Hành trình làm mẹ dù là lần đầu hay lần thứ 2 3 4 cũng đều có những bối rối và thay đổi riêng biệt. Mỗi giai đoạn lại có những yếu tố đặc biệt khiến mẹ phải lưu ý. Và ăn dặm cũng vậy, thậm chí, nhiều nhà khoa học còn khuyến cáo đây là giai đoạn tối quan trọng, đánh dấu những kĩ năng dần hoàn thiện từ trong ra ngoài của trẻ mà mẹ bắt buộc phải để tâm.
Con sẽ học cách cầm nắm, cách bỏ đồ ăn trúng vào miệng, dạ dày của con sẽ tập cách làm quen dần với món đồ ăn mới ngoài sữa mẹ. Tất cả những sự chập chững ấy đều cần thực phẩm phù hợp để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho đôi bàn tay và bộ phận tiêu hoá còn non nớt của con.
Bánh cuộn ngũ cốc mini – cuộc cách mạng ăn dặm kì diệu.
Để cho ra đời được một sản phẩm ăn dặm cho trẻ em, các nhà khoa học phải trải qua hàng nghìn cuộc thử nghiệm. Ban đầu họ nghiên cứu về kích cỡ đôi bàn tay cũng như khả năng làm việc ở dạ dày em bé. Từ đó đưa ra sản phẩm có kích thước vừa vặn cũng như lên phương án về đặc tính của sản phẩm. Bánh sẽ mềm dẻo, giòn khô hay xốp tơi dễ tan…. Tất cả những điều đó đều dựa trên nguyên lý tự nhiên của cơ thể trẻ.
Bánh ngũ cốc được làm từ hỗn hợp ngũ cốc 100% hữu cơ bao gồm: gạo trắng, gạo nếp, gạo đen, lúa mạch, lúa miến, bột ngô, mạch nha trắng. Bánh chứa hàm lượng cao protein sữa non, cùng với đó bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của bé. Đặc biệt, trong thành phần của bánh không chứa muối, không ảnh hưởng tới vị giác của trẻ.
Đây cũng là sản phẩm bánh cuộn có bổ sung thêm kẽm và canxi. 2 vi chất cực quan trọng cho sự phát triển của bé. Nhiều công trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng Kẽm (Zn) thúc đẩy quá trình phát triển chiều cao và thể chất của trẻ. Hơn thế nữa kẽm cũng giúp duy trì hoạt động hiệu quả của hệ miễn dịch giúp trẻ khỏe mạnh và chống lại các tác nhân gây bệnh nguy hiểm, bổ sung kẽm đầy đủ và kịp thời sẽ đồng nghĩa với việc giúp trẻ có hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn. Với Canxi, đây là loại khoáng chất không thể thay thế cho sức khỏe răng miệng, tim mạch, sự tạo cơ, enzyme và các tế bào thần kinh. Canxi giúp điều hòa nhịp tim, giúp đông máu và dẫn truyền các tín hiệu thần kinh.
Bánh cuộn ngũ cốc mini có kích thước chỉ 3cm, vừa vặn với 1 lần cầm nắm của trẻ. Bánh giòn, có độ xốp nhất định, tạo cho trẻ cảm giác mới lạ khi ăn nhưng cũng dễ tan trong miệng, đảm bảo an toàn, không bị hóc hay gây ra bất cứ nguy hiểm nào. Tại thị trường Việt Nam hiện có 3 vị cơ bản: dâu tây, sữa, việt quất. Các vị phong phú giúp bé luôn cảm thấy mới mẻ, kích thích vị giác và ăn ngon miệng hơn khi vào bữa ăn chính.
Sản phẩm hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam và được phân phối trên nhiều kênh đại lý. Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, Ildong Foodis khởi động chương trình ưu đãi sốc, tặng ngay 1 thìa báo nóng khi mua 1 hộp bánh ăn dặm Ildong. Khách hàng quan tâm tham khảo thêm tại:
Website: www.banhandamildong.vn
Shopee: https://shp.ee/ftf8br2
Hotline: 0899 300 900
Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Beauty Holic.
Địa chỉ: Toà CT1A thành phố Giao Lưu, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Thông tin chi tiết về 3 vị bánh:
- Bánh cuộn ngũ cốc vị dâu: Các cuộn bánh giòn tan được làm từ các loại hạt hữu cơ kết hợp cùng dâu tây tự nhiên, kích thích khẩu vị đồng thời tăng sức đề kháng cho bé với những vitamin có lợi.
- Bánh cuộn ngũ cốc vị sữa chua Giòn giòn, chua chua, ngọt ngọt, thơm thơm của sữa chua là thứ không bé nào từ chối. Bánh được bổ sung lợi khuẩn lactobacillus tốt cho sức khoẻ của bé.
- Bánh cuộn ngũ cốc vị Việt Quất Việt Quất tươi với vị ngọt thơm đặc trưng trộn cùng bột làm từ ngũ cốc cho ra đời sản phẩm bánh cuộn thơm ngon giòn vỏ. Lượng vitamin C dồi dào giúp bé phát triển khoẻ mạnh hơn.