học máy tại Google; anh Phạm Quang Vũ - Kỹ sư của Meta, Top 20 vòng chung kết lập trình viên ACM ICPC toàn cầu năm 2011 và 2012; anh Đinh Trường Giang - Kỹ sư Trưởng tại AI Center thuộc FPT Software, Giải nhất cuộc thi "Khởi nghiệp sáng tạo Việt Đức" với dự án Thiết bị chống ngủ gật cho người lái xe mô tô.

Chinh phục tập đoàn công nghệ lớn, nhận hơn 500 phần quà với ngày trải nghiệm Open Day dành riêng cho sinh viên IT - Ảnh 1.

Các quà tặng hấp dẫn của FPT Software Open Day ngày 22/12

Qua buổi chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn và các tình huống giả định, các sinh viên có cơ hội tiếp nhận những bài học quý giá từ các thế hệ đi trước. Các bạn trẻ có cơ hội được thử nghiệm sáng tác nhạc cùng AI, cập nhật các ứng dụng AI là xu hướng thế giới, cũng như những góc nhìn sâu vào nhu cầu nhân lực, năng lực công nghệ của các "ông lớn" trên thế giới.

Đây chính là cơ hội để cho các bạn sinh viên có thông tin sát thực về nhu cầu tuyển dụng "hot" của thế giới. Từ đó, các bạn có thể chuẩn bị hành trang và kỹ năng để sẵn sàng tham gia công việc ngay khi tốt nghiệp. Các bạn cũng có cơ hội cơ hội cọ xát và trau dồi kỹ năng phỏng vấn trực tiếp, nắm bắt điểm mạnh và điểm yếu của bản thân.

Hola Park là campus tổ hợp không gian làm việc xanh và hiện đại hàng đầu do FPT Software xây dựng. Khu campus của công ty công nghệ hàng đầu Đông Nam Á phục vụ toàn diện các nhu cầu sống và làm việc của hơn 6.000 nhân sự, với các tiện ích bao trùm như canteen, quán cafe, sân golf, sân bóng đá, phòng gym, bể bơi, phòng nghỉ, nhà trẻ… Bên cạnh đó, các khu văn phòng hiện đại, có tính bảo mật cao và các tuyến xe buýt chạy xuyên tuần phục vụ người làm công nghệ.

Chinh phục tập đoàn công nghệ lớn, nhận hơn 500 phần quà với ngày trải nghiệm Open Day dành riêng cho sinh viên IT - Ảnh 2.

Khuôn viên campus Hola Park của Software

Với 520 phần quà hấp dẫn bao gồm áo hoodie, túi vải tote và nhiều phần quà giá trị khác, chương trình dự kiến thu hút hơn 500 sinh viên thuộc khối ngành công nghệ đến tham dự. Chương trình sắp xếp các chuyến xe đưa đón tại các địa điểm ở Hà Nội. Độc giả quan tâm có thể đăng ký tại https://forms.gle/sMbxkhT2MCQwNQnPA và theo dõi cập nhật trên trang Facebook chính thức của FPT Software.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM