Bí quyết chuẩn bị hiệu quả cho sĩ tử thi IELTS ở tỉnh xa

Quang Vũ | 20-11-2023 - 16:30 PM

Hiểu được những rào cản khi chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của thí sinh ở các tỉnh, Hội đồng Anh đã mang đến loạt hỗ trợ thiết thực: từ nền tảng ôn luyện online IELTS Ready Premium đến Ngày hội IELTS Day tổ chức tại nhiều tỉnh thành.

"10 điểm không có nhưng" với nền tảng IELTS Ready Premium

IELTS Ready Premium được Hội Đồng Anh ra mắt vào tháng 9/2023, là nền tảng trực tuyến có khả năng cá nhân hóa trải nghiệm luyện thi IELTS dựa trên điểm số mục tiêu và trình độ hiện tại của mỗi sĩ tử. Trước đó, 97% thí sinh sử dụng bộ tài liệu đã đạt được điểm số mục tiêu trong thời gian thử nghiệm.

Ngoài 40 đề thi thử với đáp án và phản hồi chi tiết cho 4 kỹ năng, 37 video giảng dạy và không giới hạn hội thảo trực tuyến (webinar), kho bài viết mẫu theo tiêu chí chấm thi chính và tính năng "gửi câu hỏi cho gia sư" là yếu tố để chấm "10 điểm không có nhưng" cho IELTS Ready Premium. Các giáo viên sẽ trả lời các câu hỏi qua email trong vòng 24h, kèm theo nhiều nhận xét chuyên sâu và mẹo hữu ích để cải thiện kỹ năng còn yếu.

Với uy tín và chất lượng được Hội đồng Anh "bảo chứng", IELTS Ready Premium đang được hàng loạt thí sinh "chọn mặt gửi vàng". Đặc biệt, các thí sinh ở tỉnh xa có thể truy cập miễn phí IELTS Ready Premium khi đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh để luyện tập mọi lúc mọi nơi, tự tin cải thiện điểm số.

Minh Châu (18 tuổi, Vũng Tàu) chia sẻ sau thời gian trải nghiệm IELTS Ready Premium "Lúc đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh, mình đã lo lắng không biết phải chuẩn bị thế nào. Nhờ nền tảng này mà mình có thể biết các giám khảo tìm kiếm điều gì khi chấm thi, học được cách đáp ứng chính xác mong đợi của họ. Ví dụ như phần thi Speaking, cứ tưởng trả lời ngắn gọn là lịch sự, song mình đã biết nên mở rộng thêm vài điều liên quan tới câu hỏi, cùng rất nhiều ý tưởng đối đáp thông minh. Trong một kỳ thi phải nỗ lực đến từng 0.125 điểm như IELTS, bất cứ bí kíp nào cũng quý giá".

Ngày hội IELTS Day 2023 cùng nhiều "đặc quyền" cho người tham dự  

Bên cạnh việc cung cấp bộ tài liệu chất lượng cao, Hội đồng Anh còn tổ chức các sự kiện ở nhiều tỉnh thành để đưa IELTS đến gần hơn với các thí sinh. Đáng chú ý là chuỗi Ngày hội IELTS Day diễn ra sôi nổi tại TP. Biên Hoà, TP. Vũng Tàu và Vinh.

Bí quyết chuẩn bị hiệu quả cho sĩ tử thi IELTS ở tỉnh xa - Ảnh 1.

Ngày hội IELTS Day được các sĩ tử ở cả 3 tỉnh thành đánh giá cao về cách thức tổ chức chỉn chu và chuyên nghiệp.

Tại mỗi ngày hội IELTS Day, người tham dự đều được trải nghiệm nhiều hoạt động bổ ích, nổi bật có thể kể đến hội thảo chia sẻ thông tin mới nhất về kỳ thi từ loạt khách mời uy tín, thi thử miễn phí trên giấy và trên máy ngay tại các địa điểm thi của đối tác… Các "mọt IELTS" ở tỉnh không chỉ được tư vấn rất kỹ càng về ôn thi và du học, mà còn được gặp gỡ chuyên gia huấn luyện IELTS toàn cầu - thầy Andy Milner và gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình trên IELTS Face-off - thầy Oliver Holmes, "trainer IELTS quốc dân" - thầy Xuân Phi và Tú Phạm.

Bí quyết chuẩn bị hiệu quả cho sĩ tử thi IELTS ở tỉnh xa - Ảnh 2.

Ngày hội IELTS Day kết nối các thí sinh với những chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm.

Đến với ngày hội này, Trần Lộc (21 tuổi, TP. Vinh) như trút bỏ được bao áp lực trước kỳ thi: "Mình đã được tìm hiểu các phương pháp ôn tập hiệu quả, được trải nghiệm thi thử, được lắng nghe chia sẻ và nhận được khích lệ từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, mình rất tâm đắc với phần chia sẻ các bí kíp vượt ải thi Speaking từ thầy Oliver Holmes, bởi đây là kỹ năng bản thân đang yếu nhất. Thành quả cuối ngày là cuốn sổ nhỏ mang theo để ghi chép các lưu ý và bí kíp đã viết kín 6 trang giấy".

Ngoài ra, các thí sinh đăng ký thi IELTS được thêm đặc quyền truy cập miễn phí nền tảng IELTS Ready Premium từ Hội đồng Anh. Ngày hội IELTS Day tại các tỉnh/ thành và nhiều hoạt động hỗ trợ khác không chỉ là minh chứng cho cam kết của Hội đồng Anh trong việc mang đến trải nghiệm thi IELTS tốt nhất mà còn là động thái hỗ trợ tinh thần, động viên, cùng thí sinh sẵn sàng chinh phục kỳ thi. Với nhiều sáng kiến, hỗ trợ thiết thực ấy, các bạn trẻ ở khắp các tỉnh thành đều có thể tự tin đồng hành với Hội đồng Anh trong suốt quá trình ôn luyện và đạt kết quả thi IELTS đúng như mong đợi.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Sau 8 năm chuẩn bị, Nhật Ngữ Kohi sắp khai trương tại Đà Nẵng

Với khát vọng phủ sóng mọi miền, mang đến phương pháp học tập thông minh cho các học viên trên toàn quốc, Nhật Ngữ Kohi sắp khai trương cơ sở tại Đà Nẵng với quy mô 15 phòng học chuẩn phong cách Nhật đầu tiên tại đây, hứa hẹn sẽ giúp cho các bạn yêu thích tiếng Nhật, văn hóa Nhật có môi trường học tập chất lượng nhất.