Cháy nhà ở Hà Nội, 6 người mắc kẹt được cứu thoát, 1 người tử vong

Đặng Long | 06-12-2022 - 21:47 PM

(Tổ Quốc) - Ngôi nhà 2 tầng nằm trên phố Phùng Khắc Khoan, phường Quang Trung, thị xã Sơn Tây, Hà Nội bùng cháy lớn, khiến 1 người tử vong, 6 người mắc kẹt đã được đưa ra ngoài.

Cụ thể, vào khoảng 3 giờ 55 phút ngày 6/12, Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an thành phố tiếp nhận tin báo có cháy nhà dân tại số nhà 29A phố Phùng Khắc Khoan, phường Quang Trung, thị xã Sơn Tây. 

Tây Sơn: Cháy lớn ở một ngôi nhà 2 tầng, 1 người tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra đám cháy

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP đã điều động các lực lượng gồm Cảnh sát PCCC & CNCH Công an thị xã Sơn Tây, Công an phường Quang Trung, Cảnh sát 113 Sơn Tây, đến hiện trường tổ chức chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Nơi xảy ra cháy là một ngôi nhà 2 tầng trong đó, tầng 1 chia thành 4 gian thông nhau, tầng 2 được chia thành 3 phòng ngủ và 1 phòng khách.

Khi đám cháy bùng phát, trong căn nhà có 7 người đang mắc kẹt. Sau nỗ lực của lực lượng chức năng, đám cháy cơ bản được khống chế. 6 người may mắn được công an và dân phòng cứu nạn, 1 người tử vong.

Vụ hỏa hoạn đang được Công an thị xã Sơn Tây phối hợp cùng các đơn vị chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân.