Chinh phục nhóm khách hàng trẻ tuổi, VPBank tung dòng thẻ Z Card

Quang Vũ | 06-02-2023 - 11:30 AM

Dòng thẻ VPBank JCB Z Card hứa hẹn sẽ gây ấn tượng với nhóm khách hàng trẻ tuổi nhờ thiết kế trẻ trung, cá tính, bên cạnh tính năng ưu đãi vô cùng hấp dẫn như hoàn tiền 10% cho các dịch vụ ăn uống, giải trí, fitness, di chuyển hay đặt đồ ăn.

Chinh phục nhóm khách hàng trẻ tuổi, VPBank tung dòng thẻ Z Card - Ảnh 1.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) phối hợp cùng Tổ chức thẻ Quốc tế JCB vừa ra mắt dòng thẻ tín dụng mới VPBank JCB Z Card dành riêng cho khách hàng Gen Z với nhiều tính năng ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Việc ra mắt dòng thẻ này một lần nữa khẳng định sự thấu hiểu khách hàng và định hướng trở thành một ngân hàng dẫn đầu về những sản phẩm, dịch vụ được cá nhân hóa theo phong cách sống, cùng các chương trình ưu đãi vượt trội giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc trong cuộc sống.

Gen Z là thế hệ tập trung vào sự trải nghiệm. Họ có khả năng nắm bắt nhanh chóng các xu hướng mới, quan tâm nhiều hơn đến việc theo đuổi đam mê, tìm kiếm niềm vui và kết nối mọi người. Họ có thể dành phần lớn thu nhập cho lifestyle (phong cách sống), chi tiêu nhiều cho các hoạt động giải trí, ăn uống và tiện ích công nghệ.

Thấu hiểu điều đó, VPBank đã tạo sự khác biệt cho thẻ Z Card với một "bộ sưu tập" tính năng và ưu đãi vô cùng phù hợp với phong cách sống mà thế hệ Z đang theo đuổi. Chủ thẻ VPBank JCB Z Card sẽ được hoàn 10% cho các dịch vụ chi tiêu cho ẩm thực, giải trí, fitness và hoàn 10% cho các hóa đơn thanh toán di chuyển, đặt đồ ăn cho mỗi một kỳ sao kê. Bên cạnh đó, chủ thẻ Z Card cũng có đặc quyền tham dự chương trình trả góp 0% lãi suất kỳ hạn 6 tháng cho các giao dịch phát sinh chi tiêu trong 3 tháng kể từ thời điểm mở thẻ.

Không chỉ vậy, thiết kế của thẻ cũng được làm mới với một dải màu đa sắc hình chữ Z nổi bật trên nền thẻ pastel ghi xám. Thay vì thiết kế thẻ ngang truyền thống, thẻ Z Card có thiết kế theo chiều dọc thể hiện sự trẻ trung, năng động và thân thiện với người dùng, giúp dễ dàng đưa thẻ vào thiết bị đầu đọc hoặc ATM.

Chinh phục nhóm khách hàng trẻ tuổi, VPBank tung dòng thẻ Z Card - Ảnh 2.

Đại diện VPBank chia sẻ: "Chúng tôi hiểu khách hàng ngày càng khó tính hơn vì vậy, các sản phẩm, dịch vụ của VPBank cũng ngày một đa dạng hơn, phù hợp hơn với phong cách sống của khách hàng và VPBank JCB Z Card là một minh chứng cho điều đó. VPBank hi vọng những nỗ lực cá nhân hóa dịch vụ tài chính ngân hàng sẽ giúp khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc trong cuộc sống tuyệt vời của họ."

VPBank sẽ miễn phí thường niên năm đầu tiên cho chủ thẻ có 03 giao dịch chi tiêu trong 30 ngày đầu tiên sau mở thẻ. Bên cạnh đó, tất cả chủ thẻ mới chỉ cần chi tiêu từ 2 triệu đồng trong 30 ngày mở thẻ sẽ được tặng ngay một mã ưu đãi Urbox trị giá 300.000đ.

Đặc biệt nhân dịp ra mắt sản phẩm, mỗi tháng VPBank sẽ tặng 100 mã ưu đãi Urbox, mỗi mã trị giá 700.000 VND cho những khách hàng mở thẻ thành công. Ưu đãi sẽ dành cho những khách mở thẻ sớm nhất và thỏa điều kiện chi tiêu từ 2 triệu đồng trong 30 ngày đầu tiên.

Bên cạnh các chương trình ưu đãi được xây dựng riêng cho Z Card, chủ thẻ cũng sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi khác của VPBank như giảm đến 30% tại hơn 5.000 cửa hàng, đối tác ăn uống, du lịch, mua sắm... cũng như chương trình giảm giá tại hơn 100 nhà hàng Nhật, Hàn và các chuỗi cửa hàng thương hiệu Nhật Bản theo chương trình ưu đãi đặc quyền từ Tổ chức thẻ Quốc tế JCB.

Sở hữu thẻ Z Card khách hàng được hưởng ưu đãi miễn lãi trong 45 ngày, được chấp nhận thanh toán tại 29 triệu điểm trên hơn 150 quốc gia. Khách hàng cũng có thể dễ dàng rút tiền mặt hay thanh toán thẻ trên toàn thế giới mà không cần lo đổi ngoại tệ khi đi du lịch, công tác nước ngoài.

Đặc biệt, Gen Z có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi giao dịch. Thẻ được bảo mật với công nghệ 3D Secure hiện đại bậc nhất hiện nay cũng như công nghệ thẻ chip EMV tích hợp thanh toán một chạm không tiếp xúc, giúp việc chi tiêu qua thẻ an toàn, nhanh chóng hơn rất nhiều.

Với quy trình mở thẻ được số hóa 100%, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký mở thẻ ngay tại ứng dụng VPBank Neo. VPBank sẽ thẩm định hồ sơ, phát hành thẻ và chủ động gửi thẻ tín dụng tới địa chỉ khách hàng đã đăng ký trong khoảng thời gian 05 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545 415 hoặc 024 3928 8880 hoặc truy cập Website: https://www.vpbank.com.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM