Bình Định: Suýt lỡ mất xe BMW tiền tỷ vì không tin “thần may mắn” gõ cửa

Quang Vũ | 12-06-2024 - 15:00 PM

Chủ nhân của chiếc BMW đầu tiên từ chương trình khuyến mại mùa hè của một nhãn hàng lộ diện sau khi bỏ lỡ nhiều cuộc gọi từ Ban tổ chức (BTC) chương trình vì nghĩ là quảng cáo. Quà khủng đến ngay trước thềm sinh nhật tuổi 45, khiến cho ngày đặc biệt của anh Hiếu càng thêm ý nghĩa.

Bình Định: Suýt lỡ mất xe BMW tiền tỷ vì không tin “thần may mắn” gõ cửa - Ảnh 1.

Là người cẩn thận và nguyên tắc, anh Hiếu đã từ chối các cuộc gọi từ Hotline chương trình đến 4-5 lần vì nghĩ ai đó đùa hoặc thông tin quảng cáo mà thôi. Không bỏ cuộc, BTC đã dùng số cá nhân để liên hệ với anh. Đúng là "thời tới cản không nổi", cuối cùng sau nhiều nỗ lực của chương trình, anh Hiếu đã bắt máy.

Nhận thông tin mình trúng chiếc xe BMW tiền tỷ, không như người khác, anh Hiếu bình tĩnh đến khó tin. Anh một mình đi xe máy ra đại lý làm thủ tục xác minh giải thưởng. "Vui thì vui đấy, nhưng vẫn chưa thể tin được mình trúng thưởng lớn vậy nên tôi không kể cho ai hết, ngoại trừ vợ mình", người đàn ông may mắn nhất Bình Định chia sẻ.

Bình Định: Suýt lỡ mất xe BMW tiền tỷ vì không tin “thần may mắn” gõ cửa - Ảnh 2.

"Cho đến khi bạn bè thấy Tiger Crystal đăng thông báo tôi là người trúng BMW thì gọi điện chúc mừng quá trời. Bà con làng xóm nghe tin cũng qua nhà chúc mừng nhiều lắm. Nhưng tính tôi vốn chắc chắn, kiểu cái gì mình chưa chạm tận tay thì chưa tin được. Phải đến khi mở cửa ngồi trải nghiệm trên chiếc xe BMW mang tên mình tại lễ trao giải của Tiger Crystal, tôi thực sự mới tin mình đã trúng xe tiền tỷ", anh Hiếu kể lại.

Bình Định: Suýt lỡ mất xe BMW tiền tỷ vì không tin “thần may mắn” gõ cửa - Ảnh 3.

Tuy may mắn trúng giải thưởng "khủng", nhưng điều anh Hiếu đắn đo suy nghĩ nhiều nhất không phải là mình sẽ làm gì với chiếc xe sang trọng này, mà là việc mời ai cùng tham gia nhận giải trong số 10 người được BTC tài trợ đi cùng. Anh cẩn thận viết ra một danh sách bạn bè người thân muốn mời, đắn đo không biết chọn ai. Cuối cùng, anh quyết định mời 10 người bạn đã "giải nhiệt" chung với mình trong bữa tiệc mà anh may mắn trúng xe đến lễ trao giải.

Bình Định: Suýt lỡ mất xe BMW tiền tỷ vì không tin “thần may mắn” gõ cửa - Ảnh 4.

Không chỉ "nhân đôi" niềm vui khi chia sẻ khoảnh khắc nhận giải thưởng với những người anh em, anh Hiếu còn nhận được nhiều lời chúc mừng từ những người dân Bình Định tham gia lễ trao giải. Mọi người hào hứng đến tham gia buổi lễ trao giải, chung vui cùng anh. Hình ảnh ấm áp này như tô đậm thêm tinh thần gắn kết, sẻ chia đáng trân quý của người dân miền Trung dành cho nhau.

Bình Định: Suýt lỡ mất xe BMW tiền tỷ vì không tin “thần may mắn” gõ cửa - Ảnh 5.

Bên cạnh giải Nhất của anh Chí Hiếu, chiếc xe BMW thứ 2 cũng vừa được xác nhận tìm thấy chủ nhân ở Đà Nẵng và sẽ tiến hành tổ chức trao giải trong vài ngày tới. Như vậy, tính đến nay, chương trình đã tìm thấy 2 khách hàng trúng giải Nhất với giải thưởng là xe BMW Series 3 cùng hàng trăm khách hàng may mắn trúng giải Nhì là điện thoạiiPhone 15Pro Max. Cơ hội vẫn còn vô cùng rộng mở với các tín đồ Tiger Crystal thứ thiệt khi chiếc xe BMW cuối cùng và hàng triệu giải thưởng hấp dẫn khác từ nay đến hết ngày 16/6.

Tính đến nay, chương trình "Bật Sảng Khoái, Săn BMW" đã có 2 khách hàng trúng giải Nhất là xe BMW, hàng chục giải Nhì là những chiếc iPhone 15Pro Max và nhiều giải Ba cho các khách hàng may mắn trên khắp các tỉnh thành triển khai chương trình. Hiện vẫn còn 1 chiếc BMW, hàng trăm iPhone 15Pro Max và hàng triệu giải Ba đang chờ đợi những chủ nhân may mắn tiếp theo.

Chương trình diễn ra tại 15 tỉnh thành, bao gồm Bình Định, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Quảng Ngãi, Bình Thuận, Đà Nẵng, Quảng Nam, Khánh Hòa, Phú Yên, Gia Lai, Ninh Thuận, Đắk Nông, Kon Tum, An Giang, Đồng Tháp, từ ngày 20/05/2024 đến 16/06/2024. Hạn chót đổi giải ngày 31/07/2024.

* Không sử dụng rượu, bia khi tham gia giao thông. Người dưới 18 tuổi không được sử dụng rượu, bia

Sản phẩm thuộc Công ty TNHH Nhà Máy Bia HEINEKEN Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 18 và 19, tòa nhà Vietcombank, số 5 Công trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM