“Cảm nắng” chủ quán nem nướng, anh chàng đều đặn ghé qua 1 tháng, thành quả cưới được vợ

Lam Giang | 01-02-2023 - 16:59 PM

(Tổ Quốc) - Ngay từ lần gặp đầu tiên, cả Long và Hân đã đều có ấn tượng đẹp về nhau. Sau đó, Long chủ động trò chuyện và thể hiện tình cảm với cô nàng chủ quán xinh đẹp.

Hai bên cảm mến đối phương ngay lần đầu gặp gỡ 

Câu chuyện tình yêu đầy thú vị này là của cặp đôi Lâm Huỳnh Mỹ Hân (hiện 25 tuổi, làm nhân viên văn phòng) và chồng là Nguyễn Bình Phương Bảo Long (hiện 26 tuổi, hiện đang là cảnh sát), sống ở TP.HCM.

Cách đây mấy năm, khi đó Hân còn là sinh viên, cô vừa đi học vừa kết hợp kinh doanh quán ăn. Một hôm, Long vô tình ghé qua quán của Hân. Ngay lần đầu gặp mặt, cặp đôi đã bị trúng “tiếng sét ái tình”. Vì thấy Hân quá xinh đẹp nên sau bữa ăn, Long đã ngồi lại ở quán mấy tiếng chỉ để ngắm cô nàng chủ quán. Sau đó, Long cũng chủ động hỏi tên Hân, cho nhau link Facebook để kết bạn, trò chuyện. 

“Cảm nắng” chủ quán nem nướng, anh chàng đều đặn ghé qua 1 tháng, thành quả cưới được vợ xinh đẹp - Ảnh 1.

Cô nàng xinh đẹp Lâm Huỳnh Mỹ Hân.

Suốt một tháng trời, cứ đúng giờ quán của Hân mở cửa là Long lại ghé qua. Sau 1 tháng thì chàng cảnh sát chủ động rủ Hân đi chùa. 

Có thêm thời gian, cơ hội để tiếp xúc, Long và Hân ngày càng nhận ra tình cảm mà mà mình dành cho đối phương và chính thức trở thành một đôi. Nhận lời yêu không lâu thì Long phải đi học trong vòng 2 năm. Hân đồng ý đợi và trong 2 năm đó, cặp đôi yêu xa, chỉ thỉnh thoảng mới gặp. Để Hân yên tâm và tiện qua lại thăm hỏi, Long cũng dẫn bạn gái về ra mắt gia đình. Chuyện tình cảm của cặp đôi được hai bên ủng hộ hết mực. 

“Cảm nắng” chủ quán nem nướng, anh chàng đều đặn ghé qua 1 tháng, thành quả cưới được vợ xinh đẹp - Ảnh 2.

Long đã ghé qua quán của Hân suốt 1 tháng để làm quen, gây ấn tượng.

Lời cầu hôn lãng mạn sau 4 năm hẹn hò

Sau 4 năm yêu nhau, Long đã dày công lên kế hoạch để đem lại cho Hân một sự bất ngờ, lãng mạn trong ngày cầu hôn. Tháng 10/2022, Long và Hân tổ chức đám cưới trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè. 

Nhận xét về người bạn đời của mình, Hân thấy Long có hàng ngàn điểm tốt, nhưng trong đó cũng có cả trăm điểm xấu, chẳng hạn như: Ở dơ, bừa bộn, rất hay quạo mỗi khi tham gia giao thông,... 

Đặc biệt, Long là người hay ghen. Có một kỷ niệm mà cả đời này có lẽ Hân cũng không quên được. Đó là một lần chỉ vì ghen mà Long đã tự làm đau mình khiến tay của anh bây giờ có một vết sẹo dài. 

“Cảm nắng” chủ quán nem nướng, anh chàng đều đặn ghé qua 1 tháng, thành quả cưới được vợ xinh đẹp - Ảnh 3.

Sau 4 năm hẹn hò, cặp đôi đã tiến tới hôn nhân vào tháng 10/2022.

“Cảm nắng” chủ quán nem nướng, anh chàng đều đặn ghé qua 1 tháng, thành quả cưới được vợ xinh đẹp - Ảnh 4.

Những kỷ niệm tình yêu của cặp đôi vô cùng hài hước và thú vị.

Đối với Long, Hân là người con gái đúng gu, người biết kinh doanh, làm ăn, nói chuyện lịch sự, lễ phép. Bình thường, Hân là cô gái dễ thương, hiền lành. Nhưng thỉnh thoảng trong lúc làm việc, cô cũng khá nóng tính, hay nói lớn. Long mong bà xã lúc nào cũng yêu thương mình nhiều hơn. 

Còn Hân thì hy vọng, người bạn đời của mình sẽ chú ý hơn đến sức khỏe. So với thời còn yêu, Long đã tăng cân khá nhiều nên Hân mong chồng ăn uống khoa học, tập thể dục giảm cân để khỏe mạnh hơn. 

Nguồn: Vợ chồng son