“Bật đèn xanh” với kênh đầu tư chứng khoán

| 03-10-2023 - 18:00 PM

Sức hấp dẫn "không lối thoát" của kênh đầu tư chứng khoán gia tăng sau khi trải nghiệm đầu tư cùng Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS - VPS Securities.

Kênh đầu tư chứng khoán vẫn chứng tỏ được sức hấp dẫn

Theo Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD), nhà đầu tư trong nước đã mở mới 188.298 tài khoản trong tháng 8/2023. Con số này tăng gần 38.000, tương ứng 25% so với lượng tài khoản mở mới trong tháng 7 liền trước và là mức cao nhất trong vòng hơn một năm kể từ tháng 7/2022. Như vậy trung bình, mỗi ngày có gần 6.300 tài khoản chứng khoán mở mới.

Trong tháng 8, nhà đầu tư cá nhân vẫn là lực lượng nòng cốt khi mở mới 188.165 tài khoản. Tính đến cuối tháng 8, tổng số tài khoản nhà đầu tư trong nước vượt mốc 7,6 triệu tài khoản, tương đương khoảng gần 8% dân số. Điều này cho thấy, kênh đầu tư chứng khoán vẫn chứng tỏ được sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Trong giai đoạn thị trường còn nhiều biến động như hiện nay, theo các chuyên gia, cơ hội đầu tư ở giai đoạn cuối năm vẫn khá tốt và hoàn toàn có thể lạc quan về thị trường. Nhà đầu tư khi gia nhập thị trường cần có những chiến lược đầu tư phù hợp, hạn chế mua đuổi, tập trung quan sát và lựa chọn những cổ phiếu của doanh nghiệp niêm yết có chiến lược đầu tư rõ ràng và kết quả kinh doanh khả quan.

VPS mở ra cơ hội đầu tư cho tất cả mọi người

Được biết đến là công ty chứng khoán nắm giữ top 1 thị phần môi giới trong suốt hơn 2 năm qua, Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS - VPS Securities đang ngày càng khẳng định vai trò và vị thế hàng đầu trên bản đồ tài chính.

Để khách hàng có thể lựa chọn tin tưởng và dừng chân đầu tư tại VPS đó chính là hành trình đầy nỗ lực và cố gắng khi VPS không ngừng hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ đầu tư tài chính vượt trội cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn luôn đồng hành, chia sẻ và hỗ trợ khách hàng xuyên suốt hành trình đầu tư.

Với những "bài toán" về nhu cầu đầu tư đa dạng của khách hàng, VPS liên tục đưa ra các lời giải hợp lý thông qua việc nâng cấp các nền tảng giao dịch như siêu ứng dụng VPS SmartOne, SmartPro - ứng dụng đầu tư phái sinh chuyên biệt,... Bên cạnh đó việc thường xuyên ra mắt và cải tiến các tính năng bổ trợ đầu tư hiệu quả như công cụ khuyến nghị FIT, giao dịch tiền 24/7, nạp tiền nhiều nguồn… đã giúp VPS ghi điểm trong lòng khách hàng khi tham gia đầu tư tại đây.

Nhà đầu tư hoàn toàn có thể tận dụng lợi thế về nền tảng công nghệ, chuyên gia tư vấn hay các chương trình gia tăng trải nghiệm khách hàng của VPS để lựa chọn đồng hành chắp cánh cho hành trình chinh phục tự do tài chính.

VPS mang theo triết lý mở ra cơ hội tiếp cận dễ dàng các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực đầu tư, tài chính và tiêu dùng, nhằm mang lại những giá trị vượt trội và bền vững cho khách hàng, đối tác và cộng đồng, chắc chắn sẽ là đối tác tin cậy với tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai để các nhà đầu tư cân nhắc gắn bó lâu dài.

Khởi sự đầu tư chứng khoán dễ dàng khi có chuyên gia VPS đồng hành

Với tinh thần kiến tạo không ngừng nghỉ và mong muốn mở rộng cơ hội đầu tư tài chính, Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS - VPS Securities gửi đến nhà đầu tư trọn các cơ hội thăng hạng kiến thức và nắm bắt các chiến lược đầu tư từ các chuyên gia hàng đầu thông qua các chương trình chia sẻ kiến thức liên tục diễn ra hằng ngày trên fanpage "Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS - VPS Securities" và kênh Youtube "Chứng khoán VPS".

Với đa dạng chủ đề, các chuyên gia tại VPS sẽ đồng hành để chia sẻ rõ nét cho các nhà đầu tư từ tổng quan về kênh đầu tư chứng khoán cho đến những chia sẻ phân tích chuyên sâu. Bất kể các nhà đầu tư dù mới gia nhập thị trường hay nhà đầu tư đã có kinh nghiệm đều có thể đồng hành để nâng cao kiến thức, từ đó mở rộng cơ hội đầu tư cho riêng mình.

Bên cạnh các sản phẩm vượt trội và các hỗ trợ từ chuyên gia, VPS vẫn luôn có các chương trình ưu đãi đặc biệt 6 tháng miễn phí giao dịch cổ phiếu, 3 tháng ưu đãi phí giao dịch phái sinh, gói vay margin M8 ưu đãi với lãi suất chỉ từ 8%/ năm và hàng loạt các chương trình hấp dẫn khác. Để gia nhập cộng đồng nhà đầu tư thịnh vượng VPS, nhà đầu tư chỉ cần đăng ký mở tài khoản online và định danh EKYC tại đây https://openaccount.vps.com.vn/ hoặc tải ứng dụng VPS SmartOne theo đường link: https://bit.ly/VPSSmartOne .

Đừng quên tìm hiểu thông tin về kênh đầu tư, nắm bắt diễn biến thị trường và nhận khuyến nghị đầu tư từ các chuyên gia thông qua chuỗi chương trình Livestream với nội dung đa dạng, được diễn ra hàng ngày trên hai nền tảng Facebook và Youtube chính thức của VPS:

- Facebook: https://www.facebook.com/congtycophanchungkhoanvps.vpssecurities

- YouTube: https://www.youtube.com/@ChungkhoanVPS

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Căn hộ biển sở hữu lâu dài tại Phú Quốc: Bảo chứng giá trị cho second home

Là dự án chung cư cao cấp có sổ đỏ lâu dài hiếm hoi tại Phú Quốc, Meypearl Harmony Phú Quốc thiết lập định nghĩa chuẩn mực cho một seconde home, đáp ứng đa dạng các nhu cầu như để ở kết hợp kinh doanh, khai thác cho thuê, tích lũy tài sản, hay làm "của để dành" cho thế hệ sau.