Những chiếc bánh Bắp Thiên Nga "lạ mà quen" là gợi ý lý tưởng dành cho bạn trong mùa lễ hội cuối năm, khi tận hưởng thời gian ấm cúng bên gia đình, người thương. Bánh nằm trong bộ sưu tập mới ra mắt của Cái Lò Nướng - thương hiệu bánh kem "nhà làm" rất được ưa chuộng tại Sài Gòn nhờ đặc trưng ít ngọt, hợp khẩu vị số đông.
Làn gió mới cho dòng sản phẩm best-seller
Nếu là một tín đồ bánh kem ở Sài thành, chắc hẳn bạn từng nghe đến dòng bánh mousse bắp của Cái Lò Nướng. Nhiều năm nay, bánh mousse bắp được không ít khách hàng lựa chọn bởi vị ngọt thanh, thoảng hương thơm nhẹ.
Phần thân của chú thiên nga được làm từ mousse bắp xay nhuyễn kết hợp với hai lớp cốt bánh gato công thức độc quyền. Trái cây tươi theo mùa trang trí trên mặt bánh được tuyển chọn kỹ, các vị trái cây nhiều màu sắc xen kẽ chua ngọt như đào, nho xanh, dâu tây, việt quất... kích thích vị giác. Công thức "vạn người mê" này giúp khách hàng cảm nhận sự tươi ngon độc đáo khi kết hợp trái cây tươi cùng bánh bắp quen thuộc, tạo ấn tượng khó quên.
Đại diện Cái Lò Nướng chia sẻ bánh mousse thuộc dòng bánh chủ chốt bán chạy nhất, xuất hiện trong menu bánh từ những ngày đầu thành lập thương hiệu. Các thợ làm bánh giàu kinh nghiệm của Cái Lò Nướng "dường như nhắm mắt cũng có thể làm được chiếc bánh mousse bắp đạt tiêu chuẩn về hương vị vì họ phải sản xuất hàng trăm chiếc mỗi ngày, suốt nhiều năm liền". Do đó, phần lớn thách thức dồn vào bài toán làm mới chiếc bánh quen thuộc để khách hàng thêm nhiều lựa chọn hơn.
Sau nhiều tháng lên ý tưởng, nghiên cứu và thử nghiệm, thương hiệu quyết định chọn chocolate trắng kết nên bộ lông thiên nga. Từng chi tiết nhỏ làm thủ công, đúc bằng khuôn riêng. Hơn 50 chiếc cánh cách điệu xếp hài hòa dọc thân thiên nga, gắn kết tỉ mỉ không lộ chi tiết thừa. Công phu hơn là chiếc cổ cong uốn lượn mượt mà trải qua công đoạn mài giũa cầu kỳ, giúp thiên nga thêm sự duyên dáng quý phái tựa nữ hoàng. Nhìn từ xa, chiếc bánh trông giống như một tác phẩm được chế tác điệu nghệ mà ngọt ngào.
Chiếc bánh vạn người mê
Điều gây ấn tượng mạnh với khách hàng khi bước vào tiệm bánh Cái Lò Nướng chính là những chiếc bánh Bắp Thiên Nga với tạo hình sang chảnh, khiến đa số khách hàng yêu thích ngay từ lần đầu chạm mắt trước khi biết được cốt bánh bắp quen thuộc.
Chỉ trong thời gian ngắn ra mắt, bánh Bắp Thiên Nga đã trở thành một trong những sản phẩm được yêu thích nhất tại Cái Lò Nướng. Nhiều khách hàng chọn bánh cho các dịp quan trọng như sinh nhật, kỷ niệm, đính hôn… vì tạo hình đẹp mắt của thiên nga khiến bạn bè, người thân của họ thích thú. Một số khách nữ đặt bánh tặng nhóm bạn thân của mình cùng thông điệp: "Hãy là Nữ hoàng của cuộc đời mình". Cái tên "Nữ hoàng trong làng bánh kem" mà khách hàng ưu ái dành tặng cho bánh thiên nga cũng ra đời từ đây.
Chia sẻ từ đại diện Cái Lò Nướng, để có thể tạo ra chiếc bánh xinh đẹp và an toàn giao đến cho khách hàng cũng là thách thức không nhỏ. Sau khi hoàn thiện tỉ mỉ mất 1 tiếng, bánh Thiên Nga sẽ "ngủ lạnh sâu" thêm khoảng 3 tiếng để các bộ phận được cố định chắn chắn, nhất là phần cổ uốn cong. Nhờ vậy, lớp chocolate có thể giữ lâu bên ngoài, dù giao hàng khi thời tiết Sài Gòn oi bức.
Ngoài ra, thương hiệu cũng làm nhiều thử nghiệm, họ cho nhân viên giao hàng chở bánh đi vòng quanh Sài Gòn vào buổi trưa nhằm kiểm tra phương pháp "ngủ lạnh sâu" có thể giữ bánh ở nhiệt độ thường trong tối đa bao lâu, để chắc chắn bánh có thể "bay" về "tổ mới" mà không bị đổ, gãy làm ảnh hưởng đến vẻ ngoài.
Đội ngũ shipper riêng của Cái Lò Nướng cũng được đạo tạo kỹ và cẩn trọng khi giao hàng. Họ luôn hướng dẫn khách kiểm tra bánh trước khi nhận và nếu có vấn đề gì, bánh được đổi mới ngay lập tức. Bên cạnh chất lượng bánh, dịch vụ lấy khách hàng làm trung tâm cũng chính là yếu tố quan trọng giúp thương hiệu nhận được sự tín nhiệm của khách hàng suốt 8 năm qua.
Nhờ thế, dù ở trong bếp Cái Lò Nướng hay đến tay khách hàng, những chiếc bánh luôn đẹp trọn vẹn. Sự kết hợp vừa vặn về hương vị lẫn tạo hình hấp dẫn khiến bánh Bắp Thiên Nga trở thành món quà sang trọng, đồng thời là "ngôi sao làng bánh" mùa lễ hội năm nay.