Chào hè 0 độ - Trải nghiệm 0 giới hạn: DND ưu đãi tới 40%++ chi phí phẫu thuật khúc xạ

Quang Vũ | 19-06-2024 - 11:00 AM

Từ 01/06- 31/08/2024, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tri ân khách hàng chương trình khuyến mãi siêu khủng, lên tới 40% khi phẫu thuật tật khúc xạ (PTKX) trong chương trình Shining Days DND 2024.

Gần 15 năm chung tay vì đôi mắt cộng đồng với chương trình Shining Days DND được tổ chức thường niên, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tự hào đã xây dựng được vị thế vững chắc với hàng triệu bệnh nhân trong và ngoài nước.

Tiếp nối thành công của Shining Days DND 2023, năm nay, Hệ thống Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tiếp tục dành tặng khách hàng chương trình Shining Days DND 2024 với chủ đề "Chào hè 0 độ - Trải nghiệm 0 giới hạn" cùng ưu đãi siêu khủng lên tới 30 triệu đồng khi phẫu thuật tật khúc xạ.

Chào hè 0 độ - Trải nghiệm 0 giới hạn: DND ưu đãi tới 40%++ chi phí phẫu thuật khúc xạ - Ảnh 1.

Rộn ràng cùng chương trình Shining Days DND 2024 với ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể như sau: Hỗ trợ lên đến 40% chi phí phẫu thuật khúc xạ (cận, loạn, viễn & lão thị) bằng những phương pháp hiện đại hàng đầu: SMILE pro, SMILE/CLEAR, Femto-Lasik, SmartSurfACE, Lasik và Phakic; kết hợp kỹ thuật Cross-Linking.

Hoàn 100% phí khám chuyên sâu khi đăng ký PTKX. Trợ phí di chuyển tới 8.000.000Đ cho khách hàng có hộ khẩu thường trú tại 1 số tỉnh miền Trung - Nam bộ. Tặng ngay ưu đãi 35.000.000Đ khi đăng ký gói combo "Làm đẹp toàn diện chào hè" từ hệ thống DND Brothers. Cùng hàng ngàn quà tặng và ưu đãi siêu hời.

Nói về lợi ích khi tháo kính tại chương trình Shining Days DND 2024, chàng diễn viên, tiktoker nổi tiếng Trần Tụ Long (Thủng Long Family) - người vừa tiến hành mổ cận thị tại đây cho biết, Mắt của Long phức tạp hơn các bạn đeo kính bình thường bởi độ viễn, loạn cao, kèm sẹo giác mạc chính vị vậy trước khi mổ cận Long đã tìm hiểu rất nhiều bệnh viện uy tín và tham khảo ý kiến của bạn bè thân đã từng mổ cận, cuối cùng anh đã chọn Bệnh viện Mắt Quốc tế DND để tháo kính.

"Sau khi được khám chuyên sâu, và hội chẩn Long được bác sĩ tư vấn phương pháp SmartSurfACE cho mắt trái và phương pháp SMILE pro DND để mổ cho mắt phải. Do mổ đúng dịp BV có chương trình ưu đãi nên đã tiết kiệm được một số tiền khá lớn. Đặc biệt, với gói quà tặng sau mổ lên tới 35 triệu đồng, Long và người thân có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ như nha khoa, thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp toàn diện" Trần Tụ Long chia sẻ.

Chào hè 0 độ - Trải nghiệm 0 giới hạn: DND ưu đãi tới 40%++ chi phí phẫu thuật khúc xạ - Ảnh 2.

Trần Tụ Long (Thủng Long Family) đã chọn Bệnh viện Mắt Quốc tế DND để tháo kính"dip Shining Day 2024

Hệ thống Bệnh viện Mắt Quốc tế DND quy tụ đội ngũ chuyên gia,bác sĩ có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa, trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, DND còn là một trong những trung tâm khúc xạ toàn diện với việc trang bị đầy đủ thiết bị hệ thống chẩn đoán và phẫu thuật hiện đại, đồng bộ. Áp dụng đầy đủ những phương pháp phẫu thuật kỹ thuật cao hoàn toàn không dùng dao như SMILE pro DND, SMILE/SUPER CLEAR, Femto-Lasik, SmartSurfACEvà Phakic; kết hợp kỹ thuật Cross-Linking điều trị độ cận lên tới 16 Diop.

Ngoài ra, hệ thống điều trị tật khúc xạ tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đều được thực hiện trên các máy phẫu thuật thế hệ mới trên thế giới: Visumax 800, MEL90, Ziemer, Schwind Amaris 1050RS, giúp bệnh nhân cá nhân hóa phương pháp phẫu thuật phù hợp cho mình với quy trình điều trị nhanh, chính xác, an toàn và rất nhẹ nhàng.

Để đăng ký tham dự chương trình Shining days DND 2024 bạn cần:

- Đăng ký trực tiếp tại link sau: https://shiningdaysdnd.matquocte.vn/

- Đăng ký trực tiếp tại bệnh viện.

Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Hotline: 0969.128.128 - Tổng đài CSKH: 1900.6966

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM