Camera EZVIZ C8C: Mảnh ghép quan trọng cho ngôi nhà thông minh

| 18-03-2023 - 20:00 PM

(Tổ Quốc) - Được biết đến khả năng quay quét 360 độ, phát hiện người nhạy bén và có thể ghi hình màu về đêm, tuy nhiên C8C đến từ nhà EZVIZ có phải là lựa chọn phù hợp cho giải pháp an ninh ngoài trời. Hãy cùng khám phá những tính năng nổi trội của C8C để tìm đáp án.

photo-1

Có rất nhiều yếu tố cần cân nhắc khi tìm mua một thiết bị an ninh trong gia đình như tính năng, giá thành, độ phức tạp khi lắp đặt, sử dụng và quản lý. Chính vì chúng ta có quá nhiều thứ cần suy nghĩ, một chiếc camera sở hữu mọi tính năng thiết yếu để bảo vệ ngôi nhà, cùng giá cả phải chăng như EZVIZ C8C lại là một lựa chọn an toàn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.

Là chiếc camera quay quét ngoài trời đầu tiên từ EZVIZ, C8C được trang bị các tính năng từ cơ bản đến nâng cao bao gồm khả năng phát hiện hình dáng người nhạy bén, ghi hình 1080p và tầm nhìn ban đêm có màu sắc nét. Dưới đây là một số lý do camera ngoài trời EZVIZ C8C phù hợp cho hầu hết các ngôi nhà thông minh.

Tầm nhìn không góc chết

C8C được thiết kế để có thể bao quát toàn bộ không gian bên ngoài ngôi nhà. Thiết bị tích hợp đầy đủ tính năng xoay và nghiêng, cho phép C8C điều chỉnh góc quay và không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào. Thay vì phải trang bị 2 hoặc 3 camera ngoài trời, nay bạn chỉ cần duy nhất một chiếc C8C để giám sát mọi thứ.

Ngoài ra, thiết bị đủ thông minh để phát hiện hình dáng người trong khu vực quan sát, đồng thời có thể tùy chỉnh kích hoạt chức năng phòng vệ khi có người đến gần. Điều này cho phép bạn chỉ định các khu vực cụ thể mà bạn không muốn người lạ bước vào và chủ chủ động thiết lập cảnh báo khi có ai đó xâm phạm khu vực xác định.

Ghi hình chất lượng cao

photo-1

Độ sắc nét của hình ảnh là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu của một chiếc camera. Đây cũng là thang điểm đánh giá đầu tiên cho cho việc chiếc camera này đủ tốt hay không. Với khả năng ghi hình Full HD 1080p, camera C8C đáp ứng được nhu cầu hình ảnh sắc nét của hầu hết các hộ gia đình. Không hề có tình trạng nhiễu hạt hoặc hình ảnh lòe nhòe từ những video từ C8C. Với C8C, bạn có thể thấy được các chi tiết quan trọng như gương mặt, trang phục của người trong khu vực quan sát, thậm chí là biển số xe và những chi tiết khá nhỏ khác.

Ghi hình màu ban đêm

C8C sở hữu tính năng ghi hình ban đêm 3 chế độ: Ghi hình màu ban đêm, ghi hình trắng đen hồng ngoại, và ghi hình thông minh tự động chuyển sang có màu khi phát hiện người. Tầm nhìn đêm của thiết bị có thể lên đến 30 mét, giúp bảo vệ một không gian rộng lớn. Chế độ ghi hình màu của C8C cũng là một điểm cộng lớn do độ sắc nét đến từng chi tiết. Đối với C8C, thời gian trong ngày không phải là vấn đề quan trọng, sản phẩm luôn có thể ghi hình và thông báo đến bạn dù ngày hay đêm.

Tính năng thông minh

Có thể nói C8C là một thiết bị thông minh mang lại sự thuận tiện hoàn hảo cho người dùng. Thiết bị được quản lý với ứng dụng EZVIZ, và cũng có thể hoạt động mượt mà với các trợ lý ảo như Amazon Alexa và Google Assistant, cho phép bạn ra lệnh cho thiết bị bằng giọng nói.

Ngoài ra, với hệ thông lưu trữ đám mây, bạn có thể dễ dàng chủ động sao lưu video của mình và xem lại bất kỳ lúc nào, ở đâu. Đám mây EZVIZ cho phép bạn truy cập video từ bất kỳ thiết bị nào, tăng tính tiện lợi nhưng vẫn đi đôi với tính bảo mật tuyệt đối.

Bên cạnh các tính năng chính, C8C còn ghi điểm với chỉ số kháng nước và bụi bẩn IP65, video với chuẩn nén H.265… Bên cạnh lưu trữ đám mây, bạn cũng có thể lưu trữ video bằng thẻ nhớ với hỗ trợ lên đến 256GB.

Tìm hiểu thêm về camera EZVIZ C8C tại: https://www.ezviz.com/vn/product/c8c/30229 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM