Black Friday “đổ bộ” - Pinbus tung deal cực đậm với bộ sưu tập “PinGo season green”

Quang Vũ | 26-11-2022 - 15:00 PM

Pinbus đón ngày “thứ 6 đen tối” đã thực sự tạo nên một cơn địa chấn khi nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ các tín đồ sạc Pinbus.

Black Friday “đổ bộ” - Pinbus tung deal cực đậm với bộ sưu tập “PinGo season green” - Ảnh 1.

Chưa dừng lại ở đó, bằng sự ngẫu hứng của mình các bạn gen Z đã thỏa sức sáng tạo mix & match bộ sưu tập PinGo cùng các phụ kiện sẵn có, tạo nên một "season green" phong cách và phá cách, đậm chất trẻ, đậm "màu sắc Pinbus".

Black Friday “đổ bộ” - Pinbus tung deal cực đậm với bộ sưu tập “PinGo season green” - Ảnh 2.

Bạn hãy thử vận may xem tín hiệu S.O.S có vô tình gọi trúng tên bạn hay không nhé? Cuộc "đi săn" bộ sưu tập PinGo vẫn còn đang vô cùng sôi nổi, bạn nhanh chân đến tất cả cửa hàng Ministop, B’s mart, GS25, Bò Lế Rồ, Gà nướng Ò Ó O… bật pin săn quà ngay nhé!

Nào hãy cùng nhanh tay thuê pin săn quà khủng, thuê càng nhiều quà càng xịn, click chơi ngay.

Black Friday “đổ bộ” - Pinbus tung deal cực đậm với bộ sưu tập “PinGo season green” - Ảnh 3.

Khám phá Pinbus - mô hình sạc pin tiện lợi

Pinbus - mô hình sạc mọi lúc mọi nơi, mang đến cho mọi người giải pháp sạc pin tiện lợi, nhanh chóng với chi phí hợp lý và giải quyết được các vấn đề yếu pin trong những trường hợp cấp bách. Sạc pin chuẩn Pinbus ngay!

Nếu bất chợt nhận ra chiếc điện thoại đang liên tục đưa ra tín hiệu "ét ô ét" vì tụt pin, đừng lo Pinbus sẽ là giải pháp cứu cánh tốt nhất cho bạn tại các điểm gần bạn, mượn và trả khác nơi là điều vô cùng dễ dàng. Thử thách ăn sập Sài Gòn và không sợ sập nguồn là điều hoàn toàn có thể vì tất cả các cửa hàng dưới đây đều được trang bị trạm sạc Pinbus thì khách đến đây không còn lúng túng khi điện thoại hết pin.

Black Friday “đổ bộ” - Pinbus tung deal cực đậm với bộ sưu tập “PinGo season green” - Ảnh 4.

Pinbus như người bạn đồng hành cho chiếc dế yêu của mọi nhà

Xê dịch đến trạm tiếp "năng lượng" GS25 - vũ trụ tiện lợi, tận hưởng không gian mang phong cách Hàn Quốc. Đây là nơi thích hợp cho những buổi vi vu với bạn bè thưởng thức món Hàn và ngồi thưởng thức ly bingsu mát lạnh, thơm ngon với 3 vị gây nghiện là đào, dâu, chocolate…

Bò Lế Rồ vừa thưởng thức món ăn vừa check in thả ga. Với gam màu tươi mát, đậm chất cổ điển, quán không chỉ là thiên đường của các món bò nhúng sốt/lẩu với hương vị đặc trưng, thích hợp cho mọi bữa tiệc mà còn dành dân chơi hệ "check-in", qua hàng trăm góc sống ảo mang lối thiết kế độc bản giúp Bò Lế Rồ tạo nên một xu hướng ăn khác biệt.

Ăn sập B's mart, tích điểm BCARD nhận quà thả ga. Bạn đã sẵn sàng phá đảo ẩm thực Thái Lan với các đủ các món ăn cùng thức uống đa dạng chưa, Thú vị hơn là bạn còn lạc giữa thiên đường quà "căng cực", chỉ bằng một cú tích điểm BCARD tại cửa hàng.

MINISTOP chắc hẳn không phải là cái tên xa lạ đối với giới "sành ăn" Sài thành. Đồ ăn ở đây được đánh giá cao từ chất lượng cho đến mặt hình thức. Các món ăn được chế biến giúp kích thích vị giác của bạn nhanh chóng nhất có thể như: Sushi, onigiri, sandwich, kem tươi... Với những món ăn "cuốn" đến vậy thì ngại gì không ghé MINISTOP trải nghiệm và tham gia game nhận iPhone 14 siêu xịn tại cửa hàng.

Black Friday “đổ bộ” - Pinbus tung deal cực đậm với bộ sưu tập “PinGo season green” - Ảnh 5.

Pin sạc Pinbus luôn ở mọi nơi, thỏa sức vi vu

Gà nướng Ò Ó O các món ăn hấp dẫn luôn biết cách vỗ về chiếc bụng đói. Chạy ngay đến Gà nướng Ò Ó O lấp đầy bằng một bàn combo lẩu, gà nướng mang vị đặc trưng kết hợp cùng cơm lam chứ sao nữa. Đang "thả hồn" vào những món ăn mà phát hiện, nãy "chạy" vội quá quên mang ví mà điện thoại lại hết pin thì làm sao mà thanh toán đây? Đừng vội "ét ô ét" vì Gà nướng Ò Ó O đã được trang bị trạm sạc pin Pinbus, sẵn sàng "giải cứu" điện thoại.

Black Friday “đổ bộ” - Pinbus tung deal cực đậm với bộ sưu tập “PinGo season green” - Ảnh 6.

Pinbus cùng bạn nâng tầm cuộc sống tiện ích.

Bản đồ đã có sẵn, bạn đã sẵn sàng chấp nhận thử thách phá đảo Sài Gòn với #Pin_Mlem chưa? 

Và giờ đây, dù vi vu bất kỳ đâu ở Sài Gòn thì mình cũng không sợ điện thoại bị sập nguồn. Khi cần sạc pin đừng quên Pinbus - Sạc mọi lúc mọi nơi! Thử ngay mô hình dịch vụ thuê pin sạc công nghệ Pinbus và tham gia săn quà Black Friday nhé. Ngại gì không thử?

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM