BECAMEX TOKYU và AEON Việt Nam tổ chức ngày hội trồng cây

Quang Vũ | 08-07-2023 - 08:00 AM

Ngày 7/7/2023, công ty TNHH BECAMEX TOKYU và Công ty TNHH AEON Việt Nam phối hợp thực hiện Lễ trồng cây với chủ đề “Cánh rừng quê hương” tại Trung tâm Mua sắm SORA gardens SC, Thành phố Mới Bình Dương.

Đây được xem là sự kiện chào mừng Trung tâm Mua sắm SORA gardens SC và Siêu thị tinh gọn AEON Bình Dương New City (đối tác thuê chiến lược của trung tâm) tiến đến khai trương chính thức dự kiến vào cuối tháng 7 năm 2023. Đồng thời cũng là hoạt động đặc biệt nhân dịp Kỷ niệm 50 năm Quan hệ Ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản.

BECAMEX TOKYU và AEON Việt Nam tổ chức ngày hội trồng cây - Ảnh 1.

Ngày hội trồng cây "Cánh rừng quê hương" đã thu hút hơn 300 người tham dự, bao gồm các lãnh đạo sở ban ngành đại diện chính quyền hai phía Việt Nam và Nhật Bản, lãnh đạo và nhân viên hai công ty BECAMEX TOKYU và AEON Việt Nam, đặc biệt là người dân địa phương.

Ngày hội trồng cây "Cánh rừng quê hương" là cầu nối gắn kết giữa BECAMEX TOKYU, AEON Việt Nam và cộng đồng địa phương ở những nơi chúng tôi hiện diện; với mong muốn cùng người dân địa phương chung tay kiến tạo một tương lai bền vững. Đây cũng là một hoạt động truyền thống của AEON thuộc trụ cột Phát triển bền vững về môi trường, và là lời chào đầu tiên mà AEON gửi đến người dân địa phương trước khi khai trương một trung tâm mua sắm mới.

BECAMEX TOKYU và AEON Việt Nam tổ chức ngày hội trồng cây - Ảnh 2.

BECAMEX TOKYU và AEON Việt Nam tổ chức ngày hội trồng cây - Ảnh 3.

BECAMEX TOKYU và AEON Việt Nam tổ chức ngày hội trồng cây - Ảnh 4.

BECAMEX TOKYU và AEON Việt Nam tổ chức ngày hội trồng cây - Ảnh 5.

BECAMEX TOKYU và AEON Việt Nam tổ chức ngày hội trồng cây - Ảnh 6.

Tại ngày hội, người tham gia đã cùng nhau trồng hơn 1340 cây xanh từ 25 chủng loại khác nhau từ cây thân gỗ đến các loại cây bụi và các loại hoa, được chọn lọc kỹ lưỡng phù hợp với thổ nhưỡng địa phương. Sự kiện không chỉ hướng đến mục tiêu cùng chung tay xây dựng một không gian sống trong lành, nhiều cảnh quan xanh cho hôm nay và mai sau; mà còn góp phần thúc đẩy và bảo toàn sự đa dạng sinh học của môi trường sống tại Thành phố Mới, từ đó người dân địa phương có thể tận hưởng khi đến tham quan và mua sắm tại Trung tâm Mua sắm SORA gardens SC.

Không chỉ thế, ngày hội trồng cây cũng là dịp để những người tham dự gia tăng kết nối với nhau thông qua các hoạt động tại sự kiện, đặc biệt là các gia đình và em nhỏ có thể nhìn thấy những cây non mình trồng từng ngày phát triển và xanh tươi hơn cùng với sự phát triển của thành phố. Từ đó hình thành tình yêu và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của bảo vệ môi trường, cùng hướng đến một tương lai chung tốt đẹp hơn.

Bên cạnh đó, sự hiện diện của Trung tâm Mua sắm SORA gardens SC là Trung tâm Mua sắm đầu tiên của Thành phố Mới Bình Dương, với khái niệm "Muôn màu cuộc sống"; và đối tác thuê chiến lược là Siêu thị tinh gọn AEON Bình Dương New City cũng sẽ đưa vào vận hành khu siêu thị với diện tích 5.000 m2 với mô hình mới "Super Supermarket" (gọi tắt là SSM), sẽ là điểm đến hàng đầu, bao gồm các dịch vụ và không gian mua sắm, giải trí đa dạng bao gồm Siêu thị tổng hợp, khu vui chơi trẻ em, các cửa hàng thời trang, quán cà phê, nhà hàng... Dự án này sẽ thu hút cư dân từ khắp nơi đổ về Thành phố Mới Bình Dương và nâng tầm thành phố trở thành một điểm đến đáng sống-làm việc-giải trí thực sự.

Dự kiến Trung tâm Mua sắm SORA gardens SC và Siêu thị AEON tinh gọn sẽ đi vào hoạt động vào cuối tháng 7 năm 2023.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Khám phá công thức dinh dưỡng hỗ trợ trẻ phát triển trí não toàn diện của SMART IQ

(Tổ Quốc) - Trong những năm đầu đời, dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng giúp trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt là trí não. Nhận thức được tầm quan trọng này, sản phẩm dinh dưỡng SMART INT IQ đã đem đến một giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt, phát triển trí não, mang tính đột phá, giúp trẻ phát triển toàn diện trong những "giai đoạn vàng" không thể bỏ qua.