Lần đầu tiên bánh mì được phục vụ theo phong cách cửa hàng hiện đại
Nếu chúng ta đã quá quen thuộc với những chiếc xe đẩy bánh mì trải dài trên các con phố lớn nhỏ hay trước cổng trường học, thì Bánh Mì Dân Tổ Việt Nam lại phục vụ theo một cách rất riêng, đó là mô hình cửa hàng hiện đại, không khác gì những quán cafe xịn xò, sang chảnh mà vẫn giữ được chất "bình dân" từ giá thành cho đến món ăn.
Với mong muốn mang đến cho thực khách những trải nghiệm mới mẻ khi ăn bánh mì, các cửa hàng Bánh Mì Dân Tổ thường được đặt tại những con phố lớn, đông dân và được thiết kế theo phong cách hiện đại, mới mẻ. Không chỉ ăn bánh mì hay uống cốc nước trà mà khách hàng tại đây còn có thể chụp ảnh check-in sang xịn mịn vô cùng, đó cũng chính là một điểm riêng khiến thương hiệu này được mê mẩn đến thế.
Menu phong phú, độc đáo, đáp ứng tiêu chí "vừa ngon vừa bổ"
Sự độc đáo được thể hiện ngay từ tên của những chiếc bánh mì ở đây: bánh mì dân tổ, bánh mì dân bay, bánh mì dân chơi, bánh mì dân phượt... Khi order "cho mình 2 dân tổ, 1 dân bay" cảm giác ngầu ấy chứ?! Ngoài những chiếc bánh mì vô cùng "thời thượng" kể trên thì tại đây cũng có những loại bánh mì vô cùng thân thuộc, mang đậm hương vị quê hương như: bánh mì heo quay, bánh mì trứng pate ruốc hay bánh mì xúc xích.
Thế nhưng, để các thực khách mê mẩn đến thế thì trong những chiếc bánh mì này phải có một công thức "độc lạ" nào đó? Được biết, cửa hàng Bánh Mì Dân Tổ Việt Nam đầu tiên được mở bán tại con đường Lê Lợi, thành phố Hải Phòng, mà Hải Phòng thì lại được mệnh danh là thiên đường ẩm thực của giới trẻ trong những năm gần đây. Pate Hải Phòng cũng trứ danh như món bánh đa cua tại đây vậy, được làm theo công thức gia truyền, những chiếc bánh mì tại đây mang một hương vị vô cùng độc đáo không ở đâu có được.
Bánh mì heo quay với những miếng da bì giòn rụm, thịt mềm và đậm đà được tẩm ướp nhiều giờ, ăn vào là cảm nhận được hương vị "mẹ làm" trong chiếc bánh mì này. Một best seller khác nữa là bánh mì dân phượt với sự kết hợp phong cách ẩm thực Âu, sốt thịt bằm và khoai tây chiên trong chiếc bánh mì Việt. Hiện đại và độc đáo là vậy mà những chiếc bánh mì tại đây chỉ dao động từ 15.000 - 25.000 VND.
Mặc dù là cửa hàng bánh mì, nhưng tại đây vẫn có những loại nước uống cực chất không kém cạnh gì so với những quán coffee sang chảnh. Trà dân tổ có lẽ là món "must try" tại đây, tiếp đến là trà chanh leo cam vàng hay trà thạch vải giá chỉ từ 12.000.
Sự phát triển đến chóng mặt, phủ kín miền Bắc với hơn 40 cửa hàng cơ sở, phục vụ hơn 10.000 chiếc bánh mì mỗi ngày
Phủ kín các tỉnh miền Bắc, Bánh Mì Dân Tổ Việt Nam đã có mặt tại Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội, Thái Nguyên, Lào Cai, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Ninh Bình... Nhận được sự yêu mến từ các khách hàng ngay từ lần đầu ra mắt với mô hình độc đáo và một menu mới lạ, thương hiệu này đã thực sự thành công khi lựa chọn bánh mì là sản phẩm chính để kinh doanh.
Vào ngày 11/10/2020 vừa qua, cửa hàng Bánh Mì Dân Tổ Việt Nam đã "cắm cờ" thành công tại TP.HCM trên con đường Lê Thúc Hoạch, quận Tân Phú. Giới trẻ Sài thành không biết đã "thẩm" những chiếc bánh mì chất lừ này chưa?
Dù bước chân vào ngành không lâu, thế nhưng Bánh Mì Dân Tổ Việt Nam đã có một chỗ đứng uy tín cho mình tại thị trường Việt Nam với hơn 40 cửa hàng đang hoạt động. Biết đâu đó trong tương lai, nhãn hàng này sẽ mang thương hiệu bánh mì Việt vươn tầm thế giới? Với sự đầu tư mạnh về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Bánh Mì Dân Tổ không chỉ ngon mà còn phải bổ, phải độc đáo, tạo nên một nét văn hóa ăn bánh mì mà chỉ tại đây khách hàng mới có thể cảm nhận được.
Fanpage chính thức của thương hiệu Bánh Mì Dân Tổ Việt Nam: www.facebook.com/banhmidanto.original.