Chăm sóc mắt khô cùng V.Rohto - Gen Z tự tin đón đầu thử thách

| 01-12-2022 - 17:00 PM

(Tổ Quốc) - Với một đôi mắt luôn được làm dịu, giữ ẩm và bổ sung khoáng chất, dù phải trải qua cả ngày dài "chạy deadline" trên các thiết bị điện tử, những người bạn trẻ vẫn luôn tự tin đón đầu thử thách và bản lĩnh vượt qua.

Gen Z - thế hệ dẫn đầu trong kỷ nguyên số

Là thế hệ đầu tiên lớn lên với sự tiếp cận internet cùng các thiết bị kỹ thuật số và điện tử từ nhỏ, thế hệ Z (Generation Z hay viết tắt là Gen Z) thường được gọi với danh xưng: thế hệ "digital native" (tạm dịch: công dân digital). Lẽ đương nhiên, gen Z thực sự sống xứng tầm với danh xưng này khi thói quen sử dụng công nghệ điện tử ngày trở thành một phần trong cuộc sống của họ.

Theo khảo sát của LinkedIn, 55% gen Z sử dụng điện thoại hơn 5 giờ/ngày, và có 26% sử dụng điện thoại hơn 10 tiếng/ngày. Ngoài ra, những làn sóng của Covid-19 trong vòng 2 năm qua cũng đã khiến gen Z bắt buộc phải chuyển xu hướng học tập và làm việc sang môi trường online.

photo-1

Lớn lên với sự tiếp cận internet cùng các thiết bị kỹ thuật số và điện tử từ nhỏ, thế hệ Z thường được gọi với danh xưng thế hệ "digital native"

Công nghệ hóa cuộc sống: Mắt hóa "mỏi mệt"

Là một thế hệ năng động, bản lĩnh và đa năng, gen Z luôn thường trực những chiếc laptop hay điện thoại để liên tục xử lý các công việc và dường như "chạy deadline" đã trở thành văn hóa của giới trẻ hiện nay. Chính vì thói quen ít vận động, "ôm màn hình" 24/7 cho các cuộc họp Zoom, làm việc nhóm từ xa, xử lý các tác vụ trên máy tính khiến cho những cơn mỏi mắt, khô mắt, cộm ngứa... của gen Z ngày càng ghé thăm thường xuyên.

"Vì vừa đi học, vừa đi làm nên mình phải liên tục sử dụng laptop mỗi ngày để quản lý các đầu việc, sau đó lại dùng điện thoại để nhắn tin với bạn bè cũng như là giải trí, xem các video TikTok. Có những ngày, mình dành hơn 10 tiếng đồng hồ trên máy tính và điện thoại. Cường độ sử dụng các thiết bị điện tử cao khiến đôi mắt mình càng trở nên khô hơn, mệt mỏi và thiếu sức sống, nhất là những hôm phải thức khuya để chạy deadline đến 2-3h sáng." - bạn T.M. (22 tuổi, quận 10), chia sẻ về cường độ sử dụng các thiết bị điện tử mỗi ngày.

Không chỉ riêng thói quen sử dụng thiết bị điện tử ảnh hưởng đến đôi mắt, theo bệnh viện mắt Sài Gòn, một tác nhân khách quan khác cũng gây tổn hại đến đôi mắt ở gen Z là tình trạng ô nhiễm không khí nặng tại Việt Nam, đặc biệt tại 2 thành phố lớn Thành phố HCM và Hà Nội, nồng độ bụi PM2.5 (bụi mịn) hiện ở mức 102,7 µg/m³. Sự thay đổi thời tiết nắng nóng và hanh khô, cùng các tác nhân bên ngoài như gió và khói bụi cũng là những nguyên nhân không nhỏ gây ra các bệnh lý về mắt của giới trẻ, đặc biệt là khô mắt.

photo-1

"Ôm màn hình" 24/7 khiến những cơn mỏi mắt, khô mắt, cộm ngứa… của gen Z ngày càng ghé thăm thường xuyên

Chỉ có một đôi mắt nhưng kẻ thù ở khắp mọi nơi, Gen Z làm sao để bảo vệ "cửa sổ tâm hồn" cũng như chống lại sự "xâm lăng" gây hại của các tác nhân này?

