CEO Đỗ Nhâm: Khát khao bắc nhịp cầu kết nối du khách Việt - Nhật

| 27-09-2023 - 14:00 PM

(Tổ Quốc) - Với triết lý kinh doanh thấu hiểu khách hàng, uy tín, chân thật, CEO Đỗ Nhâm, người sáng lập Công ty Nippon Travel – Doanh nghiệp chuyên cung ứng dịch vụ vé máy bay, visa và tour du lịch chuyên nghiệp khát khao bắc những nhịp cầu kết nối du lịch, giao thương giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Lắng nghe để thấu hiểu khách hàng

Ngay sau khi Nhật Bản đã dỡ bỏ hoàn toàn các biện pháp kiểm soát biên giới đối với du khách nước ngoài sau đại dịch Covid-19, CEO Đỗ Nhâm phấn khởi: "Là doanh nghiệp lữ hành quốc tế chuyên thị trường Nhật Bản, chúng tôi đã ngóng đợi ngày này từ rất lâu. Những ngày này, dường như có một làn gió Xuân ấm áp nhanh chóng lan tỏa, phá băng hoạt động du lịch Việt - Nhật bị ngưng trệ trong gần 3 năm, thổi bừng lên sức sống của các hoạt động giao lưu đi lại giữa 2 nước. Đây cũng là thời điểm, Nippon Travel và nhiều hãng lữ hành quốc tế khác chính thức trở lại đường đua sau những bầm dập bởi Covid-19".

photo-1

Ảnh: NVCC

Nhìn vào vóc dáng nhỏ bé, gương mặt xinh đẹp, nước da trắng hồng với đôi mắt biết cười và ngoại hình trẻ hơn tuổi ấy của nữ CEO sinh năm 1994, ít ai ngờ, ẩn trong đó lại là một "cỗ máy" làm việc kiên cường, sáng tạo, mạnh mẽ và bỏng cháy đam mê với nghề du lịch.

Sinh ra và lớn lên tại Nam Định, khát khao làm giàu trên chính quê hương sở hữu nhiều di sản văn hóa và tài nguyên phát triển du lịch - từ khi còn nhỏ, cô bé Đỗ Nhâm đã có niềm yêu thích đặc biệt với thiên nhiên, đam mê khám phá, trải nghiệm những vùng đất mới.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, chị Nhâm có một thời gian dài học tập và làm việc tại Nhật Bản. Tiếp xúc với văn hóa và con người của xứ sở hoa anh đào nhiều năm, tình yêu với đất nước xinh đẹp này được nuôi dưỡng trong chị từ ngày nào không hay. 

photo-1

Ảnh: NVCC

"Nhật Bản là thị trường rất rộng lớn và đầy tiềm năng. Con người Nhật Bản cũng rất hiếu khách và thích thú với cảnh đẹp của Việt Nam. Với khát khao được góp phần thúc đẩy phát triển ngành kinh tế xanh của quê hương, nên tôi đã chọn Nhật Bản là thị trường mục tiêu", nữ CEO chia sẻ.

Với định hướng không cạnh tranh về giá, mà cạnh tranh về chất lượng dịch vụ, đem đến nhiều trải nghiệm vượt sự mong đợi cho khách hàng nên lượng khách Nhật Bản đến với Nippon Travel ngày càng đông.

photo-2

Ảnh: NVCC

"Bí quyết thành công với thị trường người Việt tại Nhật Bản là phải biết lắng nghe và lắng nghe sâu để thấu hiểu nhu cầu của khách, đảm bảo đúng yêu cầu họ đưa ra và phải tạo ra được những giá trị hơn kỳ vọng của họ. Còn với đối tác, phải giữ uy tín. Có uy tín đối tác sẽ tự tìm đến mình", chị Nhâm bật mí.

Ước mơ trở thành người truyền lửa

Theo CEO Nippon Travel, kinh doanh du lịch là một hệ sinh thái bao trùm và rộng lớn, tổng hợp các ngành khác, góp phần thúc đẩy các ngành như dịch vụ khách sạn, nhà hàng, vận chuyển, mua sắm...

photo-3

Ảnh: NVCC

Là hãng lữ hành quốc tế, hậu Covid-19, Nippon Travel đang chuyển mình từ một công ty lữ hành truyền thống trở thành một nền tảng lữ hành trực tuyến nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn với khách hàng và các nhà cung cấp.

Đặc biệt, hiện Nippon Travel phát triển thêm 2 mảng kinh doanh mới là h­ỗ trợ xin thủ tục cấp visa và cung cấp tour du lịch tại Nhật. "Thị trường Nhật Bản rất rộng lớn và tiềm năng. Với Việt Nam, chúng ta không thể không có sự hợp tác bền vững từ phía nước bạn Nhật Bản. Vì thế, tôi luôn khát khao bắc những nhịp cầu kết nối cho du khách, doanh nghiệp Việt Nam - Nhật Bản", nữ CEO bộc bạch.

photo-4

Đó cũng là bí quyết giúp CEO Đỗ Nhâm bước qua đại dịch thành công và giúp đội ngũ nhân sự của mình có được công việc để có thể duy trì cuộc sống và phát triển bản thân.

Ẩn trong vẻ ngoài nhẹ nhàng, nữ tính là một doanh nhân mạnh mẽ, linh hoạt, biết lắng nghe và lắng nghe sâu, phương châm của chị Đỗ Nhâm là phải làm tốt những việc thực sự là năng lực lõi của mình xoay quanh hệ sinh thái của doanh nghiệp.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM