Cách đề cử và bình chọn tại CCA 2022: Lọc xe theo đúng nhu cầu, chọn xe phù hợp nhất bằng thao tác đơn giản

PV | 25-07-2022 - 08:52 AM

(Tổ Quốc) - Việc đề cử và bình chọn có thể được thực hiện dễ dàng trên hai nền tảng máy tính và thiết bị di động.

Hướng dẫn đề cử và bình chọn cho những mẫu xe bạn thấy phù hợp nhất tại Car Choice Awards 2022

Car Choice Awards 2022 (CCA 2022) là giải thưởng tôn vinh những mẫu ô tô phù hợp với từng nhu cầu của người tiêu dùng, được lựa chọn bởi chính người tiêu dùng và những chuyên gia đại diện cho những cộng đồng sử dụng ô tô tại Việt Nam, được thực hiện bởi Công ty cổ phần VCCorp (VCCorp).

Với những tiêu chí hướng tới người sử dụng xe, CCA 2022 có 4 hạng mục giải thưởng chính, bao gồm Xe cá nhân, Xe gia đình, Xe dịch vụ và Xe xu hướng. Để chọn ra mẫu xe phù hợp nhất ở từng hạng mục giải thưởng, CCA 2022 có 3 vòng, bao gồm WeVote, WeDrive và WeCheck. Trong đó, WeVote và WeDrive là 2 vòng đề cử và bình chọn của người tiêu dùng.

Bạn là người tiêu dùng và muốn tiếng nói của mình góp một phần trong việc chọn ra mẫu xe phù hợp nhất của 4 hạng mục CCA 2022? Hãy tham gia đề cử và bình chọn tại đây.

Cách đề cử và bình chọn tại CCA 2022: Lọc xe theo đúng nhu cầu, chọn xe phù hợp nhất bằng thao tác đơn giản - Ảnh 4.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

VinFast VF 3 – "Tắc kè hoa" trên thị trường ô tô Việt

(Tổ Quốc) - Ngoài 9 màu sơn sẵn có, khách hàng mua VinFast VF 3 còn có thể tùy biến màu ngoại thất cũng như bổ sung các họa tiết trang trí theo sở thích bản thân, đảm bảo chiếc xe là phiên bản độc nhất. VinFast giao tối thiểu 20.000 chiếc VF 3 ngay trong năm nay.