Vượt chướng ngại "mắt" cùng V.Rohto - Gen Z tự tin đón đầu thử thách!

Với sứ mệnh chăm sóc cho mọi đôi mắt Việt và mong muốn trở thành một người bạn đáng tin cậy, cùng đồng hành với thế hệ trẻ gen Z trên mọi cuộc hành trình "vượt deadline", V.Rohto cho ra mắt dung dịch nhỏ mắt dành cho giới trẻ V.ROHTO MINERAL TEAR. Với một đôi mắt luôn được làm dịu, giữ ẩm và bổ sung khoáng chất, dù phải trải qua cả ngày dài với công việc và học tập trên các thiết bị điện tử, những người bạn trẻ vẫn luôn tự tin đón đầu thử thách và bản lĩnh vượt qua.

Vừa mới ra mắt, dung dịch nhỏ mắt V.Rohto Mineral Tear đã chiếm được lòng của đông đảo thế hệ trẻ gen Z khi thương hiệu đã bắt kịp xu hướng lựa chọn các sản phẩm dịu nhẹ và lành tính của giới trẻ. Với đặc tính bổ sung nước mắt nhân tạo nhờ thành phần Sodium Chondroitin Sulfate - chiết xuất từ sụn vi cá mập, sản phẩm là lựa chọn hàng đầu cho những đôi mắt khô, giúp mắt luôn được bảo vệ và giữ ẩm cần thiết. Ngoài ra, V.Rohto Mineral Tear còn chứa 4 thành phần khoáng chất thân thiện cho mắt, bao gồm: Na+, K+, Ca2+, HCO3-. Đây sẽ là một "món bảo bối" để xoa dịu những đôi mắt "cày ngày cày đêm" của gen Z!

photo-2

Dung dịch nhỏ mắt V.Rohto Mineral Tear trở thành "bảo bối" của hot TikToker Châu Bí Ngô vì thành phần khoáng chất dịu nhẹ, lành tính.

Chính vì thành phần dịu nhẹ và lành tính, V.Rohto Mineral Tear còn được khuyên dùng cho những bạn trẻ thường xuyên đeo kính áp tròng. Nhờ vào Hypromellose có trong nước mắt nhân tạo, dung dịch có khả năng tạo một lớp màng dưỡng ẩm bảo vệ giữa mắt và kính áp tròng, giúp việc đeo kính áp tròng thoải mái hơn. Ngoài ra, bạn có thể nhỏ dung dịch trực tiếp khi đang đeo hoặc sau khi tháo kính áp tròng. Vừa an toàn, lại tiện lợi nên những "người chơi hệ đeo lens" chắc hẳn sẽ mê mẩn ngay người bạn nhỏ này đấy!

Để tìm hiểu thêm thông tin về "người bạn thân" này của gen Z, bạn có thể tham khảo trực tiếp tại: https://shop.rohto.com.vn/v-rohto-mineral-tear.html

Sản phẩm không dùng cho người bị tăng nhãn áp và mẫn cảm với các thành phần của dung dịch nhỏ mắt. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm trước khi dùng.

photo-3

V.Rohto Mineral Tear là dung dịch nhỏ mắt bổ sung nước mắt nhân tạo và khoáng chất, giúp mắt được làm dịu, giữ ẩm cần thiết, ngăn ngừa tình trạng khô mắt. Sản phẩm thích hợp cho những người bị khô mắt nhẹ, cần bổ sung nước mắt nhân tạo để nuôi dưỡng mắt mỗi ngày hoặc những người thường xuyên đeo kính áp tròng.

Đơn vị cung cấp sản phẩm: Công ty TNHH Rohto – Mentholatum (Việt Nam)

Địa chỉ: 16 VSIP đường số 5 Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore, P. Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM