Bị người chơi bức xúc, "tố" game tự động giao dịch, nhà phát triển đưa ra 3 chính sách đền bù

Hoàng Dương | 17-07-2022 - 11:03 AM

(Tổ Quốc) - Đối diện với những vấn đề mà người chơi đã gặp phải, nhà phát triển Fall Guys đang tìm cách khắc phục những trở ngại này và đảm bảo khách hàng hài lòng.

Fall Guys: Ultimate Knockout gần đây đã thực hiện chuyển đổi từ game trả phí sang chơi miễn phí, sau đó ra mắt lại với một hệ thống kiếm tiền và tiến trình hoàn toàn khác.

Trong vài ngày đầu tiên, phiên bản chơi miễn phí của Fall Guys đã thu hút được hơn 20 triệu người chơi. Mặc dù có một số vấn đề khi phát hành phiên bản mới này, nhà phát triển Mediatonic vẫn đạt được nhiều thành công trong quá trình chuyển đổi. Tuy nhiên, không phải tất cả sự đón nhận đều tích cực đối với hệ thống của trò chơi.

Bị người chơi bức xúc, tố game tự động giao dịch, nhà phát triển đưa ra 3 chính sách đền bù - Ảnh 1.

Gần đây, người chơi đã báo cáo một lỗi liên quan đến cửa hàng vật phẩm trong trò chơi. Một bài đăng trên Reddit đã tố cáo rằng, dù chỉ đang kiểm tra một số mặt hàng, trò chơi đã tự động mua một món đồ mà họ không muốn. Một người khác cũng gặp sự cố tương tự. Sau khi một số người chơi báo cáo vấn đề này, các nhà phát triển Fall Guys đã giải quyết vấn đề.

Trong một thông báo gần đây trên tài khoản Twitter của Fall Guys, Mediatonic nói rằng nhóm đã nghe tất cả phản hồi liên quan đến việc mua hàng ngẫu nhiên và xin lỗi rằng họ đã không giải quyết mọi việc sớm hơn. Do đó, nhóm sẽ thực hiện một số cách để bù đắp cho tất cả những khách hàng bị ảnh hưởng. Trước tiên, thiết kế của cửa hàng trong trò chơi sẽ được cải thiện để vấn đề này sẽ không xảy ra nữa.

Bị người chơi bức xúc, tố game tự động giao dịch, nhà phát triển đưa ra 3 chính sách đền bù - Ảnh 2.

Điều thứ hai là tất cả người chơi đã mua hàng trong cửa hàng Fall Guys sẽ được hoàn lại tiền theo yêu cầu. Điều này áp dụng cho tất cả các giao dịch mua từ ngày 21/6 và tất cả các khoản hoàn trả này sẽ được thực hiện cho đến khi vấn đề cửa hàng được khắc phục.

Bên cạnh đó, người chơi sẽ nhận được một trang phục Grandis huyền thoại miễn phí như quà đền bù. Hình ảnh quảng cáo lưu ý rằng trang phục này cũng có thể thay đổi màu sắc, phụ thuộc vào cách phối màu trang bị của người chơi.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM