Từ tiêu chuẩn bia Đức đến linh hồn bia Việt
Bia Đức, với hơn một thế kỷ lịch sử và di sản nổi tiếng toàn cầu, đã tạo dựng nên những tiêu chuẩn về hương vị bia tinh khiết đáng kính. Vào năm 1516, Đạo luật Reinheitsgebot - hay còn gọi là Đạo luật Thuần chất, đã được ban hành tại Bavaria, Đức. Đạo luật này đã thiết lập một tiêu chuẩn cực kỳ chặt chẽ về nguyên liệu sản xuất bia, chỉ cho phép sử dụng bốn thành phần duy nhất là nước, malts, men và hoa bia.
Điều quan trọng nhất là Đạo luật Reinheitsgebot đã định hình những nét đặc trưng chính của bia Đức - hương vị tinh khiết, êm mát và cân bằng. Bằng cách sử dụng 4 nhóm nguyên liệu chính, bia Đức đã từng bước xây dựng một danh tiếng vững chắc trong việc sản xuất những loại bia chất lượng cao và không thể nhầm lẫn. Việc áp dụng tiêu chuẩn Đức trong sản xuất bia Việt sẽ mang đến một hương vị bia mới đầy tinh khiết, êm mát cho linh hồn bia Việt.
Với tinh thần hiện đại và liên tục sáng tạo, nhà máy bia Barett tiên phong áp dụng công nghệ bay hơi chân không trong sản xuất bia như một minh chứng đảm bảo cho việc đổi mới cải tiến không ngừng nghỉ của những nhà nấu bia Việt. Được biết, công nghệ này nhằm bay hơi triệt để các mùi không mong muốn trong bia mang đến vị tinh khiết hoàn hảo. Đặc biệt, quá trình diễn ra chân không nên cũng giảm thiểu đáng kể sự oxi hoá, giữ nguyên chất lượng về hương vị cho thành phẩm cuối cùng đến người thưởng thức.
Super Cap - Dòng bia bay hơi chân không đầu tiên của Barett giới thiệu tại Việt Nam
Super Cap, dòng bia bay hơi chân không tiên phong có mặt tại Việt Nam, dựa trên đạo luật Thuần chất của Đức là kết quả từ những nỗ lực không ngừng của những nhà nấu bia Việt. Với ước mơ mang đến cho người thưởng thức những ly bia thực sự chất lượng theo tiêu chuẩn Đức, hương vị tinh khiết và êm mát, công nghệ bay hơi chân không đã được ứng dụng tối ưu vào quá trình sản xuất Super Cap bằng thiết bị được đặt hàng sản xuất theo yêu cầu riêng của nhà máy Barett Smart Factory. Nói cách khác, bia Super Cap ra đời chính là kết quả của hành trình không mệt mỏi giải đáp trăn trở làm sao mang đến vị bia tinh khiết độc bản của thương hiệu bia Barett. Vị bia êm mát, tinh khiết và hương thơm nổi trội là những đặc trưng chính khiến Super Cap trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích bia trên toàn quốc.
Super Cap và tinh thần tiếp sức cho một xã hội năng động
Bia không chỉ là một thức uống, mà còn chứa đựng cả một văn hóa, một phong cách sống và những giá trị về tương tác xã hội. Tại Việt Nam, văn hóa uống bia đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Không chỉ đơn thuần là việc thưởng thức một ly bia, mà là việc tạo ra những trải nghiệm đáng giá, những khoảnh khắc đáng nhớ và kết nối con người.
Từ tinh thần đổi mới và công nghệ bay hơi chân không tiên phong, Super Cap mang đến cho người tiêu dùng Việt một sản phẩm thực sự đột phá về cả chất lượng và thông điệp kết nối, sáng tạo. Những ly bia Super Cap "thuần chất" trong các buổi họp mặt, dịp lễ hay cả những cuộc trò chuyện ngẫu hứng hứa hẹn sẽ trở thành gia vị gắn kết không thể thiếu, nhân tố hoàn thiện cho bữa tiệc thêm phần ấm cúng, sôi động.
Mỗi ly bia Super Cap sẽ góp phần xây dựng nét văn hóa độc đáo, một cách để kết nối con người các thế hệ với muôn cá tính cùng chia sẻ niềm vui trong cuộc sống đầy ý nghĩa. Và bia, không chỉ là một thức uống, mà còn là một biểu tượng cho những khoảnh khắc thú vị và kỷ niệm ngọt ngào của con người.
Thương hiệu bia Super Cap - "Bay hơi chân không, vị bia êm mát". Hiện đang có 2 dòng bia tươi và bia lon trên thị trường với chất lượng cao cấp cho người Việt trải nghiệm. Thương hiệu dự báo sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của cộng đồng người yêu bia Việt Nam.
Sản phẩm được sản xuất bởi:
Công ty Cổ phần Thực phẩm và Đồ uống Barett
Địa chỉ: Thôn Xuân Đào, xã Xuân Dục, Thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên