BTEC FPT đốn tim thí sinh bằng 10.000 ly trà sữa

Quang Vũ | 19-06-2024 - 19:14 PM

Trong thời điểm kỳ thi Tốt nghiệp THPT đang cận kề, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT tham gia vào hành trình tiếp sức mùa thi trong dự án "Ngàn ly trà - Ngàn lời chúc cho 2K6" nhằm đồng hành cùng các sĩ tử trên khắp cả nước.


Là một đơn vị đào tạo hệ cao đẳng quốc tế, BTEC FPT sở hữu 4 cơ sở đào tạo trên toàn quốc với sứ mệnh khai phá tiềm năng thế mạnh có trong mỗi cá nhân, kích thích tư duy sáng tạo và đào tạo chuyên sâu về chuyên môn cùng kỹ năng mềm cho người học, giúp tăng chất lượng nguồn nhân lực, từ đó góp phần vào sự phát triển chung của đất nước. Với vai trò là một đơn vị đào tạo, không chỉ bồi dưỡng về kiến thức và kỹ năng cho sinh viên, BTEC FPT cũng dành rất nhiều sự quan tâm sâu sắc tới các hoạt động cộng đồng, xã hội nằm truyền động lực, cảm hứng cho giới trẻ.

"Ngàn ly trà, ngàn lời chúc cho 2K6" là dự án như vậy mà BTEC FPT ấp ủ nhằm tiếp thêm động lực cho thí sinh 2K6 chuẩn bị bước vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT trên khắp cả nước. Trước ngày thi dự kiến ngày 26 tháng 6 tại hơn 60 điểm thi Tốt nghiệp THPT tại bốn thành phố lớn bao gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Thành phố Hồ Chí Minh, BTEC FPT sẽ trao tận tay thí sinh tham dự kỳ thi những ly trà sữa mát lành.

Đặc biệt, BTEC FPT đã lựa chọn 3 nhãn hàng trà sữa được giới trẻ cực yêu thích để trở thành nhà cung cấp chính thức đồ uống cho các thí sinh ở ba khu vực miền bắc, miền trung và miền nam. Cụ thể, ba hãng trà sữa đó bao gồm: Trà sữa Đô Đô, Trà sữa Bông và Hồng Trà Ngô Gia. Đây là những nhãn hàng trà sữa được các bạn học sinh 2k6 yêu thích, cũng như rất gần gũi với giới trẻ tại các khu vực BTEC FPT thực hiện dự án và đặc biệt đều đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.

Để mang đến những cốc trà sữa chất lượng nhất tới tay các sĩ tử, BTEC FPT kết hợp cùng với các hãng trà sữa thực hiện khâu bảo quản kỹ lưỡng từ đóng gói cho tới ướp lạnh. Ngoài ra các bạn thí sinh sẽ được khuyến cáo sử dụng sản phẩm với những lưu ý khi nhận trà sữa như: Không nên sử dụng trà sữa sau quá 2 tiếng nhận; Không sử dụng với người dị ứng với sữa; Không sử dụng chung với các sản phẩm như hải sản, dưa chưa; Cân nhắc sử dụng với người không hợp sử dụng trà để tránh bị say.

BTEC FPT đốn tim thí sinh bằng 10.000 ly trà sữa - Ảnh 1.

Gửi 1 lời chúc tương ứng với 1 ly trà sữa được trao tay các bạn thí sinh THPT QG 2024

Ngoài ra, trên mỗi cốc trà sữa còn được gửi kèm những thông điệp, lời chúc ý nghĩa mà BTEC FPT đã tổng hợp lại được từ hàng ngàn người thông qua trang website mà BTEC FPT đã xây dựng để tiếp nhận những lời chúc của mọi người. Mỗi lời chúc sẽ được gắn lên một cốc trà sữa tương ứng và trao tới tận tay các thí sinh tham dự kỳ thi Tốt nghiệp THPT. Để lại những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các sĩ tử trên khắp cả nước bằng cách truy cập tại: https://btec.fpt.edu.vn/r/loichuc2k6

BTEC FPT đốn tim thí sinh bằng 10.000 ly trà sữa - Ảnh 2.

Khi hoàn thành gửi lời chúc, người tham gia sẽ nhận được một tấm thiệp cảm ơn được cá nhân hoá dành riêng cho người gửi.

Món quà tuy giản đơn nhưng lại là nguồn động viên lớn với các sĩ tử trong những ngày thi sắp tới. Chính vì vậy, BTEC FPT đã đặt tên cho những ly trà sữa này một cái tên rất đặc biệt, "tea tốt". Từ "tea" (trà) trong tiếng Anh có phát âm tương tự từ "thi" trong tiếng Việt. Đó chính là lời chúc "thi tốt" mà Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT muốn gửi tới các bạn sĩ tử trên khắp cả nước trước một trong những ngưỡng cửa quan trọng nhất của cuộc đời.

Đồng hành cùng dự án lần này là hai gương mặt Kols đã và đang lan toả những thông điệp tích cực, được giới trẻ rất yêu mến, Ninh Dương Story. Với khẩu hiệu "BTEC FPT tặng ‘tea tốt’ - 2K6 hốt điểm 10", BTEC FPT sẵn sàng chung tay cùng cả xã hội để tiếp sức mùa thi nguồn động viên lớn với các sĩ tử trong những ngày thi sắp tới.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM