Chạm là thanh toán với VNPT Money, rinh ngàn phần quà hấp dẫn

Quang Vũ | 20-01-2023 - 09:00 AM

Nhân dịp Tết đến xuân về, nhằm tri ân những khách hàng thân thiết, luôn ủng hộ dịch vụ, hệ sinh thái tài chính số VNPT Money đã quyết định tổ chức chương trình “Chạm VNPT Money mang Tết về” với vô vàn phần quà giá trị cao, tổng trị giá lên tới 1,5 tỷ đồng.

VNPT Money – hệ sinh thái tài chính số toàn diện, siêu dễ, siêu nhanh, siêu an toàn

VNPT Money là hệ sinh thái tài chính số toàn diện, bao gồm các dịch vụ tiền di động, ví điện tử và tài khoản ngân hàng. VNPT Money cho phép người dùng có thể nạp, rút, chuyển tiền và thanh toán đơn giản, siêu dễ, siêu nhanh, siêu an toàn, mà không cần tiền mặt.

Chạm là thanh toán với VNPT Money, rinh ngàn phần quà hấp dẫn - Ảnh 1.

VNPT Money là hệ sinh thái số toàn diện

Đại diện VNPT cho biết: "Với VNPT Money, chúng tôi kỳ vọng sẽ đem đến một môi trường số hóa tài chính đơn giản, an toàn, tiện lợi, phù hợp với mọi người dân. Đồng thời chúng tôi mong muốn góp phần thúc đẩy nhanh hơn, mạnh mẽ hơn quá trình số hóa nền kinh tế xã hội tại Việt Nam". VNPT Money sẽ tập trung phát triển xoay quanh các giá trị cốt lõi gồm "Đơn giản - An Toàn - Tiện lợi".

VNPT Money được đánh giá là phù hợp với mọi người, không kể tuổi tác, lứa tuổi. Từ người già tới thanh thiếu niên đều có thể sử dụng được một cách dễ dàng, không hề phức tạp. Kể cả ở những khu vực khó tiếp cận các dịch vụ tài chính ngân hàng khác như vùng sâu, vùng xa, hải đảo xa xôi cũng có thể sử dụng được VNPT Money.

Chạm là thanh toán với VNPT Money, rinh ngàn phần quà hấp dẫn - Ảnh 2.

Với VNPT Money, chỉ cần chạm đơn giản là thanh toán ngay và luôn

Ưu điểm nổi bật nữa mà VNPT Money sở hữu đó chính là có thể thanh toán mọi lúc, dễ dàng mà không cần smartphone, 3G/4G. Đây là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn. Bởi mạng internet không phải lúc nào cũng sẵn sàng trong máy chúng ta.

VNPT Money còn sở hữu mạng lưới thanh toán bao phủ rộng. Tính đến thời điểm hiện tại, VNPT Money đã tiếp cận được đại đa số khách hàng người Việt, phát triển hệ thống với hơn 200.000 điểm chạm thanh toán, phủ hầu khắp các ngành hàng, từ thanh toán các dịch vụ lớn như điện nước, y tế, bảo hiểm, học phí… đến các cửa hàng nhỏ lẻ như tiệm tạp hóa, cắt tóc, chợ dân sinh...

Chạm VNPT Money để mang ngay Tết về

Với mong muốn đem đến một mùa Tết sum vầy cho khách hàng, VNPT Money đã tổ chức chương trình vui chơi có thưởng, nhằm đem tới những phần quà Tết, dành tặng phong bao lì xì may mắn có giá trị "khủng" cho người dùng.

Để nhận được những phần quà hấp dẫn này từ VNPT Money, quý khách hãy nhanh tay tham gia chương trình "Chạm VNPT Money mang Tết về" diễn ra từ ngày 13/1 – 12/2/2023. Chỉ cần là những khách hàng cá nhân có tài khoản VNPT Money là đã có thể chơi và nhận quà một cách hợp lệ.

Chạm là thanh toán với VNPT Money, rinh ngàn phần quà hấp dẫn - Ảnh 3.

Các khách hàng hãy làm theo những bước sau để tham gia "Chạm VNPT Money mang Tết về":

Bước 1: Truy cập ứng dụng VNPT Money và chọn chuyên mục Tết 2023

Bước 2: Thực hiện các nhiệm vụ thông qua việc thanh toán đơn giản trên ứng dụng VNPT Money mỗi ngày để nhận được cơ hội nhận quà "khủng". Mỗi ngày VNPT Money sẽ tặng bạn 5 lượt chơi miễn phí. Hết lượt chơi, bạn có thể thực hiện tiếp nhiệm vụ để nhận thêm.

Bật mí luôn cho các bạn giải thưởng "khủng" trong chương trình "Chạm VNPT Money mang Tết về" bao gồm những phần quà giá trị sau:

- Giải tuần: 12 giải Apple iPad air 5 Wifi – 256GB trị giá 20 triệu đồng/ giải

- Giải chung cuộc: 5 giải 30 triệu đòng tặng vào tài khoản VNPT Money

- Giải ngẫu nhiên: Bao gồm các lì xì có mệnh giá 666đ, 6.868đ, 28000đ và 268.000 đồng

Chạm là thanh toán với VNPT Money, rinh ngàn phần quà hấp dẫn - Ảnh 4.

Nhanh tay chạm VNPT Money để nhận ngay quà siêu to khổng lồ

Các giải thưởng này sẽ được trao ngẫu nhiên cho các chủ tài khoản VNPT Money đã thực hiện thử thách. Thực hiện càng nhiều thử thách, cơ hội trúng quà to càng cao.

Chạm là thanh toán với VNPT Money, rinh ngàn phần quà hấp dẫn - Ảnh 5.

Với những phần quà siêu khủng cùng hàng ngàn ưu đãi khác mà cách thức tham gia trò chơi lại chỉ cần chạm, chạm, chạm cực kỳ đơn giản. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia chương trình "Chạm VNPT Money mang Tết về" ngay nhỉ.

Tham gia ngay tại: https://vnptpay.vn/web/Tet2023

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM