Bùi Hoàng Hạ An đại diện Việt Nam tham dự Paris Kids Fashion Week 2023 tại Pháp

| 30-01-2023 - 17:00 PM

(Tổ Quốc) - Bùi Hoàng Hạ An 10 tuổi sẽ đại diện cho mẫu nhí Việt Nam tham dự Tuần lễ thời trang trẻ em Paris từ ngày 23 đến 28/2/2023 tại Paris (Pháp).

photo-1

Hạ An đang theo học khóa người mẫu quốc tế tại International Kids Model và được các giảng viên quốc tế đánh giá cao về kĩ năng trình diễn và chụp hình.

photo-1

Hạ An sẽ cùng các người mẫu nhí đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới tham gia trình diễn các bộ sưu tập thời trang dành cho trẻ em của các nhà thiết kế và thương hiệu của Pháp tại địa điểm La Salle Wagram nổi tiếng tại Paris.

photo-2

Ngoài kĩ năng của một người mẫu quốc tế chuyên nghiệp Hạ An còn gây ấn tượng bởi kĩ năng giao tiếp thành thạo bằng tiếng anh và sẵn sàng giới thiệu bản thân và nét đẹp văn hóa Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

photo-3

Để chuẩn bị cho chuyến đi Hạ An đã có dịp làm việc cùng một số nhà thiết kế tại Việt Nam để chuẩn bị trang phục cho những hoạt động bên lề và chụp hình tại các địa danh biểu tượng của Pháp như: Viện bảo tàng Louvre, Lâu đài Fontainebleau, Tháp Eiffel, Cung điện Versailles.

photo-4

Hạ An rất vui và tự hào khi là người mẫu nhí đầu tiên tại Việt Nam nhận chứng chỉ quốc tế và được tham gia trình diễn tại tuần lễ thời trang trẻ em tại Paris.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM