Bé gái 3 tuổi mất tích bí ẩn, ông bà ngoại và mẹ thì tử vong

PV | 29-05-2022 - 14:37 PM

(Tổ Quốc) - Cháu bé 3 tuổi mất tích bí ẩn trong khi 3 người trong gia đình gồm ông bà ngoại, mẹ ruột cháu bé tử vong, xung quanh có vết máu.

Ngày 29/5, Công an thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên xác nhận đang điều tra vụ việc 3 người trong 1 gia đình tử vong và 1 cháu bé 3 tuổi mất tích.

"Chúng tôi đang khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân tử vong. Tại hiện trường có vết máu. Cơ quan công an cũng truy tìm cháu bé 3 tuổi hiện được cho là mất tích", đại diện công an thị xã Đông Hòa cho biết. 

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra tại gia đình ông Nguyễn C. (60 tuổi, ngụ khu phố Phú Hiệp 3, phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa).

Các nạn nhân được xác định tử vong gồm ông C., vợ ông C. là bà Lê Thị L. (58 tuổi) và con gái ông là Nguyễn Thị D. (28 tuổi). UBND thị xã Đông Hòa cho biết chị D. rời gia đình chồng về nhà bố mẹ sống khoảng 2 năm nay cùng con gái nhỏ.

Chồng chị D. thường xuyên đến nhà ông C. giành quyền nuôi con và xảy ra cãi vã với gia đình chị. Cháu bé mất tích được xác định là Nguyễn Thị Thanh V. (3 tuổi).

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM