Chán chơi tiền ảo, cha đẻ của Maple Story khiến game thủ háo hức với hàng loạt các siêu phẩm sắp ra mắt

Illusionary | 14-08-2021 - 18:04 PM

(Tổ Quốc) - Các tựa game siêu phẩm sắp ra mắt của Nexon đây.

Nhắc đến Nexon các bạn hẳn sẽ đều nhớ đến tựa game đã từng làm mưa làm gió trên thì trường game MapleStory (từng được sản xuất ở Việt Nam qua nhà phát hành VNG còn có tên gọi là Nấm Lùn). Gần đây, Nexon đã thông báo với truyền thông về loạt game siêu phẩm sắp ra mắt với mong muốn có thể trở lại thành "gã khổng lồ" làm mưa làm gió trên thị trường game sau khi thông tin gần nhất liên quan tới studio này chỉ là về việc họ đầu tư hàng tỷ đồng cho lĩnh vực tiền ảo.

Project HP

Chán chơi tiền ảo, cha đẻ của Maple Story khiến game thủ háo hức với hàng loạt các siêu phẩm sắp ra mắt - Ảnh 1.

Gã khổng lồ game Hàn Quốc Nexon đã công bố tựa game lớn tiếp theo của mình, chỉ có điều nó vẫn chưa có tựa. Project HP có thể khiến độc giả của PC Gamer tại Vương quốc Anh liên tưởng đến những loại nước sốt ngon lành, nhưng trên thực tế đây là một trận chiến PvP theo chủ đề thời trung cổ lỏng lẻo với hình ảnh tuyệt đẹp (và các yêu cầu hệ thống để phù hợp). Khẩu hiệu của Project HP là "Trên chiến trường này, chúng ta phá vỡ và trỗi dậy một lần nữa". Nexon đang chạy thử nghiệm alpha cho một số tùy chọn PvP trong những tháng tới, bao gồm bản đồ 16 vs 16 được gọi là 'Strife' và bản 12 vs 12 có tên là 'Advance'. Trò chơi chủ yếu tập trung vào chiến đấu cận chiến với những vũ khí bạn mong đợi (kiếm, giáo, maces, v.v.) nhưng cũng bao gồm khả năng ma thuật.

Overkill

Chán chơi tiền ảo, cha đẻ của Maple Story khiến game thủ háo hức với hàng loạt các siêu phẩm sắp ra mắt - Ảnh 2.

Overkill phát triển bởi Neople Overkill Studio, là một game nhập vai hành động 3D đang được sản xuất dưới dạng trò chơi trực tuyến trên PC lấy bối cảnh của Unreal Engine 4 và hình ảnh được thực hiện bằng đồ họa 3D đã tiếp tục tối đa hóa hành động đầy màu sắc và năng động của bản gốc. Ngoài ra, nội dung hợp tác quy mô lớn đã được thực hiện để mang lại trải nghiệm khác biệt so với bản gốc và vị trí của tất cả các nhân vật trong phần chơi bên đã được thay đổi để tập trung vào hành động.

Mabinogi Mobile

Chán chơi tiền ảo, cha đẻ của Maple Story khiến game thủ háo hức với hàng loạt các siêu phẩm sắp ra mắt - Ảnh 3.

Nexon Korea đã công bố phiên bản mobile của Mabinogi - một MMORPG mobile, nơi người chơi có thể săn bắn, thu thập và trở thành một phần của cộng đồng. Nexon Korea đã từng có kế hoạch ra mắt Mabinogi Mobile vào năm 2018. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà tựa game này đã bị delay dự án ra mắt đến tận bây giờ.

Project ER

Chán chơi tiền ảo, cha đẻ của Maple Story khiến game thủ háo hức với hàng loạt các siêu phẩm sắp ra mắt - Ảnh 4.

Chiến tranh là chủ đề chính trong trò chơi, các bên sẽ có sự tham gia của các thế lực khác nhau để quyết đấu giành lãnh thổ, tài nguyên và kiến tạo vương quốc. Project ER là môi trường để người chơi sẽ chiến đấu với nhau 24 giờ một ngày trong thời gian thực. Điều này có nghĩa là bạn luôn cần trong trạng thái chuẩn bị để đối phó với những biến động của những trận chiến lớn. Việc phối hợp với quân đồng minh là điều quan trọng để phòng ngự cũng như phản công tốt.

Talesweaver M

Chán chơi tiền ảo, cha đẻ của Maple Story khiến game thủ háo hức với hàng loạt các siêu phẩm sắp ra mắt - Ảnh 5.

TalesWeaver M là phiên bản mobile của MMORPG trực tuyến trên PC TalesWeaver. Các nhân vật trong TalesWeaver sẽ xuất hiện trong trò chơi này. Người chơi có thể thành lập một đội với hai đến bốn nhân vật và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Họ cũng có thể tìm hiểu thêm về câu chuyện nền của các nhân vật khác nhau. Khi người chơi gặp phải một cuộc khủng hoảng lớn, họ có thể tập hợp tất cả các nhân vật lại và cùng nhau giải quyết vấn đề.

Project SF2

Chán chơi tiền ảo, cha đẻ của Maple Story khiến game thủ háo hức với hàng loạt các siêu phẩm sắp ra mắt - Ảnh 6.

Trong Nexon’s Media Showcase, một game nhập vai đánh theo lượt mới có tựa đề Project SF2 đã được giới thiệu. Đoạn video giới thiệu hoạt ảnh xuất sắc sẽ được sử dụng xuyên suốt trò chơi để mang lại cho mỗi nhân vật trong số hơn 400 nhân vật những biểu cảm và cảm xúc độc đáo của riêng họ. Có một điều tôi có thể chắc chắn rằng đông đảo những game thủ "nghiện gacha" sẽ đứng ngồi không yên khi biết tựa game này chuẩn bị ra mắt, tận 400 nhân vật mà mỗi nhân vật đều sẽ có các kỹ năng, thuộc tính riêng thì ai mà cưỡng lại được cơ chứ.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM