CHIN-SU Story "debut" thêm 2 món ngon từ gạo mới toanh trước thềm Tết Nguyên Đán
Ẩm thực Việt Nam nằm trong danh sách những nền ẩm thực hàng đầu thế giới. Các món ăn chế biến từ gạo truyền thống như phở, hủ tiếu, bún, miến… gây thương nhớ cho người Việt lẫn thực khách quốc tế.
Là thương hiệu hàng tiêu dùng - gia vị hàng đầu tại Việt Nam, CHIN-SU đã không ngừng nỗ lực để có thể mang hương vị ẩm thực truyền thống đến với người tiêu dùng ở mọi miền đất nước, thông qua những sản phẩm ăn liền tiện lợi.
Năm 2023, CHIN-SU đã có màn "khởi động" thành công khi kết hợp với Phở Thìn Bờ Hồ - quán phở gia truyền từ năm 1955, để cùng ra mắt CHIN-SU Phở Story - Phở Thìn Bờ Hồ. Với công thức đặc biệt giữ trọn vị ngon trứ danh của phở gia truyền, Phở Story đã giúp món ăn này trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết, để giờ đây người tiêu dùng có thể thưởng thức Phở Thìn Bờ Hồ ở bất cứ đâu.
Tiếp nối sự thành công đó, CHIN-SU Story tiếp tục mở rộng bản đồ, kể câu chuyện ẩm thực dọc theo chiều dài đất Việt bằng 2 sản phẩm chế biến từ gạo ăn liền mới, hấp dẫn không kém: CHIN-SU Phở Story - Phở bò Pasteur và Hủ Tiếu Story – Hủ tiếu Mỹ Tho Thanh Xuân.
Hủ Tiếu Story – Hủ tiếu Mỹ Tho Thanh Xuân là sự kết hợp giữa công nghệ sản xuất chất lượng cao của CHIN-SU và công thức gia truyền 4 thế hệ làm nên danh tiếng của quán hủ tiếu Thanh Xuân, giữ trọn hương vị của món hủ tiếu Mỹ Tho vị hải sản khiến bao thế hệ thương nhớ. Từ năm 1946, đã 4 thế hệ gia truyền và quán Thanh Xuân vẫn luôn giữ được hương vị món hủ tiếu từ năm nào.
Khác với Phở Story - Phở Thìn Bờ Hồ, thì Phở Story - Phở bò Pasteur lại kể một câu chuyện Phở theo cách khác, sản phẩm được tinh tuyển từ cách ăn phở "kiểu miền Nam", lấy cảm hứng từ con đường Phở Pasteur, nơi có rất nhiều quán phở từ hàng chục năm trước. Khởi đầu với sự "bành trướng" món phở từ Bắc vào Nam giữa thập niên 50 đến thập niên 60, chẳng mấy chốc Sài Gòn khi đấy đã có vài dãy phố phở, đặc biệt trên con đường Pasteur quen thuộc ngày nay. Người người, nhà nhà ghé Pasteur ăn phở để tìm tới hương vị nước dùng trong vắt thơm lừng, miếng thịt chín mùi, miếng gầu trắng mịn như miếng thạch thơm ngon chấm cùng tương đen, tương đỏ bắt miệng vô cùng. Nhằm tái hiện trọn vẹn nhất có thể sự đặc trưng đó, trong mỗi gói Phở Story - Phở bò Pasteur, ngoài bánh phở, nước cốt phở, rau thơm, là 2 loại tương: tương đỏ và tương đen, tạo nên chuẩn hương vị của Phở Sài Thành mà không đâu có được.
Những sự kết hợp đặc biệt này đã mang đến cách thưởng thức mới cho một món ăn truyền thống, đồng thời, tôn vinh mỹ vị Việt và đem trọn hương vị sản phẩm đến tay người tiêu dùng khắp mọi miền đất nước. Từ nay, người tiêu dùng có thể cùng lúc thưởng thức trọn vị các món ăn đặc sản 2 miền Bắc – Nam tại mọi thời gian, không gian nhờ dạng gói ăn liền tiện lợi từ CHIN-SU Story.
Phở Thìn Bờ Hồ, Phở Bò Pasteur và Hủ tiếu Mỹ Tho Thanh Xuân sẽ cùng nhau xuất hiện tại Lễ hội Tết Việt 2024
Trước khi mở bán chính thức và lên kệ tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị trên cả nước, Phở Bò Pasteur và Hủ tiếu Mỹ Tho Thanh Xuân sẽ cùng Phở Thìn Bờ Hồ "lên món" nóng hổi ở gian hàng của CHIN-SU Story ở Lễ hội Tết Việt 2024, diễn ra tại Công viên Lê Văn Tám đường Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Không chỉ mang đến hương vị truyền thống mà gian hàng của Phở Story còn được thiết kế như một tiệm ăn lâu đời, gợi nhớ về những quán ăn truyền thống, đơn giản nhưng sạch sẽ ấm cúng. Thực khách đến với gian hàng sẽ có trải nghiệm với CHIN-SU Story ngay tại chỗ ngồi, gọi món và được phục vụ như các tiệm ăn thực sự.
Bên cạnh đó là những hoạt động thú vị và chương trình ưu đãi dành riêng cho các khách hàng đến tham quan và trải nghiệm gian hàng tại Lễ hội Tết Việt 2024 như: Tặng quà, biểu diễn âm nhạc vui nhộn,…
Mê Phở Bắc, thích Phở Nam hay ghiền Hủ tiếu Mỹ Tho thì thực khách cũng nhớ ghé "tiệm ăn" CHIN-SU Story tại Lễ hội Tết Việt 2024 từ ngày 18/01/2024 đến ngày 21/01/2024, cùng thưởng thức những món ăn nóng hổi, trọn mỹ vị Việt cùng lúc mà chẳng cần đi xa nhé.
Xem và mua ngay các sản phẩm CHIN-SU Story tại đây.